Lý do Hari Won được đài KBS Hàn Quốc chọn làm MC?

Sự kiện: Hari Won

Nữ ca sĩ vừa xuất hiện trong chương trình nổi tiếng “Woorimal Battle” của đài KBS.

“Woorimal Battle” là một chương trình truyền hình đố vui lâu đời tại xứ kim chi. Show bắt đầu lên sóng từ năm 2003 trên đài KBS, Hàn Quốc. Nội dung chương trình chủ yếu là câu hỏi về những vấn đề trong cuộc sống liên quan đến tiếng Hàn.

Trong số phát sóng mới nhất, “Woorimal Battle” bất ngờ đến trường đại học Sư Phạm TP.HCM ghi hình và Hari Won đảm nhận vai trò MC.

Lý do Hari Won được đài KBS Hàn Quốc chọn làm MC? - 1

Hari Won đảm nhận vai trò MC show “Woorimal Battle”.

Trong nhiều tình huống, Hari Won phiên dịch sang tiếng Hàn các chia sẻ của những sinh viên Việt Nam. Đồng thời, cô cũng giúp sinh viên Việt Nam hiểu hơn các câu hỏi tiếng Hàn mà phía chương trình đưa ra.

“Tôi dịch tiếng Hàn sang cho ê-kíp và nói tiếng Việt cho những bạn sinh viên nghe. Phía chương trình bảo rất bất ngờ khi tôi làm tốt hơn họ mong đợi”, Hari Won chia sẻ.

Theo Hari Won, việc được xuất hiện tại chương trình là một trải nghiệm khó quên. Cô nói bản thân có cơ hội được hiểu hơn và hòa mình vào sự giao thoa văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam ngày nay.

Lý do Hari Won được đài KBS Hàn Quốc chọn làm MC? - 2

Nữ nghệ sĩ nói có nhiều kỷ niệm đẹp khi tham gia chương trình nổi tiếng của Hàn Quốc.

Cơ duyên Hari Won tham gia “Woorimal Battle” khá vô tình. Cô kể: “Ban đầu, bên ê-kíp ở Hàn Quốc gửi email mời tôi xuất hiện. Theo họ, tôi là một trường hợp khá độc đáo, vừa là một người Hàn - Việt nói được cả hai ngôn ngữ và vừa là một nghệ sĩ. Hình tượng của tôi cũng khá tốt nữa. Tôi và phía show nhanh chóng đi đến thống nhất rồi quay luôn”.

Đầu tháng 11, Hari Won tham gia “Asia Model Festival 2023” (Lễ hội người mẫu châu Á) với vị trí giám khảo. Sau đó, cô bất ngờ được vinh danh tại hạng mục “Vietnam Model Star Award”.

Cách đây không lâu, Hari Won còn tham gia và biểu diễn cho show “Travel: Play” tại Hàn Quốc. Nữ nghệ sĩ càng khẳng định được vai trò cầu nối văn hóa giữa Hàn Quốc - Việt Nam cũng như không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động nghệ thuật của mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ ca sĩ bị chê “nhảy như tập thể dục“ tái xuất sau 2 năm vắng bóng

Sau nhiều ca khúc đơn gây chú ý, nữ ca sĩ này vừa xác nhận sẽ ra album đầu tay cùng nhiều dự án dài hơi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Hari Won Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN