Nhạc sĩ Dương Cầm tiết lộ dự án lớn nhất trong gần 2 năm qua

Thứ Tư, ngày 25/11/2020 20:10 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Dương Cầm hy vọng đây sẽ là sân chơi âm nhạc bổ ích dành cho giới trẻ.

Mới đây, nhạc sĩ Dương Cầm vừa có buổi ra mắt dự án âm nhạc thu hút sự quan tâm của công chúng. Theo đó, anh chia sẻ chuẩn bị cho ra mắt dự án lớn ấp ủ trong gần 2 năm qua - ngày hội âm nhạc Bandland Fest.

Chương trình Bandland Fest 2020 - Ngày hội các ban nhạc là sự kiện âm nhạc với quy mô 1500 khách tham dự, cùng nhiều nhãn hàng tài trợ, nghệ sĩ và khách mời nổi tiếng. Chương trình bao gồm hai phần chính: Chương trình biểu diễn, kéo dài từ 18h30 cho tới 22h00, quy tụ 17 ban nhạc quen thuộc trong cộng đồng yêu nhạc trẻ, được dẫn dắt bởi hai MC nổi tiếng: Hoàng Yến Chibi và Hà Lê. Sự kiện còn bao gồm các lớp giao lưu chia sẻ về hai bộ môn Trống - Guitar, lần lượt diễn ra từ 13h00 đến 17h00.

Nhạc sĩ Dương Cầm tiết lộ dự án lớn nhất trong gần 2 năm qua - 1

Nghệ sĩ Dương Cầm chia sẻ về dự án âm nhạc mới

Là sự kiện âm nhạc dành riêng cho các ban nhạc, hướng đến đối tượng khán giả trẻ, Bandland Fest đã nhận được sự quan tâm và đồng hành từ nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp khác nhau. Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của các gian hàng - quầy trưng bày của nhiều thương hiệu, trải dài từ ăn uống, giải trí, đồ lưu niệm, và những dịch vụ liên quan.

Được ví như “miền đất hứa của những ban nhạc”, Bandland Fest là hoạt động thường niên, thuộc chuỗi hoạt động Live On Stage của dự án Bandland Channel. Đây là sân chơi chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất dành cho các ban nhạc trên toàn quốc, được sáng lập và điều hành trực tiếp bởi nhạc sĩ Dương Cầm cùng ê-kíp sản xuất.

Nhạc sĩ Dương Cầm tiết lộ dự án lớn nhất trong gần 2 năm qua - 2

Anh hy vọng đây sẽ là sân chơi âm nhạc tốt dành cho giới trẻ 

Với Bandland Fest, nhạc sĩ Dương Cầm cho biết, anh tin tưởng vào sự thành công mà dự án mang lại, và mong muốn Bandland Channel nói chung và Bandland Fest nói riêng sẽ mang văn hóa ban nhạc tới gần hơn với khán giả đại chúng. Bên cạnh đó, anh và Ekip cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của cộng đồng nghệ sĩ, báo giới và khán giả nói chung; nhằm tạo ra một “cộng đồng tài năng” từ sự chia sẻ, học hỏi và gắn kết với nhau bằng niềm đam mê và sự sáng tạo trong âm nhạc.

Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 13/12/2020, từ 13h00 - 22h00, tại số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nguồn: http://danviet.vn/nhac-si-duong-cam-tiet-lo-du-an-lon-nhat-trong-gan-2-nam-qua-50202025112011225...

Sao nam “vượt mặt” Hồ Ngọc Hà,  Hoài Lâm với dự án “khủng” là ai?

Nam ca sĩ trẻ đạt top 1 nghệ sĩ yêu thích của tuần, vượt qua những tên tuổi đình đám như Hồ Ngọc Hà, Hoài Lâm.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao