Phim Việt 18+ gây sốc với cảnh húp trứng trên bụng thiếu nữ kiểu "sushi Nhật"

Thứ Sáu, ngày 12/04/2019 14:44 PM (GMT+7)

Phim Việt đoạt 8 giải thưởng quốc tế xuất hiện "cảnh nóng" của nữ diễn viên 15 tuổi gây sốc cho khán giả.

Teaser "Người vợ ba"

Sau một năm gặt hái được 8 giải thưởng quốc tế tại các LHP trên thế giới, cuối cùng bộ phim Người vợ ba cũng sắp ra mắt khán giả Việt.

Phim Việt 18+ gây sốc với cảnh húp trứng trên bụng thiếu nữ kiểu "sushi Nhật" - 1

Trong teaser mới được công bố, khán giả bị sốc với hình ảnh một người đàn ông húp lòng đỏ trứng gà trên bụng một cô gái. Cảnh phim này gợi liên tưởng đến một bữa tiệc sushi trên cơ thể người mẫu Nhật Bản. 

Phim Việt 18+ gây sốc với cảnh húp trứng trên bụng thiếu nữ kiểu "sushi Nhật" - 2

Ngoài ra, ở cuối teaser lại xuất hiện cảnh một cô gái treo cổ, đi kèm với câu thoại trách móc trước đó của một người đàn ông. Hình ảnh này làm dấy lên mối nghi ngờ về số phận của nhân vật chính, là "người vợ ba" đã bị xã hội đưa đẩy đến đường cùng.

Phim Việt 18+ gây sốc với cảnh húp trứng trên bụng thiếu nữ kiểu "sushi Nhật" - 3

Người vợ ba là phim đầu tay của Nguyễn Phương Anh (Ash Mayfair) - đạo diễn học điện ảnh ở Mỹ và Anh. Kịch bản được dựa trên câu chuyện có thật, xoay quanh câu chuyện về Mây (Nguyễn Phương Trà My), được gả làm vợ ba cho một gia đình giàu có. Tưởng như bắt đầu một cuộc sống sung túc, đầy đủ, cô gái trẻ không ngờ mình bị lôi vào một cuộc tranh đấu ngầm trong gia đình mới với vợ cả (Trần Nữ Yên Khê) và vợ hai (Maya) để có được vị trí quan trọng ở nhà chồng.

Phim Việt 18+ gây sốc với cảnh húp trứng trên bụng thiếu nữ kiểu "sushi Nhật" - 4

Lấy bối cảnh vùng thôn quê Việt Nam cuối thế kỷ 19, Người vợ ba cũng đề cập đến thân phận người phụ nữ và các vấn đề của xã hội thời xưa như hôn nhân sắp đặt, tục đa thê, trọng nam khinh nữ.

Tác phẩm gây chú ý trong giới làm phim Việt do mức độ đầu tư và sự góp mặt của Trần Nữ Yên Khê (vợ đạo diễn Trần Anh Hùng) ở vai trò diễn viên.

Phim Việt 18+ gây sốc với cảnh húp trứng trên bụng thiếu nữ kiểu "sushi Nhật" - 6

Trong khi đó, nữ chính vai Mây mới 15 tuổi do diễn viên Trà My sinh năm 2004, sống ở TP HCM đảm nhận. Cô từng đóng chính trong Dòng sông thương nhớ (2014) - phim truyền hình tái hiện cuộc sống nông thôn miền Tây. Sau đó, Trà My được giao vai phụ trong Mỹ nhân Sài thành (2018).

Phim Việt 18+ gây sốc với cảnh húp trứng trên bụng thiếu nữ kiểu "sushi Nhật" - 7

Trước đó, Người vợ ba cũng gây xôn xao với trailer gần hai phút có nhiều đoạn đặc tả khuôn mặt Mây, đan xen với những thước phim về đời sống gia đình thế kỷ 19. Nhạc phim và màu sắc phim tạo không khí ám ảnh, bí ẩn. Nhiều cảnh gần gũi thể xác được sắp đặt tinh tế, trong đó có trích đoạn một người đẹp khỏa thân sau bức màn mờ ảo, gợi nhiều liên tưởng cho người xem.

Phim Việt 18+ gây sốc với cảnh húp trứng trên bụng thiếu nữ kiểu "sushi Nhật" - 9

Đoạn phim bắt đầu với cảnh Mây (Trà My đóng) - cô gái 14 tuổi - về làm vợ ba của một người đàn ông lớn tuổi. Cô bắt đầu học lễ giáo và tìm hiểu các vấn đề tình dục từ người vợ cả tên Hà (Trần Nữ Yên Khê đóng) và vợ hai - Xuân (Maya đóng). Mây biết rằng nếu sinh được con trai, địa vị của cô được nâng cao trong gia đình. Tuy nhiên, mọi chuyện dần phức tạp khi cô có rung động với Xuân.

Phim Việt 18+ gây sốc với cảnh húp trứng trên bụng thiếu nữ kiểu "sushi Nhật" - 10

Người vợ ba từng đạt được nhiều giải quốc tế, nổi bật nhất như giải Phim châu Á xuất sắc ở LHP quốc tế Toronto (TIFF). Một số giải thưởng nổi trội khác bao gồm Đạo diễn trẻ xuất sắc dành cho Ash Mayfair (Nguyễn Phương Anh) ở LHP quốc tế Chicago, hay Phim có đóng góp nghệ thuật xuất sắc tại LHP quốc tế Cairo, giải Phim truyện xuất sắc ở LHP quốc tế Kolkata.

Trailer phim "Người vợ ba"

'Chị dâu Võ Tòng' từng yêu ông trùm phim 18+ Việt giờ ra sao?

Diễn viên đảm nhận vai Phan Kim Liên trong “Thủy hử” khiến nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

sự kiện Sự thật về cảnh nóng phim Việt