Người mẫu Việt 9x bị ung thư buồng trứng đã qua đời

Thứ Tư, ngày 30/01/2019 09:43 AM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, bạn bè đồng nghiệp thân thiết chia sẻ thông tin người mẫu trẻ 9x đã qua đời vào lúc 20h tối qua (29/1), hưởng dương 26 tuổi. Rất nhiều dân mạng gửi lời chia buồn, thương tiếc đến Kim Anh cùng gia đình.

Người mẫu Việt 9x bị ung thư buồng trứng đã qua đời - 1

Chị Tr. - người chị thân thiết thông báo chính thức về tin người mẫu 9x bị ung thư giai đoạn cuối qua đời

Đầu tháng 1 vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao với thông tin người mẫu Kim Anh bị ung thư buồng trứng giai đoạn cuối, phải nằm điều trị tại một bệnh viện ở TP.HCM với tình trạng sức khỏe yếu, sụt cân liên tục và chỉ còn da bọc xương.

Khi biết tình hình của Kim Anh, giới người mẫu và rất nhiều các nghệ sĩ trong làng giải trí đã nhanh chóng gửi lời động viên cũng như hỗ trợ kinh phí để đồng nghiệp chữa trị. Dẫu vậy, Kim Anh đã trút hơi thở cuối cùng vào 20h tối 29/1, hưởng dương 26 tuổi. Trên trang cá nhân của chị Tr. - người chị thân thiết đã rất nhiệt tình trong việc kêu gọi bạn bè, nghệ sĩ ủng hộ để Kim Anh để có kinh phí điều trị trước đó thông báo chính thức về tin buồn này.

Người mẫu Việt 9x bị ung thư buồng trứng đã qua đời - 2

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp nghệ sĩ gửi lời chia buồn trên trang cá nhân của Kim Anh

"Tin buồn: Kim Anh đã rời xa chúng ta vào lúc 20h tối nay! Em đã rời bỏ những cơn đau để về với Thiên đàng! Mọi người hãy cầu chúc cho em về thế giới bên kia an lành và hạnh phúc hơn! Mẹ Kim Anh gửi lời đa tạ đến tấm lòng của mọi người giúp gia đình em trong thời gian qua" - chị Tr. chia sẻ trên trang cá nhân. Đồng nghiệp nghệ sĩ, cư dân mạng gửi lời chia buồn tới gia đình Kim Anh.

Người mẫu Việt 9x bị ung thư buồng trứng đã qua đời - 3

Hình ảnh của Kim Anh lúc đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu TP. HCM

Người mẫu Việt 9x bị ung thư buồng trứng đã qua đời - 4

Chị Tr. trong lần gần nhất vào bệnh viên thăm hỏi và động viên người mẫu 9x

Kim Anh sinh năm 1993 ở Nam Định và từng theo học ngành marketing. Với việc sở hữu chiều cao nổi bật cùng gương mặt cá tính, ngay từ khi ngồi ghế nhà trường, cô đã mạnh dạn thử sức với công việc người mẫu tự do.

Từng thất bại ở nhiều cuộc casting người mẫu nhưng Kim Anh không nản chí và vẫn duy trì niềm đam mê. Do gia cảnh khó khăn, mẹ chạy xe ôm, em gái học trung học phổ thông và nhà còn 2 ông bà lớn tuổi, suốt những năm qua Kim Anh vẫn luôn nỗ lực để có kinh phí phụ giúp gia đình.

Thời điểm phát hiện ra bệnh hiểm nghèo, cô vẫn cố gắng gượng đi diễn dù thu nhập không nhiều. Mỗi khi bước chân lên sân khấu, Kim Anh luôn thể hiện sự tự tin, chuyên nghiệp nhưng ở hậu trường là những phút giây cô phải đấu tranh với bệnh tật.

Cao Thái Sơn sốc vì “bạn gái” hot girl qua đời vì ung thư ở tuổi 26

“Em ra đi thanh thản nhé. Mong em sẽ luôn bình yên ở bên kia thế giới“, Cao Thái Sơn viết.

Theo Hoàng Lê (Người lao động)
sự kiện Sao và những tai nạn bất ngờ
Báo lỗi nội dung