'Ông trùm phim xã hội đen' bị đâm vào bụng khi dự sự kiện

Thứ Bảy, ngày 20/07/2019 14:37 PM (GMT+7)

Tài tử Nhậm Đạt Hoa bất ngờ bị một gã côn đồ đâm vào bụng khi đang phát biểu trên sân khẩu.

Theo Sina, sáng ngày 20.7, Nhậm Đạt Hoa bất ngờ bị một kẻ lạ mặt đâm vào bụng khi tham gia một sự kiện ở Trung Sơn (Trung Quốc).

'Ông trùm phim xã hội đen' bị đâm vào bụng khi dự sự kiện - 1

Nhậm Đạt Hoa bất ngờ bị một người đàn ông chưa rõ danh tính lao lên sân khấu tấn công.

Khi tài tử Hong Kong đang phát biểu trên sân khấu, một người đàn ông bất ngờ lao lên, dùng dao đâm vào bụng.

Gặp sự cố bất ngờ, diễn viên 64 tuổi vội né và dùng tay tay đỡ khiến anh chảy nhiều máu. Ngay sau đó, nhân viên ban tổ chức vội lao tới khống chế kẻ côn đồ, Nhậm Đạt Hoa được đưa tới bệnh viện.

Hiện tại, cảnh sát đã tạm giữ kẻ tấn công tài tử phim “Người trong giang hồ” để làm rõ nguyên nhân.

'Ông trùm phim xã hội đen' bị đâm vào bụng khi dự sự kiện - 3

Dù cố né tránh song tài tử Hong Kong vẫn bị thương ở bụng, chảy nhiều máu.

Theo 163, phóng viên tờ Tin tức Bắc Kinh đã liên hệ với Nhậm Đạt Hoa song nam diễn viên không trả lời điện thoại. Nhân viên ban tổ chức cho biết đang xác minh tình hình sau đó sẽ làm rõ mọi chuyện.

Trả lời tờ tin tức Bắc Kinh, đại diện của Nhậm Đạt Hoa khẳng định nam diễn viên thực sự bị thương nhưng tình hình không quá nghiêm trọng. Hiện tại, tài tử U70 vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

'Ông trùm phim xã hội đen' bị đâm vào bụng khi dự sự kiện - 5

Cảnh sát Trung Sơn đã khống chế được tên côn đồ.

Tờ Mtime gây chú ý khi đăng tải hình ảnh ông trùm phim xã hội đen mặc trang phục của bệnh viện, đi lại bình thường. Điều này cho thấy vết thương của nam diễn viên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Theo tờ On của Hong Kong, cơ quan chức năng  vẫn chưa công bố danh tính kẻ côn đồ đã tấn công Nhậm Đạt Hoa. Tuy nhiên, theo một nguồn tin, người đàn ông này họ Trần, năm nay 53 tuổi và có ân oán riêng với Nhậm Đạt Hoa nên làm liều.

Tuy nhiên, phía On lại đưa ra phỏng đoán, sự việc liên quan đến vấn đề tiền bạc của công ty tổ chức sự kiện. Một vài người bất mãn với công ty này và muốn trả thù khiến Nhậm Đạt Hoa bị liên lụy.

'Ông trùm phim xã hội đen' bị đâm vào bụng khi dự sự kiện - 6

Thông tin Nhậm Đạt Hoa bị tấn công khiến nhiều chủ tịch tập đoàn Anh Hoàng lo lắng

Dương Thụ Thành – chủ tịch tập đoàn giải trí Anh Hoàng, người có mối liên hệ mật thiết với Nhậm Đạt Hoa cho biết tài tử 64 tuổi đã bị thương. Ông yêu cầu thị trưởng thành phố Trung Sơn – Nguy Vỹ Hãn tìm bệnh viện và ê-kíp bác sĩ giỏi nhất điều trị cho Nhậm Đạt Hoa để nam diễn viên nhanh chóng hồi phục.

Hôm qua (19.7), Nhậm Đạt Hoa cho biết anh sẽ tới tham gia sự kiện tại Trung Sơn với phóng viên tin tức Bắc Kinh sau một thời gian tập trung đóng phim "Little Q".

'Ông trùm phim xã hội đen' bị đâm vào bụng khi dự sự kiện - 8

Hình ảnh Nhậm Đạt Hoa diện đồ bệnh viện, đi lại trong sảnh có thể thấy vết thương không quá nặng.

Nhậm Đạt Hoa sinh năm 1955, năm nay 64 tuổi. Tài tử họ Nhậm là người được nhiều diễn viên nể trọng ở Hong Kong bởi sinh ra trong gia đình có truyền thống làm cảnh sát. Không chỉ có tiếng nói trong ngành cảnh sát, Nhậm Đạt Hoa còn có mối liên hệ với giới xã hội đen. Điều này khiến nhiều người kiêng dè và không dám đắc tội tài tử 6X.

Nam diễn viên để lại ấn tượng trong nhiều bộ phim như: “Người trong giang hồ”, “Diệp vấn”, “Hiệp đại cao phi”, “Sát thủ chuyên nghiệp”, “Sát thủ lõa thể”, “Biến động kinh hồn”, “Hắc xã hội”, “Thập nguyệt vi thành”…

Ông hoàng phim 18+ khiến giới xã hội đen phải ”sợ một phép”

Ông hoàng phim 18+ khiến cả showbiz phải kiêng nể vì có liên quan đến xã hội đen.

Theo Minh Phương (Theo Sina, 163, ON) (Dân Việt)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông