Rơi nước mắt với cảnh phim chú chó hi sinh cứu chủ

Thứ Ba, ngày 05/04/2016 08:35 AM (GMT+7)

Lòng trung thành của chú chó khiến người xem không thể cầm được nước mắt.

Nhân chứng mù là một trong những bộ phim tình cảm Hàn Quốc được rất nhiều khán giả yêu thích trong thời gian vừa qua.

Phim nói về cô gái mù Min Soo Ah (Kim Ha Neul) là nhân chứng duy nhất có mặt tại hiện trường của một vụ án bị nghi ngờ là có án mạng. Trong lúc vụ án được điều tra, thêm một nhân chứng nữa xuất hiện đó là cậu nhóc Kwon Gi Sub (Yoo Seung-ho).

Rơi nước mắt với cảnh phim chú chó hi sinh cứu chủ - 1

 Min Soo Ah bị tên sát nhân theo đuổi.

Thế nhưng, nhận định của hai người về hiện trường vụ án lại hoàn toàn không trùng khớp. Vô hình trung, họ trở thành mục tiêu kế tiếp của tên sát nhân vô nhân đạo kia.

Ngoài những màn truy sát, giết người đến thót tim, phim còn mang đến cho người xem những giây phút cảm động rơi nước mắt về nhân vật chính Min Soo Ah (Kim Ha Neul) và chú chó của mình.

Một trong số đó là cảnh Min Soo Ah trong quá trình chạy trốn kẻ sát nhân đã vô tình bị hắn phát hiện ở một ga tàu và dùng dao khống chế. Cô đã nhanh trí lấy bình xịt trong túi ra xịt vào mắt khiến hắn bị choáng rồi cố bỏ chạy vào thang máy. Không may, hắn đã đuổi kịp và rút dao nhằm giết cô.

Rơi nước mắt với cảnh phim chú chó hi sinh cứu chủ - 2

Chú chó Seul - Ki nằm gục xuống đất vì bị đâm.

Đúng lúc đó, chú chó Seul – Ki đôi mắt dẫn đường cho Min Soo Ah đã lao ra cắn và kéo hắn ra khỏi thang máy để chủ của mình thoát chết. Sẵn dao trên tay, tên sát nhân đã đâm liên tiếp vào Seul - Ki khiến chú chó chết ngay tại chỗ.

Lòng trung thành của Seul - Ki khiến người xem không thể cầm được nước mắt.

Video cảnh chú chó hi sinh để cứu chủ.

Theo Chung Đoàn (danviet.vn)