Lưu Diệc Phi bí ẩn, đẹp hút hồn trong phim mới

Thứ Tư, ngày 04/04/2018 15:41 PM (GMT+7)

Tạo hình mới của Lưu Diệc Phi khiến khán giả trầm trồ vì quá đẹp.

Lưu Diệc Phi bí ẩn, đẹp hút hồn trong phim mới - 1

Lưu Diệp Phi xinh đẹp trong tạo hình bà chủ bí ẩn

Ngày 2.4, đoàn làm phim Nam Yên Trai Bút Lục đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về tạo hình của hai nhân vật chính trong phim là Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên. Đặc biệt, tạo hình bà chủ bí ẩn, xinh đẹp của Lưu Diệc Phi nhận được cơn mưa lời khen của cộng đồng mạng.

Lưu Diệc Phi bí ẩn, đẹp hút hồn trong phim mới - 3

Lưu Diệc Phi bí ẩn, đẹp hút hồn trong phim mới - 4

Mặc dù trông già dặn hơn nhưng Lưu Diệc Phi vẫn được khen ngợi hết lời vì sự xinh đẹp của mình

Theo đó, nhà sản xuất đã tung ra 9 tấm ảnh chính thức của Lưu Diệc Phi. Trong mỗi tấm ánh, Lưu Diệc Phi diện một trang phục khác nhau với thần thái bí hiểm, ma mị nhưng vô cùng xinh đẹp. Nhiều ý kiến nhận xét cho rằng, mặc dù tạo hình nhân vật khiến Lưu Diệc Phi trông già dặn hơn nhưng vẻ đẹp của “thần tiên tỷ tỷ” vẫn là bất biến.

Lưu Diệc Phi bí ẩn, đẹp hút hồn trong phim mới - 5

Tạo hình của nam chính Tỉnh Bách Nhiên

Bên cạnh đó, nam chính Tỉnh Bách Nhiên cũng xuất hiện với đa dạng phong cách trong các bộ trang phục khác nhau. Sự hợp tác của Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên trong dự án phim lần này đang khiến khán giả hết sức mong đợi.

Nam Yên Trai Bút Lục là dự án phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Xác Tiểu Sát với nội dung xoay quanh hai nhân vật chính là Lục Mạn Sênh (Lưu Diệc Phi) và Diệp Thân. Trong đó, Lục Mạn Sênh là bà chủ của một cửa hàng bán hương liệu, là người phụ nữ lạnh lùng, bí ấn. Cô có khả năng đặc biệt có thể giúp những cặp đôi cách biệt âm dương giải quyết những chuyện còn dang dở hoặc những khúc mắc trong tình cảm. Tuy nhiên, chính điều này cũng khiến bà chủ xinh đẹp gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm của mình.

Lưu Diệc Phi bí ẩn, đẹp hút hồn trong phim mới - 6

Trước đó, Lưu Diệc Phi từng bị tố chảnh chọe, đòi hỏi cao

Cách đây không lâu, Lưu Diệc Phi từng dính nghi án chảnh chọe, thiếu nghiêm túc trong quá trình quay phim. Tuy nhiên, ngay lập tức, chính đoàn làm phim và những người đồng nghiệp của “thần tiên tỷ tỷ” đã lên tiếng bênh vực cô nàng bởi từ trước đến nay, dù diễn xuất gặp nhiều tranh cãi nhưng Lưu Diệc Phi luôn được ca ngợi về tinh thần làm việc chuyên nghiệp và hết sức nghiêm túc.

Nam Yên Trai Bút Lục được khởi quay từ cuối tháng 12 năm 2017, dự kiến kéo dài 40 tập và sẽ được chính thức phát sóng vào năm 2019.

Nhan sắc người tình trẻ được bố nuôi Lưu Diệc Phi hôn say đắm trước trăm người

Dương Thái Ngọc sở hữu nhan sắc khá giống “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi – con nuôi ông Trần.

Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Lưu Diệc Phi