Bất ngờ với việc các sao thường làm trước cảnh "khóa môi"

Thứ Hai, ngày 23/03/2020 18:00 PM (GMT+7)

Để chuẩn bị cho cảnh hôn kiểu Pháp, một sao nam đã đi nha sĩ lấy cao răng.

Park Bo Gum - đánh răng thật sạch

Park Bo Gum là một trong những diễn viên đình đám nhận được nhiều yêu mến của khán giả xứ Kim chi. Đàn em thân thiết của Song Joong Ki từng tiết lộ anh rất ngại ngùng khi lần đầu tiên diễn cảnh hôn với bạn diễn nữ. Trong bộ phim Reply 1988, mỹ nam xứ Hàn đã phải chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi hôn bạn diễn nữ Hyeri.

Bất ngờ với việc các sao thường làm trước cảnh "khóa môi" - 1

Trước khi quay, Park Bo Gum đã đi đánh răng thật sạch và uống nhiều nước. Nhờ vậy nên anh tự tin hơn và có được cảnh hôn cực cực chân thật.

Kang Ha Neul - tích cực ăn kẹo cao su

Kang Ha Neul được truyền thông Hàn Quốc ví như ánh mặt trời trong làng điện ảnh Hàn Quốc. Trong sự nghiệp của mình, anh từng thể hiện khá nhiều cảnh quay tình tứ, hôn nóng bỏng.

Bất ngờ với việc các sao thường làm trước cảnh "khóa môi" - 3

Nam diễn viên chia sẻ: "Khi quay các cảnh hôn phải thật tôn trọng bạn diễn. Nếu miệng không thơm thì cũng không được phép có mùi khó chịu. Tôi ưa thích nhai kẹo cao su hơn là ngậm kẹo ngọt. Đặc biệt thích dùng kẹo cao su thổi bong bóng". Lý giải vì sao phải dùng loại kẹo này, anh thú nhận: "Vì thời cấp 3, bọn con trai trong lớp kháo nhau bí quyết để có nụ hôn với mùi hương vấn vương là ăn kẹo cao su thổi bong bóng".

Jo Jung Suk - đánh răng kỹ càng

Cũng giống như Park Bo Gum, Jo Sung Suk rất để ý đến cảm nhận của bạn diễn nữ. Nam diễn viên Jo Jung Suk đã thực hiện rất nhiều cảnh hôn ngọt ngào lẫn ướt át trên màn hình. Nam diễn viên từng nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả khi đóng phân cảnh dạy hôn đúng chuẩn trong phim Architecture 101:

"Tôi rất chú trọng chuẩn bị cho mỗi cảnh hôn để không gây bất kỳ sự khó chịu nào đến bạn diễn. Tôi không ăn kẹo mà là đánh răng rất kỹ càng. Đánh xong thậm chí còn kiểm tra hơi thở để đảm bảo tuyệt đối thơm tho", nam diễn viên chia sẻ.

Bất ngờ với việc các sao thường làm trước cảnh "khóa môi" - 5

Im Won Hee - đi lấy cao răng trước khi đóng cảnh hôn

Nam diễn viên Im Won Hee lại khiến khán giả thích thú khi chia sẻ để chuẩn bị cho cảnh hôn kiểu Pháp với bạn diễn anh đã đi nha sĩ lấy cao răng. Hơn nữa, trong ngày quay thì anh thực hiện 3 bước vệ sinh răng miệng rất bài bản: đánh sạch từng kẽ răng - làm sạch lưỡi - xúc miệng bằng nước sát khuẩn.

Bất ngờ với việc các sao thường làm trước cảnh "khóa môi" - 7

Yoo Yeon Seok - uống rượu để lấy động lực

Cảnh hôn của Yoo Yeon Seok và Seo Hyun Jin trong Dr Romantic là một trong những cảnh hôn huyền thoại trong phim Hàn khiến khản giả xuýt xoa vì vừa nóng bỏng, vừa lãng mạn. Để có được cảnh hôn ấy là cả một quá trình công phu, nam diễn đã chuẩn bị cả rượu vang mang đến phim trường để uống lấy can đảm.

Bất ngờ với việc các sao thường làm trước cảnh "khóa môi" - 8

Trước đó khi đóng Âm mưu của Lọ Lem,  Yoo Yeon Seok cũng tiết lộ đã "nốc" hết cả chai rượu vang để lấy can đảm trước khi quay cảnh ngọt ngào hơn. Kết quả cảnh hôn với Im Soo Jeong chỉ quay một lần, thậm chí bạn diễn nữ còn hào phóng khen ngợi khả năng của anh.

Ahn Hyo Seop – uống rượu lấy tinh thần

Bất ngờ với việc các sao thường làm trước cảnh "khóa môi" - 10

Trong Dr Romantic 2, Ahn Hyo Seop đã có cảnh quay để đời trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Để diễn cảnh này, Ahn Hyo Seop thú nhận tình cảm nên rất nồng nàn, Ahn Hyo Seop đã tiết lộ: "Cảnh này thực sự không dễ quay, chính vì vậy tôi đã chuẩn bị một chai rượu và ngồi trong xe của đạo diễn uống một, hai ly để lấy tinh thần. Nhớ có rượu mà tôi đã hoàn thành cảnh quay trơn tru hoàn hảo".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nga-ngua-voi-viec-sao-han-lam-truoc-khi-dien-canh-khoa-moi-1071321.html

Tiết lộ hậu trường cảnh hôn khiến phim Hàn dậy sóng

Trên phim thì hôn sâu, trong hậu trường thì thế này, bảo sao chồng của sao nữ không ghen.

Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sự thật về cảnh nóng trong phim