Noo Phước Thịnh nói gì khi xem MV toàn cảnh tình tứ với trai Tây của học trò?

Thứ Sáu, ngày 12/04/2019 16:55 PM (GMT+7)

Không chỉ khen học trò "Ngon", nam ca sĩ còn lấy giá cát xê bèo bọt mỗi khi được Quán quân The Voice nhờ trợ giúp.

Sự kiện: Noo Phước Thịnh

Trong suốt thời gian tham gia cuộc thi “Giọng hát Việt” và trở thành trò cưng của Noo Phước Thịnh, Trần Ngọc Ánh từng được mệnh danh là “cô gái triệu view” khi các clip trình diễn của cô nàng luôn đạt lượt xem ngưỡng mộ. Cũng nhờ sự ảnh hưởng mạnh mẽ trên mạng xã hội, cô nàng đã xuất sắc vượt qua dàn thí sinh còn lại để lên ngôi Quán quân The Voice 2018.

Noo Phước Thịnh nói gì khi xem MV toàn cảnh tình tứ với trai Tây của học trò? - 1

Noo Phước Thịnh từng nâng đỡ trò cưng Ngọc Ánh lên ngôi Quán quân Giọng hát Việt 2018.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, mới đây, Trần Ngọc Ánh đã trở lại làng nhạc với MV ca khúc mới – “Em không cần”. Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh do bận lịch diễn tại Hà Nội nên không thể thu xếp đến chúc mừng học trò, tuy nhiên, anh vẫn gửi lời nhắn động viên cô và hé lộ không ít chuyện hậu trường thú vị của hai thầy trò.

Được biết, dù đang là ca sĩ có mức cát xê cao ngất ngưỡng, nhưng để nhận lời hỗ trợ học trò Ngọc Ánh, Noo Phước Thịnh chỉ nhận thù lao là... 10 bịch bánh tráng.

“Anh ấy bắt tôi phải trả cát xê là 10 bịch bánh tráng, còn lại tất cả mọi thứ, anh Noo đều là người giúp đỡ tôi rất nhiệt tình. Ngay cả khi vừa thu xong bản demo ca khúc mới, anh Noo cũng là người đầu tiên tôi gửi nghe và chờ sự góp ý của anh”, Ngọc Ánh kể lại.

Quán quân The Voice cho hay, khi gửi bản MV mẫu cho Noo Phước Thịnh xem với nhiều cảnh quay gợi cảm, tình tứ bên bạn diễn Tây, câu nhận xét đầu tiên cô nhận được từ người thầy của mình là: “Ngon đó, nhưng mặt em vẫn hơi bị nhiều mụn nha”.

Noo Phước Thịnh nói gì khi xem MV toàn cảnh tình tứ với trai Tây của học trò? - 2

Không chỉ nhận cát xê bèo bọt, nam ca sĩ còn đưa ra lời nhận xét đầy bất ngờ khi xem MV toàn cảnh gợi cảm và tình tứ bạn trai Tây của học trò cưng.

Thời gian gần đây Noo Phước Thịnh bận rộn khá nhiều công việc nên cô không dám nhắn tin làm phiền nhiều. Nhưng mỗi khi có việc cần giúp đỡ và nhận được tin nhắn “Anh ơi” từ học trò, giọng ca “Gạt đi nước mắt” luôn luôn xuất hiện.

Tuy là giọng ca trẻ, nhưng Trần Ngọc Ánh đã có cơ hội làm việc với toàn êkip “khủng”. Đáng chú ý phải kể đến nhạc sĩ Andiez, đạo diễn Khánh Vũ,... Ngoài ra, bạn diễn nước ngoài đóng cặp cùng trò cưng Noo Phước Thịnh cũng là một diễn viên, người mẫu rất điển trai.

“Anh Paulo diễn xuất rất chuyên nghiệp, những cảnh tình tứ ban đầu tôi còn ngại, nhưng anh ấy là người chủ động dẫn dắt cảm xúc, dần dần cả hai cũng không còn ngại nữa”, Ngọc Ánh kể lại cảnh quay tình cảm với bạn diễn Tây.

Noo Phước Thịnh nói gì khi xem MV toàn cảnh tình tứ với trai Tây của học trò? - 3

Hình ảnh gợi cảm của Ngọc Ánh trong MV "Em không cần" vừa ra mắt.

Noo Phước Thịnh nói gì khi xem MV toàn cảnh tình tứ với trai Tây của học trò? - 4

Nữ ca sĩ có không ít cảnh quay tình tứ bên bạn diễn Tây.

Trèo cây, đu cột để giành chỗ livestream trong lúc chôn cất linh cữu cố NS Anh Vũ

Hình ảnh phản cảm của đội quân livestream “câu view“ gây nhiều bức xúc tại lễ chôn cất linh cữu cố nghệ sĩ Anh Vũ vào...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Noo Phước Thịnh