Lâm Vỹ Dạ lãi đầy tiền, vàng vì 1 câu nói liên quan đến Hoài Linh

Chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ khiến MC Nguyên Khang bật cười.

Mới đây vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt tham gia talkshow của MC Nguyên Khang và có nhiều chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân, công việc.

Lâm Vỹ Dạ lãi đầy tiền, vàng vì 1 câu nói liên quan đến Hoài Linh - 1

Vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ 

Theo đó, nữ diễn viên hài tiết lộ quen biết Hứa Minh Đạt từ hồi 15 tuổi và nhanh chóng bị thu hút bởi vẻ ngoài điển trai, lãng tử của anh: "Tôi biết anh ấy từ 15 tuổi nhưng đến năm 18 tuổi, anh Đạt ở quận 8, tôi khăn gói sang đó săn sóc, dọn nhà giúp. Thậm chí có đợt anh ấy nuôi chó mà không thấy tôi sang dọn nhà là gọi điện hỏi thăm sao không sang".

Tuy nhiên, Hứa Minh Đạt hài hước cho biết: "Mấy con chó đó bà ấy xin về rồi gửi nuôi ở nhà tôi, rủ bạn bè tới chơi ăn uống... nên phải dọn thôi chứ".

Nói về cơ duyên đến với nhau, Lâm Vỹ Dạ kể: "Thời điểm đó em gái ruột của tôi được về sân khấu Nụ cười mới nhưng tôi biết có anh Đạt ở đó nên tôi báo với sân khấu rằng em gái bận không đi diễn được, để tôi thế em gái vào đó, tiếp cận và tán đổ", khiến Hứa Minh Đạt ngỡ ngàng: "Ủa bây giờ em mới kể đúng không, tất cả có trong kế hoạch, tính toán của em đúng không?".

Sau thời gian tìm hiểu, cặp đôi quyết định về chung một nhà: "Thời điểm đó mẹ mất, chỉ còn ba, chị em đi nước ngoài nên tôi thèm một gia đình riêng của mình. Tôi xác định kết hôn sẽ lùi về sau, sinh con chăm sóc gia đình và tìm một công việc gì đó làm ở nhà, không nghĩ tới sẽ có cơ hội quay lại nghề”.

Lâm Vỹ Dạ lãi đầy tiền, vàng vì 1 câu nói liên quan đến Hoài Linh - 2

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ rất thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh 

Còn với Hứa Minh Đạt, khi quyết định kết hôn anh cũng có áp lực riêng: "Khi quyết định kết hôn tôi không nghĩ được về tương lai hay sự nghiệp mà chỉ nghĩ đến lần đầu tiên làm chồng, chuẩn bị làm cha, phải kiếm tiền không phải chỉ để nuôi mình mà còn gia đình, con cái.

Đám cưới của các nghệ sĩ khác lỗ hàng trăm triệu tùm lum nhưng đám cưới của chúng tôi may mắn lắm".

Lâm Vỹ Dạ tiếp lời: "Lời lắm anh ơi. Lúc đó hai đứa không có tiền, đặt cọc ở nhà hàng 40 triệu thì tôi vay ba 20 triệu, anh Đạt vay 20 triệu để đặt vào. Sau đó, đám cưới xong lấy tiền mừng cưới trả luôn cho nhà hàng liền, còn lãi vàng, tiền đó.

Khi đưa thiệp cưới cho ai tôi cũng bảo đi đám cưới đi có anh Hoài Linh đó. Thế là ai cũng đi, có nghệ sĩ mà".

Lâm Vỹ Dạ lãi đầy tiền, vàng vì 1 câu nói liên quan đến Hoài Linh - 3

Hứa Minh Đạt rất yêu quý, thần tượng đàn anh Hoài Linh 

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt có mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh. Chính nghệ danh của nữ diễn viên cũng do nam danh hài đặt. Cụ thể, cô từng chia sẻ với truyền thông rằng tên thật của cô là Lê Thị Vỹ Dạ, khi nhờ Hoài Linh xem tên thì nam danh hài nói lấy chữ Lâm trong mệnh Đại Lâm Mộc để đổi thành Lâm Vỹ Dạ.

Hứa Minh Đạt gắn bó với sân khấu Nụ cười mới từ những ngày đầu thành lập, sau khi NSƯT Hoài Linh về Việt Nam hoạt động, anh luôn bên cạnh phụ diễn. Diễn viên hài góp mặt trong hầu hết các tiểu phẩm, liveshow của đàn anh.

Hứa Minh Đạt cũng là một trong những sao Việt lên tiếng bảo vệ Hoài Linh vào thời điểm nam danh hài vướng ồn ào từ thiện.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/lam-vy-da-lai-day-tien-vang-vi-1-cau-noi-li...

Danh hài nổi tiếng hơn Hoài Linh bất ngờ đi bán vịt quay kiếm sống giờ ra sao?

Nghệ sĩ này từng khiến khán giả xót xa khi thấy hình ảnh anh bán vịt quay để trang trải cuộc sống.

Chia sẻ
Theo Tùng Lâm (Tri thức & Cuộc sống)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung