Nữ streamer gặp sự cố nhạy cảm ngay trên sóng livestream

Thứ Sáu, ngày 18/12/2020 17:18 PM (GMT+7)

Sự cố của Hannyang đã tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Hannyang được biết đến là một streamer nổi tiếng trên mạng xã hội Hàn Quốc. Cô được nhiều người yêu mến bởi làn da trắng, gương mặt xinh xắn cùng thân hình nóng bỏng. Đặc biệt, vòng 1 của Hannyang luôn khiến nhiều người trầm trồ mỗi khi xuất hiện.

Nữ streamer gặp sự cố nhạy cảm ngay trên sóng livestream - 1

Hiểu rõ lợi thế cơ thể, Hannyang thường xuyên diện đồ cổ rộng hoặc áo hai dây, cắt xẻ. Tuy nhiên trong phiên phát sóng gần đây, Hannyang đã gặp phải sự cố xấu hổ bởi trang phục phản chủ.

Nữ streamer gặp sự cố nhạy cảm ngay trên sóng livestream - 2

Trong lúc vươn vai buộc tóc và chỉnh áo sau quãng thời gian dài livestream mỏi mệt, Hannyang vô tình để lộ nội y ren màu đen gợi cảm trên sóng trực tiếp. Ngay lập tức, Hannyang đã nhanh chóng dùng tay che lại, kéo áo và thể hiện sự xấu hổ. Dù vậy, khoảnh khắc này nhanh chóng được các fan hâm mộ cũng như người xem của Hannyang ghi lại và lan truyền một cách chóng mặt.

Nữ streamer gặp sự cố nhạy cảm ngay trên sóng livestream - 4

Sự cố của Hannyang đã tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều. Có người cho rằng cô nàng đã cố tình để lộ nội y để lôi kéo người xem. Tuy nhiên có ý kiến lại bênh vực Hannyang đó chỉ là sự cố, là vô tình bởi vì gương mặt cô nàng khá hoảng hốt và xấu hổ khi xảy ra sự việc. Hơn nữa, nữ streamer cũng đã nhanh chóng lấy tay che ngực và chỉnh lại trang phục ngay khi phát hiện sự cố.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-streamer-gap-su-co-nhay-cam-ngay-tren-song-livestream-502020181217194616.ht...

Nữ streamer Nhật Bản chuyển hướng trở thành ”thánh nữ phim 18+” thế hệ mới là ai?

Có nhiều fan nhận xét Maria rất xinh đẹp, đóng phim nhập tâm và gọi cô là "thánh nữ phim 18+ thế hệ mới".

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung