Lee hóa điên trong tập cuối "Tình yêu không có lỗi"

Thứ Tư, ngày 04/05/2016 11:50 AM (GMT+7)

Kết thúc bộ phim, Katun trở về với Nat, còn Lee hóa điên với dung nhan bị hủy hoại.

Sau gần 2 tháng phát sóng, phần hai bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân đã đi đến tập cuối với nhiều tình tiết tạm được cho là thỏa mãn người xem.

Trong diễn biến của tập 15 cũng là tập cuối cùng của bộ phim, Lee tiếp tục nhận quả báo với những đòn thù dã man từ Pink vì tội quyến rũ chồng người khác.

Lee hóa điên trong tập cuối "Tình yêu không có lỗi" - 1

Pink (áo đỏ) dẫn người đến uy hiếp Lee.

Lee hóa điên trong tập cuối "Tình yêu không có lỗi" - 2

Lee bị một "đầu gấu" cưỡng hiếp ngay trước mắt Pink và những người khác.

Lee bị Pink và "tay chân" làm nhục.

Không những dẫn người đến uy hiếp, "hoạn thư" Pink còn thuê giang hồ đến làm nhục Lee và quay  lại toàn bộ sự việc trong sự chống cự yếu đuối của “yêu nữ giật bồ”.

Chỉ sau khi màn kịch kinh hoàng kết thúc, Pink và đồng bọn mới bỏ đi, để lại Lee đau đớn khóc lóc và oán hận.

Lee hóa điên trong tập cuối "Tình yêu không có lỗi" - 3

Lee đau đớn và uất hận sau khi bị làm nhục.

Thế nhưng bấy nhiêu vẫn còn chưa đủ cho những gì mà Lee từng gây ra, cô nàng tiếp tục bị đồng nghiệp khác là Por đánh những cú tát tới tấp vào mặt.

Lee hóa điên trong tập cuối "Tình yêu không có lỗi" - 4

Màn trả đũa của Por dành cho Lee.

Đau đớn hơn, Lee bị Por dí mặt vào sát bô xe máy đang nóng, phát nát gương mặt xinh đẹp của cô nàng. Đòn thù nặng nề này là quả báo mà Lee phải nhận khi có quan hệ bất chính với Ae khiến Por bị mất việc.

Lee được đưa đến bệnh viện cứu chữa nhưng vết bỏng quá nặng khiến khuôn mặt cô nàng biến dạng sau khi được tháo băng. Lee đã không thể nhận ra dung nhan của mình trong gương.

Lee hóa điên trong tập cuối "Tình yêu không có lỗi" - 5

Dung nhan hoàn toàn bị hủy hoại của Lee.

Lúc này, bên cạnh Lee chỉ còn lại duy nhất cậu em trai Mo. Cậu đã ở viện chăm sóc cho cô chị gái đáng thương của mình.

Thời gian nằm viện, Lee còn được Nat đến thăm hỏi khiến cô nàng xúc động. Ngoài ra, cô bạn thân từng bị Lee bao lần hãm hại – Katun cũng gạt bỏ tư thù đến thăm bạn. Tuy nhiên, khi Katun đến nơi thì Lee đã xuất viện.

Ở những diễn biến tiếp theo của tập 15 là hành động điên rồ nhất của Lee. Cô nàng giấu súng bên người, nhờ em trai đưa đến nơi ở của Man và Katun.

Tại đây, Lee gặp mặt và trò chuyện cùng hai người, một từng là bạn thân và một người từng là chồng cũ. Thế nhưng, Lee bất ngờ dí súng vào đầu Man, đưa anh một khẩu súng khác và uy hiếp Man phải bắn chết Katun.

Lee hóa điên trong tập cuối "Tình yêu không có lỗi" - 6

Man đã bóp cò về phía người anh yêu trước sự uy hiếp của Lee.

Tình huống này đã vạch mặt chân tướng kẻ hèn nhát ham sống sợ chết của Man bởi anh đã vội bóp cò để thoát khỏi họng súng của Lee. Đáng tiếc, đây chính là kế sách của  Lee muốn thử lòng Man xem anh có thật lòng yêu Katun hay không và súng của Man không hề có đạn.

Có lẽ đây chính là hành động hối lỗi mà Lee muốn dành cho cô bạn thân mình hãm hại bao năm qua. Nhờ có màn dàn dựng mạo hiểm này của Lee đã giúp Katun nhận ra thứ tình cảm của Man từ trước đến nay đối với cô chỉ là giả dối.

Sau khi bị vạch mặt, Man xông vào ẩu đả với Lee, không may súng bị cướp cò và bắn trúng Mo đúng lúc cậu bất ngờ xông vào nhà.

Lee hóa điên trong tập cuối "Tình yêu không có lỗi" - 7

Xô xát giữa Lee và Man khiến Mo chịu hậu quả.

Vết thương quá nặng khiến Mo thiệt mạng trong nỗi đau đớn của Lee. Trong khi Man vì quá hoảng sợ và tìm cách đào tẩu thì bị Katun chống lại. Katun tỏ ra phẫn nộ, cô chỉ trích anh là kẻ hèn nhát và giả dối. Rút cục, Man vẫn tìm cách trốn chạy mà không cần Katun.

Kết thúc bộ phim, Katun trở về với Nat, còn Lee hóa điên với dung nhan bị hủy hoại.

Lee hóa điên trong tập cuối "Tình yêu không có lỗi" - 8

Katun trở lại bên Nat dù khá miễn cưỡng.

Khi sâu chuỗi sự việc lại khiến cho người hâm mộ không khỏi thắc mắc về hành động của nhân vật chính Katun. Dù sao những gì mà nhân vật phản diện Lee phải nhận khiến khán giả của dòng phim Thái hài lòng. Cô nàng phải nhận lại những gì mà mình từng gây ra cho người khác, để rồi hóa điên với dung nhan bị hủy hoại.

Đặc biệt hành động “nghĩa hiệp” ở cuối phim của Lee nhằm hối lỗi với Katun được người xem đánh giá cao và có tính nhân văn.

Lee chịu cú sốc quá lớn và trở nên điên loạn.

Theo Long Hy (Dân Việt)