Những khoảnh khắc ấn tượng của đại nhạc hội "Tự hào Việt Nam"

Thứ Ba, ngày 25/12/2018 18:00 PM (GMT+7)

Với đại nhạc hội “Tự hào Việt Nam”, Bia Saigon mong muốn cả nước uống mừng một năm đáng nhớ và đầy tự hào của bóng đá nước nhà cũng như tôn vinh thành tích những người hùng bóng đá Việt Nam.

Đêm 24/12, đại nhạc hội “Tự Hào Việt Nam” đã diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt đáng mong đợi của HLV những người hùng bóng đá Việt Nam Park Hang Seo, tiền đạo Anh Đức, tiền vệ Văn Quyết, trung vệ Đình Trọng.

Những khoảnh khắc ấn tượng của đại nhạc hội "Tự hào Việt Nam" - 1

Sự xuất hiện của thầy trò HLV Park Hang Seo khiến những người có mặt tại sự kiện vỡ oà cảm xúc

Năm 2018 ghi nhận thành tích chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam: ngôi Á quân Giải vô địch U23 châu Á tại Thường Châu (Trung Quốc), top 4 đội mạnh nhất Đại hội thể thao châu Á (ASIAN Games 2018) và lần thứ 2 vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi.

Với hình ảnh những cuộn sóng tự hào nối tiếp nhau, sóng sau cao hơn sóng trước, như mong muốn của Bia Saigon trong năm mới đất nước chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội hơn nữa. Chiến thắng của những người hùng bóng đá Việt Nam là chiến thắng của sức mạnh tập thể qua nhiều năm tôi luyện. Niềm tự hào của chiến thắng, vì thế, không chỉ nằm ở chiếc cúp vô địch AFF Cup 2018 mà nằm ở trái tim hàng triệu cổ động viên.

Những khoảnh khắc ấn tượng của đại nhạc hội "Tự hào Việt Nam" - 2

Biển người hòa cùng Tự Hào Việt Nam

HLV Park Hang Seo - người dẫn dắt đội tuyển gặt hái hàng loạt thành công, khi nói về những kỳ tích của bóng đá Việt Nam, đã khẳng định: “Một mình tôi không thể làm nên kỳ tích này mà còn là những nỗ lực của cả một tập thể”.

Những khoảnh khắc ấn tượng của đại nhạc hội "Tự hào Việt Nam" - 3

HLV Park Hang Seo giao lưu cùng khán giả

Tiền vệ Văn Quyết còn gây bất ngờ hơn khi cầm micro gửi lời cảm ơn Ban Huấn luyện - những người thầm lặng giúp đội tuyển cống hiến cho đất nước những giây phút vinh quang.

Những khoảnh khắc ấn tượng của đại nhạc hội "Tự hào Việt Nam" - 4

Đội trưởng Văn Quyết gửi lời cảm ơn đến Ban Huấn luyện

Bên cạnh đó, sự quy tụ đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt như Đinh Mạnh Ninh, Vũ Cát Tường, Bích Phương, Trọng Hiếu… đã mang đến một không gian âm nhạc sôi động.

Những khoảnh khắc ấn tượng của đại nhạc hội "Tự hào Việt Nam" - 5

Bích Phương cùng màn trình diễn sôi động với các hit gần đây

Năm 2019 dự kiến sẽ diễn ra nhiều giải bóng lớn, gần nhất là Vòng chung kết ASIAN Cup 2019. “Đây chính là cách chúng tôi cổ vũ tinh thần cho bóng đá Việt Nam nói riêng và tạo niềm hứng khởi cho mỗi người hâm mộ. Là một thương hiệu thuần Việt, luôn gắn bó với mỗi sự kiện trọng đại của lịch sử Việt, Bia Saigon rất tự hào khi được góp phần nhân lên và lan toả niềm tự hào Việt Nam”, ông Bennett Neo - CEO Bia Saigon chia sẻ.

(Khám Phá).