Mỹ nam phim "Vượt ngục" tái xuất với phim kinh dị hot cuối năm

Thứ Năm, ngày 27/10/2016 15:32 PM (GMT+7)

Wenworth Miller sẽ trở lại với điện ảnh bằng vai trò biên kịch chop him kinh dị "The Disappointments Room".

2016 là một năm trở lại mạnh mẽ của tài tử phim Vượt ngục Wenworth Miller. Sau khi nhận vai trong phần mới của Vượt ngục sẽ ra mắt vào năm 2017, Wenworth Miller quyết định thử sức với vai trò biên kịch trong phim điện ảnh kinh dị The Disappointments Room (Căn phòng ám ảnh).

Được biết The Disappointments Room sẽ được khởi chiếu vào đúng ngày “lễ hội” của phim kinh dị - Halloween – 30.10 sắp tới.

Mỹ nam phim "Vượt ngục" tái xuất với phim kinh dị hot cuối năm - 1

Tài tử Wenworth Miller tái xuất với vai trò biên kịch.

Trước khi đóng vai trò biên kịch cho The Disappointments Room , Wenworth Miller đã thử sức với vị trí này ở bộ phim Stoker. Tuy nhiên, sản phẩm này không đạt được thành công như mong đợi khi chỉ dừng lại ở tầm sản phẩm điện ảnh kinh dị không chuyên. Cốt truyện bị đánh giá là thiếu sáng tạo, dễ đoán, lời thoại nông và hời hợt, cũng như bị ảnh hưởng mạnh mẽ từ các tác phẩm như Shadow of a Doubt hay vở kịch Hamlet.

Sau thất bại đó, Wentworth Miller không nản chí và tiếp tục viết tiếp kịch bản thứ 2 mang tên The Disappointments Room. Xét về nội dung, tác phẩm có chút mới lạ so với nhiều tác phẩm kinh dị gần đây khi có khởi điểm gắn liền với giới quý tộc ngày xưa, khi những đứa con tật nguyền không bao giờ được phép lộ diện, phải sống cả cuộc đời trong các căn phòng đóng kín.

Mỹ nam phim "Vượt ngục" tái xuất với phim kinh dị hot cuối năm - 2

Đầu năm 2017, phần mới của "Vượt ngục" sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ.

Và chính vì thế, bộ phim được kỳ vọng là tạo nên hiệu ứng tích cực tương tự như những gì The Conjuring đã từng làm được.

Trailer chính thức của The Disappointments Room đã được hé lộ trên Youtube và nhận được khá nhiều ý kiến tích cực và cả những khen chê trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người lo ngại rằng thất bại của phần 1 sẽ “ám ảnh” Wentworth Miller khiến anh viết không tốt kịch bản cho phim mới.

Trong khi đó, không ít người mong tài tử sẽ tiếp tục đóng phim hơn là việc chuyển sang vai trò biên kịch như hiện nay.

Trailer "The Disappointments Room".

Wenworth Miller là nam tài tử nổi tiếng là loạt phim truyền hình 5 phần của hãng FOX – Vượt ngục (Prison Break). Tại Việt Nam, Vượt ngục từng lên sóng VTV 3 năm 2010 và tạo nên cơn sốt “khủng khiếp”.

Với vai diễn Scofield trong Vượt ngục, Wenworth Miller  từng được đề cử giải Quả cầu vàng, thậm chí còn lọt vào Top 100 người đẹp nhất thế giới năm 2007.

Trải qua nhiều chông gai trong cuộc sống, thậm chí từng có thời gian trầm cảm và muốn tự tử, Wenworth Miller đã công khai thừa nhận mình là người đồng tính.

Đầu năm 2017, phần mới của Vượt ngục do anh thủ vai chính sẽ trở lại với khán giả toàn thế giới.

Theo Huy Khánh (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hollywood
Báo lỗi nội dung