Nam ca sĩ hôn bạn gái quá cuồng nhiệt trên sóng truyền hình gây tranh cãi

Thứ Bảy, ngày 15/06/2019 11:31 AM (GMT+7)

Phần thể hiện của cặp đôi khiến nhiều khán giả sốc.

Tập 9 chương trình Ngôi sao tình yêu lên sóng tối 13.6 thu hút sự chú ý của khán giả với sự tham gia của ca sĩ T-Up (thành viên nhóm P336). T-Up tên thật là Đỗ Việt Tiến, năm nay 20 tuổi.

Nam ca sĩ hôn bạn gái quá cuồng nhiệt trên sóng truyền hình gây tranh cãi - 1

Ca sĩ T-Up tham gia tập 9 "Ngôi sao tình yêu".

Chàng ca sĩ 9X chia sẻ, anh từng trải qua 2 cuộc tình thời cấp ba và khi mới học đại học. Nói về mẫu bạn gái lý tưởng, T-Up cho biết, đó phải là cô gái kém anh 2 tuổi hoặc hơn khoảng 3 – 4 tuổi; tính tình có chút trẻ con, dễ thương nhưng không nũng nịu. Bên cạnh đó, cô nàng "phải có nụ cười đẹp để mỗi khi mệt mỏi, chỉ cần nhìn vào nụ cười đó là nỗi buồn sẽ tan biến.

Tham gia Ngôi sao tình yêu, ca sĩ sinh năm 1999 được lựa chọn 1 trong 5 cô gái giấu mặt làm bạn gái. T-Up tỏ ra ấn tượng với cô gái số 5 tên Hương Quỳnh, hơn anh chàng 3 tuổi. Khi Hương Quỳnh hát tặng T-Up ca khúc “Cầu vồng tình yêu” , anh cả nhóm P336 đã xiêu lòng vì giọng hát ngọt ngào, cảm xúc.

Nam ca sĩ hôn bạn gái quá cuồng nhiệt trên sóng truyền hình gây tranh cãi - 2

Hương Quỳnh - cô gái hơn T-Up 3 tuổi được anh lựa chọn ngay lập tức và bỏ qua 4 cô gái còn lại mà không cần xem mặt.

Dù được quyền chọn nhiều lần song T-Up chỉ chọn duy nhất Hương Quỳnh và bỏ qua 4 cô gái còn lại mà không cần xem mặt. Nói về lý do chọn Hương Quỳnh, ca sĩ trẻ cho biết: “Cảm xúc với tôi đã đến là đến luôn, không cần phải nghe thêm hai ba người nữa để so sánh chọn ai làm gì. Đây là người khiến tôi có cảm xúc một cách tự nhiên và chân thành nhất".

Khi Hương Quỳnh gỡ bỏ mặt nạ, T-Up xúc động cho biết cô đúng là mẫu người lý tưởng mà anh tìm kiếm. “Bạn ấy có nụ cười tươi, dễ thương. Tôi không nghĩ bạn lớn hơn tôi những ba tuổi vì trông bạn rất trẻ. Tiếp xúc qua, tôi thấy bạn rất ngọt ngào".

Nam ca sĩ hôn bạn gái quá cuồng nhiệt trên sóng truyền hình gây tranh cãi - 3

Sau khi lựa chọn Hương Quỳnh, cặp đôi sẽ phải trải qua thử thách, cùng nhau trả lời xem có khớp hay không. Trước khi trả lời, họ phải đích thân diễn lại ba tình huống trong các phương án trả lời đó.

Dù kém Hương Quỳnh 3 tuổi song T-Up không ngại xưng “anh – em” với cô. T-Up cho biết, anh bị chinh phục bởi giọng nói và giọng hát của Hương Quỳnh vì đem lại cảm giác như được nghe một họa mi đang hót. Tại chương trình, Hương Quỳnh cho biết, cô từng trải qua 3 mối tình.

Mối tình đầu khi cô mới vào học lớp 10, mối tình thứ hai với một giáo viên dạy tiếng Nhật. Từ khi yêu thầy giáo, Hương Quỳnh bị cả lớp quay lưng. Mối tình thứ ba của cô nàng kéo dài được nửa năm thì kết thúc vì bạn trai hay ghen tuông.

Nói về T-Up, Hương Quỳnh cho hay cô có cảm giác tin tưởng chàng trai kém mình 3 tuổi trong chuyện tình cảm. Sau phần lựa chọn, T-Up và Hương Quỳnh sẽ phải trải qua vòng thử thách, cùng nhau trả lời xem có khớp hay không. Nếu trả lời câu hỏi khớp nhau, họ sẽ được thưởng tiền để đi hẹn hò, còn không thì sẽ bị trừ tiền.

Nam ca sĩ hôn bạn gái quá cuồng nhiệt trên sóng truyền hình gây tranh cãi - 4

T-Up hôn lần lượt ba bộ phận này trên mặt Hương Quỳnh khi nhận được câu hỏi: "Bộ phận bạn nam thích hôn nhất trên mặt bạn nữ là gì".

Đặc biệt, khi câu hỏi được đưa ra, sẽ có ba phương án trả lời cho 2 người cùng lựa chọn. Trước khi trả lời, họ phải đích thân diễn lại ba tình huống trong các phương án trả lời đó.

Trong số các câu hỏi được đưa ra, nhiều người chú ý tới câu hỏi nhạy cảm "Bộ phận bạn nam thích hôn nhất trên mặt bạn nữ là gì?". Có ba bộ phận được đưa ra là: Trán, mũi, môi. T-Up phải hôn lần lượt ba vị trí này trên mặt Hương Quỳnh.

Nam ca sĩ hôn bạn gái quá cuồng nhiệt trên sóng truyền hình gây tranh cãi - 6

Nụ hôn môi khá lâu của T-Up và Hương Quỳnh trên sóng truyền hình khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Ban đầu cả hai đều ngại, nhưng vẫn dám thực hiện ngay trên sóng truyền hình. Đặc biệt, tới khi hôn môi, họ hôn khá lâu và sâu. Nụ hôn trên sóng truyền hình của T-Up và Hương Quỳnh khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng và sốc.

Ngược lại, một số khán giả lại tỏ ra thích thú trước màn thể hiện tự nhiên của cặp đôi.

Nhật Lê phản ứng ”gắt” trên truyền hình khi MC Sam thừa nhận thích Quang Hải

Bất ngờ xuất hiện tại “Sàn đấu ca từ“, bạn gái Quang Hải khiến MC Sam cũng phải “thót tim“ vì hành động này.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao