Phấn khích với những siêu mô-tô “chất chơi” nhất màn ảnh

Thứ Năm, ngày 24/11/2016 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những bộ phim hành động gắn liền với tốc độ và “siêu” mô-tô luôn khiến khán giả phấn khích.

Trong phim Batman- The Dark Knight  

Batman- The Dark Knight  là một bộ phim hành động đặc sắc, kể về cuộc chiến đấu giữa người dơi Batman và gã hề độc ác Joker. Ngoài những yếu tố kịch tích trở thành thương hiệu của phim hành động Mỹ, bộ phim mở ra thời kỳ vàng son của những chiếc xe mô-tô khủng, dị trong làng điện ảnh toàn cầu.

Phấn khích với những siêu mô-tô “chất chơi” nhất màn ảnh - 1

Phấn khích với những siêu mô-tô “chất chơi” nhất màn ảnh - 2

Cận cảnh thiết kế đặc biệt của chiếc xe mô-tô Batman sử dụng trong phim

Chiếc xe mô-tô do Batman đi được đặt tên riêng là Batpod, được liệt vào hàng những chiếc xe kinh điển của điện ảnh thế giới. 

Phấn khích với những siêu mô-tô “chất chơi” nhất màn ảnh - 3

Cảnh Batman chiến đấu với Joker trên mô-tô cực chất trong phim

Batpod cũng không phải là một sản phẩm hư cấu của điện ảnh, thực tế thiết kế xe này đã xuất hiện trong các dòng xe mô-tô thương mại như Bimota hay Vyrus.

Trong Ghost Rider – Spirit of Vengeance

Nhắc tới dòng phim hành động mô-tô, không thể không nhắc tới tạo hình “xế nổ” của ma tốc độ trong bộ phim Ghost Rider – Spirit of Vengeance. Chiếc xe gắn liền với nam tài tử Nicolas Cage và hiện tại chưa ai có thể thay thế anh trong loạt phim ấn tượng này.

Phấn khích với những siêu mô-tô “chất chơi” nhất màn ảnh - 4

Phấn khích với những siêu mô-tô “chất chơi” nhất màn ảnh - 5

Chiếc mô-tô bốc lửa đặc biệt trong phim Ma tốc độ

Được biết, chiếc xe là mẫu xe tuần tra cơ bắp hàng đầu của hãng Yamaha mang tên VMAX, sở hữu động cơ V-twin 1.679 phân khối, phun nhiên liệu trực tiếp, đạt công suất 200 mã lực tại vòng tua máy 9.000 vòng/phút.

Trong bom tấn Captain America: The Winter Solider 

Thành công của bom tấn hành động Captain America: The Winter Solider gắn liền với loạt cảnh hành động “đã mắt” của nam diễn viên Chris Evans trong vai “Đội trưởng Mỹ”. Trong đó, không thể không kể đến mẫu xe mô-tô được Captain America dùng làm phương tiện đi lại trong phim.

Phấn khích với những siêu mô-tô “chất chơi” nhất màn ảnh - 6

Mẫu xe giúp cho Captain America có chất riêng không thể trộn lẫn

Đây chính là mẫu xe Harley-Davidson Street 750 hoàn toàn mới của thương hiệu xe Harley-Davidson, hướng tới người dùng là giới trẻ với thu nhập trung bình. Nếu như bạn muốn sở hữu chiếc xe tương tự Captain America thì điều đó hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Bộ phim Dredd phiên bản năm 2012 lấy bối cảnh thế giới trong tương lai, khi cảnh sát được giao quyền làm Thẩm phán, Bồi thẩm và Kẻ hành quyết. Chiếc xe mô-tô mang tên Lawmaster trong phim được trang bị tới “tận răng”, khi có đủ còi hiệu, súng ống, phần mêm tương tác phục vụ việc bắt giữ và…xử tử tội phạm

Phấn khích với những siêu mô-tô “chất chơi” nhất màn ảnh - 7

Chiếc Lawmaster chính xác là một sản phẩm hoàn hảo dành cho những người thực thi pháp luật trong tương lai

Của Nhiệm vụ bất khả thi

Hai mẫu xe mô-tô cực chất khác là Speed Triple 1050 và Daytona 955i cũng được tài tử Tom Cruise sử dụng thuần thục trong bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi II.

Trong các series khác của phim, Tom Cruise cũng được nhà sản xuất phim quan tâm đặc biệt, khi được lái 1 loạt những siêu xe mà rất nhiều người mơ ước sở hữu.

Phấn khích với những siêu mô-tô “chất chơi” nhất màn ảnh - 8

Phấn khích với những siêu mô-tô “chất chơi” nhất màn ảnh - 9

Loạt xe mô-tô khủng gây sốt trong các phần phim của Nhiệm vụ bất khả thi

Trong X-men Origins: Wolverine

Trong bộ phim X-men Origins: Wolverine, cảnh anh chàng Người sói xin được của hai lão nông chiếc xe mô-tô đang xếp xó trong kho và rồi lao ra từ vụ nổ luôn khiến khán giả ấn tượng.

Phấn khích với những siêu mô-tô “chất chơi” nhất màn ảnh - 10

Chiếc Harley Davidson luôn đồng hành cũng Người sói

Đó chính là chiếc Harley DuoGlide, một mẫu xe huyền thoại đã được sản xuất từ năm 1958. Mẫu xe này từng được chuyên dùng để hộ tống Tổng thống Mỹ, sở hữu khối động cơ V-twin 45 1200cc và vóc dáng cơ bắp ấn tượng.

Clip tổng hợp những siêu mô-tô ấn tượng nhất làng điện ảnh thế giới:

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Hollywood
Báo lỗi nội dung