Nam Thư đắm đuối hôn trai lạ, bị "cắm sừng"

Chủ Nhật, ngày 09/05/2021 15:10 PM (GMT+7)

Sự "lột xác" bất ngờ của Nam Thư sau khi tham gia "Sao nhập ngũ" khiến nhiều người sẽ phải ngỡ ngàng.

Sau thành công của các bộ phim Bố già, Thập Tứ Cô Nương, Thập Tam Muội, Tam Thái Tử, Bi Long…, đạo diễn Tô Gia Tuấn (Mr. Tô) trở lại với khán giả yêu mến thể loại phim hành động - hài qua bộ phim Bông hồng lửa bắt đầu từ ngày 14/5 tới.

Trailer phim Bông hồng lửa

Mr. Tô được mệnh danh là “đạo diễn triệu view” của làng web drama Việt với nhiều sản phẩm đình đám. Đặc biệt, phim web-drama Bố già của Trấn Thành thu về trăm triệu view trên YouTube và là tiền đề để nam MC phát triển thành phim điện ảnh.

Thành công ở dự án trước càng lớn thì kỳ vọng của khán giả vào dự án mới của đạo diễn Mr. Tô càng cao, chính vì vậy khi dự án Bông hồng lửa khởi động, không ít khán giả chờ đợi sự bùng nổ tiếp theo đến từ vị đạo diễn triệu view này.

Nam Thư đắm đuối hôn trai lạ, bị "cắm sừng" - 1

Poster phim Bông hồng lửa

Bông hồng lửa xoay quanh Thương (Nam Thư) - một cô gái xinh đẹp, quyến rũ và cá tính. Đặc biệt, từ “Thương” trong tên của cô không có nghĩa là yêu thương mà nằm trong chữ sát thương. Dường như tên vận vào người, ngay từ khi bắt đầu, Thương đã phải đi cướp đường để kiếm sống. Sau đó, cô rơi vào lưới tình của Túc (Hùng Chilhyun) rồi dần dần quyết định “bán mạng” vì người mình yêu.

Nam Thư đắm đuối hôn trai lạ, bị "cắm sừng" - 3

Thương (Nam Thư) và Túc (Hùng Chilhyun)

Trong trailer phim vừa được tung ra, tác phẩm mới của Mr.Tô lập tức gây ấn tượng với khán giả bởi câu thoại: “Trả thù là món ăn ngon nhất khi nó được thực hiện bởi cái đầu lạnh. Nếu ta không thắng được nó, hãy làm bạn với nó". Người xem lập tức đặt ra câu hỏi: Ai là người đang muốn trả thù ở đây? Việc trả thù này sẽ ở mức độ khiến người ta khuynh gia bại sản hay bị mất mạng lúc nào không hay?.

Nam Thư đắm đuối hôn trai lạ, bị "cắm sừng" - 4

Nam Thư đắm đuối hôn trai lạ, bị "cắm sừng" - 5

Nam Thư đắm đuối hôn trai lạ, bị "cắm sừng" - 6

Những cảnh hành động trong phim hứa hẹn hấp dẫn khán giả

Bên cạnh những cảnh hành động nguy hiểm, căng thẳng và gay cấn như nữ chính đua ô tô cướp hàng, đánh đấm kịch liệt, 1 mình đấu lại 3 gã đàn ông to khỏe, bịt kín đầu; trailer còn xuất hiện nhiều cảnh phim táo bạo được thực hiện trực tiếp bởi hai diễn viên Nam Thư và Hùng Chilhyun. Nhưng ngay sau đó, Hùng Chilhyun lại ân ái mặn nồng cùng cô gái khác. Phải chăng Nam Thư đã bị "cắm sừng" trong bộ phim này?

Nam Thư đắm đuối hôn trai lạ, bị "cắm sừng" - 7

Nam Thư đắm đuối hôn trai lạ, bị "cắm sừng" - 8

Nam Thư đắm đuối hôn trai lạ nhưng lại bị "cắm sừng"?

Bên cạnh việc khiến khán giả cảm thấy mãn nhãn với những pha hành động, bộ phim được đạo diễn Mr.Tô khéo léo lồng ghép nhiều thông điệp nhân văn. Câu chuyện tình yêu của Thương và Túc dẫu đầy mưu mô, thủ đoạn nhưng sau một chuỗi tổn thương, đau khổ chồng chất là những bí mật sẽ dần dần được hé mở sau 5 tập phim. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Nam Thư, Hoàng Phi, Hùng Chilhyun, Lê Quốc Nam, Lợi Trần…

Nguồn: http://danviet.vn/nam-thu-dam-duoi-hon-trai-la-bi-cam-sung-502021951594174.htm

Mỹ nhân Việt gây nhầm lẫn: Ninh Dương Lan Ngọc có ”chị em thất lạc”

Những khoảnh khắc tình cờ khiến sao Việt giống nhau tới mức khó nhận ra.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện MC Nam Thư
Báo lỗi nội dung