Nhạc sĩ, ca sĩ Thiên Dũng ra mắt ca khúc cổ vũ chống dịch Covid-19

Thứ Sáu, ngày 17/04/2020 16:44 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ, nhạc sĩ Thiên Dũng vừa cho ra mắt ca khúc “Corona sẽ qua thôi” để cổ vũ toàn dân trong những ngày chống dịch Covid-19.

Hưởng ứng tinh thân toàn dân chống dịch, nhiều nghệ sĩ Việt đã có những sản phẩm âm nhạc mang thông điệp nhân văn, góp phần cổ vũ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh các nghệ sĩ viết lại lời cho ca khúc cũ thì nhiều nhạc sĩ đã sáng tác ca khúc mới về chủ đề này.

Ca khúc "Corona sẽ qua thôi" do Thiên Dũng trình bày

Mới đây, Thiên Dũng vừa cho ra mắt ca khúc “Corona sẽ qua thôi”, được sáng tác trong những ngày cách ly tại nhà. Anh chia sẻ: “Trong những ngày ở nhà Thiên Dũng có cảm xúc để viết một ca khúc để cổ vũ tất cả mọi người dân Việt Nam trong những ngày chống dịch Covid 19. Dũng hy vọng sau khi nghe xong ca khúc, các bạn sẽ vơi bớt phần nào đi những lo âu, cũng như có thêm động lực, lạc quan hơn để tiếp tục chung tay, vượt qua đại dịch lần này”. 

Nhạc sĩ, ca sĩ Thiên Dũng ra mắt ca khúc cổ vũ chống dịch Covid-19 - 1

“Corona sẽ qua thôi” là ca khúc thuộc thể loại Pop Ballad. Với ca từ sâu sắc, đầy ý nghĩa trong những ngày toàn dân chống dịch, ca khúc của Thiên Dũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Câu hát: “Hãy thương yêu lấy nhau, cùng chung tay đẩy lùi hạn này. Mạnh mẽ lên tôi ơi, cố gắng nhé bạn ơi, phía trước tương lai là sự sống”… như chính thông điệp mà Thiên Dũng muốn truyền tải thông qua “đứa con tinh thần” của mình. Sau khi Thiên Dung chia sẻ ca khúc mới, nhiều khán giả đã cover lại tác phẩm này và đăng tải lên mạng xã hội.

Nhạc sĩ, ca sĩ Thiên Dũng ra mắt ca khúc cổ vũ chống dịch Covid-19 - 2

Thiên Dũng sinh năm 1990, tại Nam Định, từng tốt nghiệp chuyên ngành Thanh nhạc tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Những ca khúc của Thiên Dũng thường có chủ đề tình yêu, giai điệu dễ nghe, dễ thuộc và lời bài hát khá sâu sắc, trải nghiệm.

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Thiên Dũng đã sở hữu một gia tài toàn "hit" được thực hiện bởi những cái tên đình đám như: Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn, Cao Thái Sơn, Hồ quang Hiếu, Châu Khải Phong... Sở hữu nhiều ca khúc hay sau 8 năm hoạt động nghệ thuật, Thiên Dũng đang là cái tên đáng tin cậy cho nhiều ca sĩ muốn có được một sản phẩm chất lượng để đưa tới khán giả.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nhac-si-ca-si-thien-dung-ra-mat-ca-khuc-co-vu-chong-dich-covid-19-1080055....

”Mỹ nhân góp 3 tỷ chống dịch” khiến nhiều người choáng ngợp về độ giàu có khủng khiếp

Là ngôi sao hạng A, tên tuổi được săn đón, Hồ Ngọc Hà sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung