"Ông trùm" gameshow truyền hình Việt lộ diện, tuyên bố 1 điều khiến Trấn Thành lo lắng

Thứ Bảy, ngày 12/10/2019 17:39 PM (GMT+7)

Ông chủ của công ty Điền Quân bất ngờ xuất hiện trong show truyền hình - điều hiếm khi ông làm.

Tối ngày 11/10, tập 13 và cũng là tập cuối cùng của chương trình Hát mãi ước mơ lên sóng. Điều đặc biệt ở tập cuối là sự xuất hiện của ông chủ công ty Điền Quân - người sáng lập ra chương trình.

Điền Quân là một trong những công ty tổ chức một loạt những show truyền hình thu hút khán giả. Ông Bửu Điền là người có tên tuổi, được kính trọng và nể phục trong nghề. Ông không hay xuất hiện trong những show do chính công ty ông sản xuất. Chính vì vậy, lần này là dịp hiếm hoi ông lên truyền hình, bày tỏ cảm xúc về chương trình ông tâm huyết.

"Ông trùm" gameshow truyền hình Việt lộ diện, tuyên bố 1 điều khiến Trấn Thành lo lắng - 1

Ông Bửu Điền - chủ của Điền Quân - chia sẻ cảm xúc khi được MC Sam phỏng vấn

Khi được MC Sam hỏi lý do ông có mặt ở tập cuối mùa 3, ông Bửu Điền tâm sự:

"Tôi nghĩ rằng nếu làm một chương trình nhân văn đơn thuần, ở góc độ nào đó người xem sẽ rất chán. Để làm một chương trình vừa nhân văn, xã hội, cộng đồng, lại vừa có tính giải trí là rất khó. Tôi nghĩ mãi không ra chương trình nào hết. Trong một lần đi karaoke, tôi chợt nhận ra tiếng hát, âm nhạc là cái kết nối mọi người rất tốt. Mọi chương trình giải trí liên quan đến âm nhạc đều rất dễ xem, dễ thấm.

Bây giờ, nếu một ai đó muốn hát tặng người khác không phải ruột thịt của mình, để tạo ra cầu nối, giúp họ vượt qua khó khăn thì nhiều khán giả sẽ thích, nên tôi nảy ra ý tưởng cho chương trình này".

Ông Bửu Điền tuyên bố một điều gây tiếc nuối: "Trấn Thành có nói với tôi mong muốn chương trình này sẽ lan tỏa lâu dài, mãi mãi. Sẵn đây có Trấn Thành, có Võ Hạ Trâm, có Sam, tôi nói luôn là tôi lo ngại mùa 3 này sẽ là mùa cuối cùng của Hát mãi ước mơ và tập 13 này cũng là tập cuối. Lý do rất đơn giản thôi, làm cái gì cũng phải có kinh phí, nhưng mùa này gần như không có vì các nhà tài trợ khó khăn nên không theo được. Tôi chỉ có thể cố gắng hết năm nay còn năm tới chưa biết được. Khả năng cao Hát mãi ước mơ phải kết thúc vì không đủ kinh phí".

"Ông trùm" gameshow truyền hình Việt lộ diện, tuyên bố 1 điều khiến Trấn Thành lo lắng - 2

MC Trấn Thành lặng lẽ nghe tâm sự của "ông trùm" công ty Điền Quân

Nghe lời chia sẻ của "ông trùm" Bửu Điền, MC Trấn Thành ngồi phía giám khảo lặng lẽ và tỏ ý lo lắng. Điều này cũng dễ hiểu bởi Trấn Thành là người đã đi cùng chương trình và theo dõi nhiều trường hợp xúc động. Ông Bửu Điền cũng nói vui rằng ông năn nỉ biên tập chương trình để được xuất hiện ở tập cuối. Ông nói, vì là tập cuối nên dở cũng không bị chê trách và muốn được ngồi cạnh 2 thần tượng là Trấn Thành và Võ Hạ Trâm. Sau phần chia sẻ, ông Bửu Điền hát tặng khán giả.

Chia sẻ của "ông trùm" công ty Điền Quân

Cũng trong tập cuối chương trình, Trấn Thành quyết định tặng 3 triệu tiền mặt cho cậu bé tên Hiếu, có hoàn cảnh rất khó khăn, khi mẹ mất sớm, cha bỏ đi, cậu phải tự lo cuộc sống, nuôi heo để có tiền đi học.

"Ông trùm" gameshow truyền hình Việt lộ diện, tuyên bố 1 điều khiến Trấn Thành lo lắng - 3

Hành động ý nghĩa của Trấn Thành trong tập cuối của Hát mãi ước mơ

6 mỹ nữ từng bị ông trùm xã hội đen chiếm đoạt giờ ra sao?

Thư Kỳ tìm được hạnh phúc ở tuổi 40, Lưu Gia Linh sống sung túc, Lâm Cẩm Linh đi bán bảo hiểm.

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao