Ngọc Sơn và dàn sao "khủng" làm giám khảo và nhà đầu tư trong chương trình đặc biệt

Thứ Ba, ngày 27/09/2022 23:55 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong chương trình có không ít thí sinh gen Z tài năng, nhiều màu sắc âm nhạc, hứa hẹn sẽ “gây bão” làng nhạc, góp phần giải tỏa “cơn khát hit” của Vbiz.

Ra mắt khán giả lần đầu tiên năm 2016, Bài hát hay nhất – Sing My Song đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả, tạo cho người xem một cảm giác mới mẻ, sôi động của một chương trình giải trí chuyên nghiệp. Những gương mặt ca – nhạc sĩ bước ra từ cuộc thi Sing My Song đã và đang là những cái tên nổi bật, được đông đảo khán giả yêu mến như nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Bùi Lan Hương, Phan Mạnh Quỳnh, LyLy, Hoàng Dũng, Gin Tuấn Kiệt, Trịnh Thăng Bình, Lê Thiện Hiếu…

Tiếp nối thành công của 2 mùa lên sóng vào năm 2016 và 2018, sau thời gian chuẩn bị, chương trình Bài hát hay nhất mùa thứ ba đã chính thức quay lại với format hoàn toàn mới, cùng tên gọi Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal. MC Thanh Thanh Huyền sẽ là người dẫn dắt chương trình.

Ngọc Sơn và dàn sao "khủng" làm giám khảo và nhà đầu tư trong chương trình đặc biệt - 1

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh là đại diện hội đồng cố vấn âm nhạc trong chương trình

Xuất hiện trong format mới của chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal là sự tham gia của dàn sao Việt hùng hậu, họ là các nhạc sĩ - ca sĩ danh tiếng có thể kể đến như: nhạc sĩ Huy Tuấn, Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Nguyễn Hải Phong, Châu Đăng Khoa, Hứa Kim Tuyền, Only C, danh ca Ngọc Sơn, Quang Lê, Đông Nhi, Lương Bích Hữu, Tóc Tiên, Mỹ Lệ, Trang Pháp, Bùi Lan Hương, Erik, Ali Hoàng Dương… Họ sẽ đảm nhận vai trò Cố vấn âm nhạc, Giám khảo và Nhà đầu tư trong chương trình năm nay. 

Ngoài ra, ở vai trò Nhà đầu tư còn có sự góp mặt của đại diện trong lĩnh vực tài chính, đại diện công ty quản lý nghệ sĩ. Họ là những gương mặt nổi tiếng, có tiềm lực kinh tế và hơn hết là có nhu cầu đầu tư ca khúc, mua bài hát mới phục vụ cho công việc.

“Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” sẽ là cuộc thi âm nhạc đầu tiên mà tại đó, các nhạc sĩ trẻ ngoài việc thỏa đam mê sáng tác còn có thể kinh doanh chính các ca khúc của mình ngay trên sân khấu.

Ngọc Sơn và dàn sao "khủng" làm giám khảo và nhà đầu tư trong chương trình đặc biệt - 2

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng góp mặt trong chương trình lần này

Sau thời gian chuẩn bị và trải qua 3 vòng casting với khoảng 500 thí sinh dự thi khắp cả nước, 25 nhân tố tham gia chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” đã chính thức lộ diện. Trong đó, có không ít thí sinh gen Z tài năng, nhiều màu sắc âm nhạc từ Pop, Ballad, R&B, Funky, Rap, Bolero, dân ca trữ tình… hứa hẹn sẽ “gây bão” làng nhạc, góp phần giải tỏa “cơn khát hit” của Vbiz.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chia sẻ: “Thật sự việc cầm cân nảy mực, lựa chọn thí sinh trong các buổi casting là một quyết định rất khó đối với tôi. Tôi muốn gom hết tất cả các bạn thí sinh vào vòng trong vì ai cũng tài năng, ai cũng xứng đáng có cơ hội đi tiếp. Không những tài năng mà hơn lúc nào hết, các bạn thí sinh còn mang đến một thái độ cầu thị, hơi thở thời đại vào trong âm nhạc của ‘Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal’”.  

Về phần nhạc sĩ Dương Khắc Linh, anh cho biết bản thân ấn tượng từ ca từ, giai điệu trong các sáng tác của dàn thí sinh. Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ còn bất ngờ trước những chất giọng đặc biệt đến từ dàn thí sinh năm nay.

Ngọc Sơn và dàn sao "khủng" làm giám khảo và nhà đầu tư trong chương trình đặc biệt - 3

Danh ca Ngọc Sơn hào hứng với những ca khúc trữ tình, bolero trong chương trình

Là giọng ca hàng đầu trong dòng nhạc trữ tình, bolero, danh ca Ngọc Sơn cho biết anh rất bất ngờ và thích thú trước những sáng tác của thí sinh về dòng nhạc trên. "Hiện nay có nhiều bài hát nhạc trẻ rất hay. Nhiều ca khúc nổi lên và chúng ta cần những cây bút giỏi. Đặc biệt là dân ca. Tôi là người con 3 miền nên rất vui mừng khi nghe được dân ca Bắc - Trung – Nam", danh ca Ngọc Sơn chia sẻ.

Về phía mình, ca sĩ Quang Lê cũng hào hứng cho biết: “Các em thí sinh đã mang đến làn gió mới cho chương trình, dòng nhạc Bolero len lỏi được vào trong chương trình nó là điểm đặc biệt mà tôi rất tự hào”.

Chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 2/10.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ngoc-son-va-dan-sao-34-khung-34-lam-giam-khao-va-nha-au-tu-trong-chuo...

Nghệ sĩ Việt vướng scandal đạo đức: Sớm quy định cấm sóng

Nghệ sĩ làm “người thứ ba”, ngoại tình, có lối sống vi phạm thuần phong mỹ tục, gây phản cảm trong xã hội, cần đưa về tiêu chí trong Nghị định biểu diễn. Đó là đề...

Chia sẻ
Theo Hoài Thu (Người đưa tin)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung