Loạt sao nam vào vai biến thái khó lường trên màn ảnh

Thứ Sáu, ngày 07/05/2021 15:59 PM (GMT+7)

Vẻ ngoài đánh lừa người khác của những kẻ sát nhân biến thái trong các bộ phim trinh thám khiến khán giả nhiều phen “ngã ngửa”.

Có những kẻ không chỉ đẹp trai mà còn có học thức cao khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ khi chưa biết tâm hồn đen tối thực sự ẩn phía sau. Dưới đây là những trai đẹp tri thức nhưng giết người không ghê tay trên màn ảnh, khiến người xem lầm tưởng ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi nhanh chóng rơi vào sợ hãi.

Hữu Vi của phim "Trong Màn Đêm Không Chớp Mắt"

Loạt sao nam vào vai biến thái khó lường trên màn ảnh - 1

Nhân vật Nguyễn Đức Nhật (Hữu Vi) là sinh viên của trường đại học top đầu. Hắn ta không chỉ có khuôn mặt đẹp trai mà còn có body sáu múi cực quyến rũ. Thế nhưng Đức Nhật lại là “cây tầm gửi” sống bám vào cô người yêu cũ  - Phương Thảo (Y Quân). Đã thế, hắn còn đam mê bài bạc, nợ tiền tới mức bị chặt ngón tay.

Loạt sao nam vào vai biến thái khó lường trên màn ảnh - 3

Khi bị Phương Thảo dọa sẽ cho người yêu Nhật biết bộ mặt thật của hắn, hắn đã ra tay giết hại cô một cách dã man. Không chỉ chặt xác thành nhiều mảnh đưa đi phi tang mà trong quá trình đó, hắn không ngừng hôn xác chết và tận hưởng cảm xúc khi làm sát nhân. Kẻ tàn bạo, man rợ như Đức Nhật có bị sa lưới pháp luật để trả giá cho tội ác của mình không hay sẽ trốn thoát trót lọt? Câu trả lời sẽ có trong 3 tập của bộ phim "Trong Màn Đêm Không Chớp Mắt".

Bác sĩ và cảnh sát dắt nhau đi làm “kẻ săn người”

Loạt sao nam vào vai biến thái khó lường trên màn ảnh - 4

Mouse là bộ phim “bom tấn” kinh dị, trinh thám Hàn Quốc năm 2021. Phim liên tục xuất hiện những kẻ giết người bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Trong đó, Han Seo Joon (Ahn Jae Wook) và Jeong Ba Reum (Lee Seung Gi) khiến khán giả “ớn lạnh” hơn cả. Han Seo Joon là bác sĩ giỏi hàng đầu Hàn Quốc, tính cách điềm đạm, yêu thương chăm sóc vợ hết mực. Nhưng hắn ta lại là kẻ săn người máu lạnh nhất. Hắn giết người rồi chặt đầu chỉ để… làm thí nghiệm, nhằm thực hiện tham vọng trở thành người đầu tiên ghép não thành công. 

Loạt sao nam vào vai biến thái khó lường trên màn ảnh - 5

Cảnh sát tốt Jeong Ba Reum đẹp trai, hiền lành, là “người đàn ông quốc dân” được mọi người tin tưởng. Tuy nhiên, hóa ra anh lại là một kẻ sát nhân tàn độc bậc nhất. Chỉ sau khi được ghép não của bác sĩ Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon), sự thiện lương và chân thành mới dần được nảy mầm trong con người Jeong Ba Reum. Để kìm hãm dòng máu sát nhân muốn giết người vô tội, Jeong Ba Reum chuyển sang giết những kẻ sát nhân bị rối loạn nhân cách như mình.

Giáo viên sát nhân

Loạt sao nam vào vai biến thái khó lường trên màn ảnh - 6

Bài Học Của Quỷ xoay quanh giáo viên trẻ Seiji Hasumi (Hideaki Ito). Anh bắt đầu tới dạy ở trường trung học Shinko Academy và được học sinh lẫn đồng nghiệp hết sức yêu mến cũng như tôn trọng.

Loạt sao nam vào vai biến thái khó lường trên màn ảnh - 7

Tuy nhiên, sau khi những việc kỳ lạ liên tiếp xảy ra, một nữ sinh 17 tuổi tên Reika Katagiri đã nảy sinh nghi ngờ vị giáo viên đẹp trai và đáng mến này. Sau nhiều lần điều tra, cô bé phát hiện Seiji Hasumi thực chất là một kẻ mắc bệnh tâm thần và nhiều người hắn quen trước đây đã bị chết. Hắn đối phó với những vấn đề trong trường học bằng việc bắt nạt và thậm chí dễ dàng hơn cả là giết học sinh của mình, từng người từng người một…

Nguồn: http://danviet.vn/loat-sao-nam-vao-vai-bien-thai-kho-luong-tren-man-anh-50202175160357.htm

Nữ ca sĩ vướng tin đồn yêu đồng giới, có tài sản 200 tỷ khiến ai cũng ngã ngửa

Nữ ca sĩ cũng đã mất một quãng thời gian dài để vươn lên từ cú sốc đầu tiên trong sự nghiệp.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung