MC Thùy Linh kể chuyện tình phá vỡ nguyên tắc với nam diễn viên 'Phố trong làng'

MC Thùy Linh và diễn viên Đức Hiếu bén duyên trong một lần ghi hình chung. Họ kết hôn năm 2020. Thùy Linh cho biết ông xã là người phá vỡ nguyên tắc khi yêu của cô. 

Cuối năm 2020, MC Thùy Linh về chung nhà với bạn trai kém cô 5 tuổi là diễn viên trẻ Phùng Đức Hiếu. MC Thùy Linh sinh năm 1987, được nhiều khán giả yêu mến qua các chương trình như Bài hát yêu thích, Muôn màu showbiz, Giai điệu kết nối...

Đức Hiếu nổi tiếng nhờ vai công an Đông trong bộ phim Phố trong làng lên sóng năm 2021. Trước đó, Phùng Đức Hiếu góp mặt trong phim Hồ sơ cá sấu, Bản hùng ca bên sông, Ngôi nhà hạnh phúc...

MC Thùy Linh hơn Đức Hiếu 5 tuổi.

MC Thùy Linh hơn Đức Hiếu 5 tuổi.

Nhân dịp làm khách mời trong chương trình truyền hình lên sóng ngày 2/7, diễn viên Đức Hiếu và MC Thùy Linh chia sẻ nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình yêu và về chung một nhà.

Diễn viên Đức Hiếu gặp MC Thùy Linh trong một dự án phim hài Tết. Nam diễn viên tiết lộ anh cảm nắng cô MC xinh đẹp ngay từ lần đầu gặp gỡ. Trong tiệc liên hoan, anh chủ động làm quen bằng… một cốc bia. Biết MC Thùy Linh hơn tuổi, anh quyết không bỏ cuộc và bắt đầu hành trình tán tỉnh bằng cách đưa Thùy Linh về sau khi liên hoan.

Họ đón lễ tình nhân đầu tiên năm 2015. Đức Hiếu nhớ về thời điểm khó khăn, muốn mua quà cho bạn gái cũng phải loay hoay. "Muốn mua quà là chú mèo bông nhưng mở ví còn 250.000 đồng. Ở cửa hàng cũng có thú bông mèo với giá 250.000 nhưng lúc đó bình xăng lại hết", Đức Hiếu kể. Nam diễn viên quyết định mua con cún và đổ đầy bình xăng, kèm theo tấm thiệp hứa tặng bạn gái món quà đắt tiền hơn.

Thùy Linh và Đức Hiếu kết hôn năm 2020.

"Sau 8 tháng, Hiếu quyết định cầu hôn. Ban đầu, tôi dự định cầu hôn trên đỉnh Fansipan nhưng do thời tiết hôm sau trời mưa rét không đi được, nên cầu hôn luôn đêm hôm đó", nam diễn viên chia sẻ.

Khi về chung nhà, MC Thùy Linh cảm nhận được sự chững chạc, chín chắn dù ông xã kém cô 5 tuổi. "Quan điểm của Linh trong tình yêu hơi cổ hủ. Tôi luôn nghĩ mình phải đi tuần tự các giai đoạn từ bạn bè, chuyển sang thích rồi yêu. Các giai đoạn phải kéo dài từ vài tháng hoặc hơn một năm trở lên. Đức Hiếu là người phá vỡ kỷ lục vì thời gian cưa cẩm rất nhanh", MC Thùy Linh thổ lộ.

MC Thùy Linh được chồng chiều chuộng.

Thùy Linh thừa nhận luôn thấy mình là người trẻ con hơn trong mối quan hệ. Còn diễn viên Đức Hiếu nhận ra sự hỗ trợ âm thầm của bà xã dành cho anh trong công việc. Ở bên Thùy Linh, Đức Hiếu kiên định và cẩn trọng hơn trong cách làm việc, sinh hoạt.

Dù vậy, diễn viên Đức Hiếu từng bị vợ giận dỗi mấy ngày vì nói dối vợ về cảnh hôn đắm đuối với diễn viên Minh Thu trong phim Phố trong làng. Đức Hiếu cho biết cũng từ sự việc đó, anh nhận ra để có sự cảm thông trong hôn nhân, hai người phải tin tưởng nhau.

Mẹ của MC Thùy Linh cũng xuất hiện tại chương trình và kể chuyện gia đình, họ hàng khi biết Đức Hiếu kém tuổi Thùy Linh cũng lo không kém. Tuy nhiên khi gặp trực tiếp, ai cũng thấy Đức Hiếu hiền lành, tử tế và... đẹp trai. Mẹ của MC Thùy Linh dặn dò hai con "luôn nắm chặt tay nhau và cùng nhìn về một hướng".

Nguồn: [Link nguồn]

MC Anh Tuấn, Công Lý... dự tiệc cưới của MC Thuỳ Linh và chồng trẻ kém 5 tuổi

Dàn MC VTV cùng hội ngộ trong đám cưới của Thuỳ Linh và diễn viên Đức Hiếu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Ánh ([Tên nguồn])
MC BTV truyền hình ấn tượng nhất Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN