Nữ ca sĩ Việt khiến hàng nghìn người phải ngước nhìn trên Quảng trường thời đại Mỹ

Thứ Tư, ngày 22/09/2021 20:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh nữ ca sĩ này xuất hiện trên billboard Quảng trường thời đại Mỹ nhận được sự quan tâm của công chúng.

MV Look at me now - Phùng Khánh Linh

Chiều 22.9 (giờ Việt Nam) cộng đồng mạng “dậy sóng” với hình ảnh nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh rực sáng trên billboard tại Quảng trường thời đại New York, Mỹ. Trước đó, Bích Phương, Suboi và Hoàng Thuỳ Linh cũng từng nhận được vinh dự này.

Nữ ca sĩ Việt khiến hàng nghìn người phải ngước nhìn trên Quảng trường thời đại Mỹ - 1

Hình ảnh Phùng Khánh Linh xuất hiện tại trung tâm Quảng trường thời đại (New York, Mỹ)

Trao đổi với chúng tôi, Phùng Khánh Linh cho biết, tháng 9 này cô được chọn là gương mặt đại diện Việt Nam trong chiến dịch Equal toàn cầu của Spotify. Vì vậy, hình ảnh trích từ sản phẩm âm nhạc mới nhất “Nhìn em mà xem” (look at me now) đã xuất hiện tại Quảng trường thời đại nhằm quảng bá, tôn vinh tài năng âm nhạc của các nữ nghệ sĩ trên toàn thế giới.

“Cảm giác của tôi lâng lâng và hạnh phúc. Tôi đã viết 16 ca khúc cho album Yesteryear và chưa khi nào tôi nghĩ về việc những thanh âm, hình ảnh đó được lựa chọn xuất hiện giữa Quảng trường thời đại lộng lẫy tại Mỹ. Tôi rất tự hào khi đại diện cho Việt Nam xuất hiện trong chiến dịch toàn cầu và sẽ giữ cảm xúc này để làm động lực, cố gắng phát triển sự nghiệp âm nhạc của bản thân trong thời gian tới”, Phùng Khánh Linh bộc bạch.

Nữ ca sĩ Việt khiến hàng nghìn người phải ngước nhìn trên Quảng trường thời đại Mỹ - 3

Phùng Khánh Linh là nghệ sĩ trẻ tài năng của Vbiz

Tháng 9 với Phùng Khánh Linh là khoảng thời gian trọn vẹn cùng âm nhạc, khi cô hoàn thành chiến dịch hơn 1 năm quảng bá album Yesteryear. Ngoài ra, cô còn mắt bản deluxe (bản mở rộng) của đĩa nhạc này cùng 3 ca khúc mới toanh đang nhận được phản hồi tích cực của giới mộ điệu là Nhìn em mà xem (Look at me now), Cô đơn sớm tối và Một liều thuốc. Các ca khúc trong album đều được thu âm tại phòng thu hiện đại và Master tại Mỹ với kỹ sư nổi tiếng thế giới - Randy Merrill – người đứng sau loạt album của Taylor Swift, Lady Gaga, Adele…

Có khả năng sáng tác, giọng hát tốt cùng nỗ lực chứng tỏ bản thân thông qua những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Phùng Khánh Linh đang dần chứng tỏ là một nghệ sĩ tài năng của Vbiz.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-ca-si-viet-khien-hang-nghin-nguoi-phai-nguoc-nhin-tren-quang-truong-thoi-da...

Ca sĩ Lâm Vũ trao 1500 phần quà Trung thu cho trẻ ở khu lao động bị cách ly

Nam ca sĩ và nhóm thiện nguyện mong muốn các trẻ em ở khu lao động được đón một Trung thu thật ấm áp bên gia đình.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung