Kiwi Ngô Mai Trang tình tứ bên chồng doanh nhân

Chủ Nhật, ngày 16/01/2022 08:34 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ ủng hộ ông xã ra mắt tiểu thuyết “Gió thổi mùa trăng năm ấy”.

Kiwi Ngô Mai Trang tình tứ bên chồng doanh nhân - 1

Mới đây, Kiwi Ngô Mai Trang khoe sắc rạng rỡ tại sự kiện ra mắt tiểu thuyết “Gió thổi mùa trăng năm ấy” của ông xã – doanh nhân Đỗ Hoàng Dương (bút danh Vạn Lý Độc Hành). Nữ ca sĩ bày tỏ sự bất ngờ khi ông xã lại có tâm hồn văn chương, tái hiện sinh động lại những ký ức đẹp của hành trình tuổi trẻ.

Kiwi Ngô Mai Trang tình tứ bên chồng doanh nhân - 3

Tại sự kiện, cả hai không ngại công khai tình tứ. Đây cũng là một trong những hoạt động đầu tiên của vợ chồng nữ ca sĩ sau thời gian dài nghỉ dịch. Trong năm 2022, cô tiết lộ sẽ có nhiều dự án âm nhạc thú vị.

Kiwi Ngô Mai Trang tình tứ bên chồng doanh nhân - 4

Kiwi Ngô Mai Trang cho biết, khi biết dự định viết sách của chồng, cô hết lòng ủng hộ và cũng là người đầu tiên đọc bản thảo khi hoàn thành. "Tôi rất bất ngờ khi chồng có thể viết ra được những câu chữ như vậy. Tôi cũng góp ý để tiểu thuyết của anh được hoàn chỉnh. Trong sách anh có nhắc rất nhiều người yêu nhưng khi tôi hỏi anh không trả lời. Tôi cũng không quan trọng điều đó lắm", Kiwi Ngô Mai Trang hài hước chia sẻ.

Kiwi Ngô Mai Trang tình tứ bên chồng doanh nhân - 5

Những câu chuyện về tình bạn, tình yêu thuở thanh thiếu niên ở vùng ngoại ô Hà Nội được tác giả Vạn Lý Độc Hành kể lại dí dỏm trong tiểu thuyết đầu tay “Gió thổi mùa trăng năm ấy”. Dù tác giả đã đổi tên bối cảnh câu chuyện là Sơn Tịnh nhưng không khó để nhận ra đó chính là vùng đất cổ Sơn Tây danh tiếng.

Kiwi Ngô Mai Trang tình tứ bên chồng doanh nhân - 6

Trần Đặng Đăng Khoa - người Việt Nam duy nhất đi xe máy vòng quanh thế giới đã thốt lên: “Gió thổi mùa trăng năm ấy' như một bức thư tình gửi cho tuổi trẻ, gửi cho Hà Nội của một thời đã xa”.

Kiwi Ngô Mai Trang tình tứ bên chồng doanh nhân - 7

Rapper Đinh Tiến Đạt đến chúc mừng đàn anh. Hiện nam rapper tập trung vào công việc kinh doanh và hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Kiwi Ngô Mai Trang tình tứ bên chồng doanh nhân - 8

Nhạc sĩ Minh Nhiên đến chung vui cùng doanh nhân Đỗ Hoàng Dương. 

Nguồn: http://danviet.vn/kiwi-ngo-mai-trang-tinh-tu-ben-chong-doanh-nhan-5020221618356223.htm

9x Bình Phước đăng quang “Gương mặt điện ảnh”, nhận thưởng 100 triệu đồng

Vượt qua nhiều thí sinh tài năng, Nhật Hào xuất sắc đăng quang “Gương Mặt Điện Ảnh mùa 5”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung