Lưu Hiền Trinh bắn rap cực ngầu, tuyên bố làm điều bất ngờ khi vừa trở lại

Thứ Ba, ngày 04/10/2022 22:24 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ cũng không giấu được sự xúc động khi chính thức trở lại với vai trò ca sĩ solo sau 5 năm tách khỏi nhóm SGirls.

Chiều 4/10, nữ ca sĩ Lưu Hiền Trinh đã cho ra mắt MV “Nanh vuốt” đánh dấu sự trở lại làng nhạc. Lưu Hiền Trinh không giấu được sự xúc động: “Sau hơn 5 năm, đây là lần ra mắt đầu tiên của em dưới vai trò là ca sĩ solo kể từ khi tách khỏi nhóm SGirls. Ngày hôm nay thấy tất cả mọi người có mặt đầy đủ để ủng hộ em, em thật sự rất xúc động, không thể diễn tả hết bằng lời về sự hạnh phúc tột độ của em ngay lúc này”. 

Lưu Hiền Trinh bắn rap cực ngầu, tuyên bố làm điều bất ngờ khi vừa trở lại - 1

Hình ảnh cá tính của Lưu Hiền Trinh trong ngày trở lại với MV mới

“Nanh Vuốt” là một sáng tác mà CHARLIE cùng nhà sản xuất TINLE (SpaceSpeakers Team) dành riêng cho chất giọng đầy nội lực của Lưu Hiền Trinh. Lần này, Lưu Hiền Trinh không đơn thuần hát về tình yêu đôi lứa mà còn lồng ghép thông điệp về bình đẳng giới, sự trân trọng đối với nữ giới trong một mối quan hệ. 

Với “Nanh vuốt”, Lưu Hiền Trinh vừa thể hiện sự đổi mới trong cách hát, vừa khoe trọn giọng hát đầy nội lực, nhiều sắc thái, vừa đảm nhận phần rap “cực ngầu".

Là một người thầy và là đàn chị dìu dắt Lưu Hiền Trinh từ những ngày đầu hoạt động nghệ thuật, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ: “Nhìn thấy học trò của mình thay đổi từng ngày là niềm hạnh phúc rất lớn đối với tôi. Trinh đừng sợ dòng nhạc của mình sẽ kén người nghe, em cứ hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc, tiếp thu và thay đổi hàng ngày, sẽ đến một ngày giọng hát của em sẽ chạm được đến khán giả”.

Lưu Hiền Trinh bắn rap cực ngầu, tuyên bố làm điều bất ngờ khi vừa trở lại - 2

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành nhiều lời khen cho học trò cưng

Lưu Hiền Trinh bắn rap cực ngầu, tuyên bố làm điều bất ngờ khi vừa trở lại - 3

Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng có mặt tại sự kiện ủng hộ Lưu Hiền Trinh

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng cho hay: “Trước nay mọi người đã quen Trinh với hình ảnh dịu dàng, hát ballad, nhưng với sản phẩm âm nhạc lần này, cùng sự đổi mới trong cách hát cũng như sự mới lạ giữa việc kết hợp opera trong nhạc pop, đây sẽ là một sản phẩm rất hay và trendy”. 

Người chị thân thiết Võ Hạ Trâm không chỉ xuất hiện ủng hộ, mà còn gửi đến những lời động viên, khích lệ tinh thần Lưu Hiền Trinh tại sự kiện: “Bản thân Trâm cũng loay hoay hoạt động nghệ thuật gần 10 năm mới có những thành công nhất định, vì vậy, Trâm hiểu hết những khó khăn, những sự loay hoay, lúng túng của Trinh trên con đường hoạt động nghệ thuật. Trinh cứ bình tĩnh, hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và hết mình như những gì em đã cố gắng thời gian qua nhé”.

Sau MV “Nanh vuốt”, Lưu Hiền Trinh sẽ tiếp tục trình làng các sản phẩm âm nhạc mới đã được cô nàng âm thầm chuẩn bị trong 1 năm qua, để đáp lại tình cảm cũng như sự ủng hộ, yêu thương của khán giả dành cho nữ ca sĩ suốt hành trình sự nghiêp.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/luu-hien-trinh-ban-rap-cuc-ngau-tuyen-bo-lam-dieu-bat-ngo-khi-vua-tr...

”MC 3000 chữ gây sốt MXH vì dáng đẹp” tiết lộ góc khuất ”khó nói” về nghề

Trẻ tuổi, xinh đẹp, nhiều người nhận xét con đường vào nghề của Thanh Thanh Huyền “trải đầy hoa hồng”.

Chia sẻ
Theo Hoài Thu (Nông thôn Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung