MC Diệp Chi tiết lộ lý do dẫn giọng Nghệ An trong show đặc biệt

Thứ Ba, ngày 17/11/2020 21:30 PM (GMT+7)

Nữ MC vô cùng xúc động, "nói câu nào cũng rưng rưng trong dạ" vì lâu lắm mới được nói tiếng quê ngay tại nơi đã gắn liền biết bao kỷ niệm.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Diệp Chi vừa chia sẻ dòng trạng thái dài thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Theo đó, cô chia sẻ cảm xúc về những ngày gần đến 20/11 - Ngày Nhà giáo Việt Nam.

MC Diệp Chi tiết lộ lý do dẫn giọng Nghệ An trong show đặc biệt - 1

MC Diệp Chi tham gia kỷ niệm 100 năm thành lập trường cấp 3 cũ - trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Nghệ An) 

“Huỳnh Thúc Kháng - Ba tiếng thân yêu rạo rực bao tâm hồn. 16 năm rồi vẫn thuộc làu bài ca truyền thống, hát theo không sai một từ. Bao náo nức, tự hào, xúc động trong buổi lễ sáng nay. Nhớ bạn bè, biết ơn thầy cô, ngắm các em học sinh tươi trẻ hôm nay chỉ mong được sống lại những ngày rực rỡ ấy...", Diệp Chi tâm sự khi trở lại mái trường cấp 3 mà cô từng theo học.

Chưa dừng lại ở đó, Diệp Chi cũng chia sẻ rằng nhân dịp kỷ niệm trường Quốc học Vinh - THPT Huỳnh Thúc Kháng tròn 100 năm tuổi, đón nhận Huân chương độc lập Hạng Nhì do Phó Chủ Tịch nước trao tặng, cô đã trở về trường tham dự ngày hội. Đồng thời, Diệp Chi cũng được vinh dự giao nhiệm vụ dẫn dắt chương trình kỷ niệm. MC của "Đường lên đỉnh Olympia" đã tiết lộ cô dẫn chương trình bằng tiếng Nghệ An: "Đã dẫn chương trình bằng tiếng Nghệ quê ta như phần lớn lời khuyên của mọi người ạ!". Diệp Chi vô cùng xúc động, "nói câu nào cũng rưng rưng trong dạ" vì lâu lắm mới được nói tiếng quê ngay tại nơi đã gắn liền biết bao kỷ niệm.

MC Diệp Chi tiết lộ lý do dẫn giọng Nghệ An trong show đặc biệt - 2

Cô đảm nhận vị trí MC và dẫn dắt chương trình bằng tiếng Nghệ An 

Trước đó không lâu, Diệp Chi cũng bày tỏ sự háo hức khi có dịp trở lại trường và được giao nhiệm vụ MC cho chương trình kỷ niệm của trường cấp 3 cũ. Cô còn cẩn thận hỏi mọi người xem trong buổi lễ nên dẫn chương trình bằng tiếng Nghệ An hay tiếng phổ thông. Bên dưới bài đăng của Diệp Chi, phần lớn mọi người đều khuyên cô nên dẫn bằng tiếng Nghệ An để thêm phần thân thương, gần gũi.

Sau buổi lễ, Diệp Chi rạng rỡ chia sẻ nhiều hình ảnh kỷ niệm chụp chung với thầy cô, bạn bè và các thế hệ học sinh của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng. Cô tâm sự: "Thật tiếc khi giữa sân trường náo nhiệt, đông đúc, không thể tìm gặp được hết các cô, các thể để gửi những chiếc ôm thật chặt. Kính chúc các thầy cô của em thật nhiều sức khoẻ. Không có cô thầy tận tâm dìu dắt, không được học dưới mái trường này thì không thể có em ngày hôm nay..."

MC Diệp Chi tiết lộ lý do dẫn giọng Nghệ An trong show đặc biệt - 4

Diệp Chi chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô cũ 

Diệp Chi là một trong những MC, BTV quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ. Bén duyên với truyền hình từ khi cầm mic dẫn "Rung chuông vàng", "Đường lên đỉnh Olympia"... tên tuổi MC Diệp Chi dần trở nên quen thuộc với công chúng, đến bây giờ, cô ngày càng được khán giả yêu mến hơn khi làm đạo diễn của chương trình đầy nhân văn "Điều ước thứ 7".

Tuy nhiên, ít ai biết nữ MC nổi tiếng lại sinh ra và lớn lên tại Nghệ An. Vì vậy, những dịp đặc biệt, Diệp Chi vẫn dẫn chương trình bằng giọng Nghệ An thân thương.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-diep-chi-tiet-lo-ly-do-dan-giong-nghe-an-trong-show-dac-biet-50202017112130...

Bán cả nhà lẫn xe để sang Mỹ du học, ca sĩ xứ Nghệ có biệt thự 20 tỷ sống ra sao?

Cuộc sống của giọng ca 25 tuổi sau 1 năm du học ở Mỹ khiến nhiều người tò mò.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất