Một nam ca sĩ ở Việt Nam "8000 người vây quanh", sang Mỹ tự ủi đồ: "Lương của tôi không đủ"

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

"Ở đây chỉ có ca sĩ Mỹ ở tầm quốc tế mới có người làm cho thôi" – Quang Lê nói.

Vừa qua, danh hài Thúy Nga đã chia sẻ những hình ảnh quay lại cảnh cô bắt gặp ca sĩ Quang Lê đang tự ủi đồ diễn cho mình.

Quang Lê tự ủi đồ

Quang Lê tự ủi đồ

Cô nói: "Đây là khoảnh khắc Quang Lê về Mỹ và phải tự ủi đồ. Quang Lê về Việt Nam là 8000 người đứng xung quanh phục vụ, sang Mỹ phải tự làm hết. Bởi vậy nên Quang Lê cứ nói về Mỹ là mệt lắm, cái gì cũng phải tự làm vì không có ai lo cho.

Đây chính là khoảnh khắc Quang Lê mặc quần đủi và phải tự ủi đồ để hôm nay tôi và anh ấy đi chụp hình cùng nhau".

Quang Lê chia sẻ thêm: "Ở đây chỉ có ca sĩ Mỹ ở tầm quốc tế mới có người làm cho thôi. Tôi thuê người làm cũng được nhưng lương của tôi không đủ nuôi họ, tôi chỉ là một ca sĩ nhỏ thôi".

Tự ủi đồ cho mình xong, Quang Lê còn chỉnh trang, làm tóc cho Thúy Nga mà không cần đến stylist.

Thúy Nga xúc động nói: "Từ một danh ca xuống làm phục trang. Chỉ ở Mỹ tôi mới được như thế này thôi chứ về Việt Nam chắc gì đã được Quang Lê tự tay làm tóc cho. 8000 người đứng quanh Quang Lê, đâu có ai phục vụ tôi được như vậy.

Một nam ca sĩ ở Việt Nam "8000 người vây quanh", sang Mỹ tự ủi đồ: "Lương của tôi không đủ" - 2

Khoảnh khắc này đúng là có một không hai trong lịch sử. Có thể năm nay tôi mới được vậy thôi chứ năm tới Quang Lê sẽ đứng lo cho người khác".

Nói rồi, Thúy Nga quay sang hỏi Quang Lê: "Hà Thanh Xuân, Mai Thiên Vân đã được Quang Lê tự tay làm cho như thế này bao giờ chưa?". Trước câu hỏi của Thúy Nga, Quang Lê tiết lộ rằng cũng từng đôi lần, cho thấy nam ca sĩ rất quan tâm, chăm sóc các đồng nghiệp nữ.

Nguồn: [Link nguồn]

Midu cảm ơn khách mời dành thời gian dự tiệc cầu hôn của cô và chồng thiếu gia tại Đà Lạt. Nữ diễn viên đồng thời xin lỗi khán giả vì đăng nhiều bài viết, hình ảnh liên quan đến đám cưới. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tùng Ninh ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN