Khoa Pug đưa cảnh tượng chưa từng thấy lên kênh sau khi chi 2 tỷ kéo chân

Dù đôi chân vẫn chưa đi lại như bình thường nhưng Khoa Pug được đánh giá cao về sự nhiệt tình.

Khoa Pug nổi tiếng với những video review với đề tài độc – lạ thu hút hàng triệu lượt xem trên YouTube. Lần này trên kênh có 4,51 triệu người đăng ký, YouTuber này tiếp tục mang đến một video mới toanh với tựa đề “Làm giàu từ rác ở Mỹ”. Anh review bãi rác ô tô khổng lồ ở Mỹ một cách tỉ mỉ.

Khoa Pug trong video mới nhất “Làm giàu từ rác ở Mỹ”

Khoa Pug trong video mới nhất “Làm giàu từ rác ở Mỹ”

Trước đó Khoa Pug từng review về “nghĩa địa xe”, bãi rác xe ở Dubai. Lần này anh muốn khán giả được tận mắt chứng kiến tại Mỹ xem có gì khác biệt. Nơi đây tập kết những chiếc xe ô tô có vòng đời cuối cùng, được gọi là “rác” ở Houston (Mỹ). Mặc dù câu chuyện không quá mới mẻ nhưng việc Khoa Pug nhiệt tình tới tận nơi để quay từng chi tiết về những chiếc xe ở đây đã giúp người xem có được cái nhìn toàn cảnh.

Khoa Pug đưa cảnh tượng chưa từng thấy lên kênh sau khi chi 2 tỷ kéo chân - 2

Khoa Pug đưa cảnh tượng chưa từng thấy lên kênh sau khi chi 2 tỷ kéo chân - 3

Khoa Pug chia sẻ về số lượng xe được đưa tới "bãi rác xe" này tại Houston

Khoa Pug chia sẻ về số lượng xe được đưa tới "bãi rác xe" này tại Houston

“Rất tỉ mỉ, đề tài cũ nhưng câu chuyện của Khoa rất thú vị chứ không qua loa, đã mang đến cho bạn xem kênh một bức tranh toàn diện về cái nơi gọi là "nghĩa địa xe" ở một quốc gia nhà giàu. Cảm ơn Khoa và cameraman!”, một khán giả viết cảm ơn video của Khoa Pug.

“Nhìn khu phế liệu ô tô mà tôi tưởng khu triển lãm ô tô luôn. Xe xếp thành hàng lối thẳng tắp, đúng là một cường quốc có khác. Cảm ơn Khoa, video rất thú vị”, một khán giả khác viết.

Khu phế liệu ô tô được Khoa Pug review

Khu phế liệu ô tô được Khoa Pug review

Bên cạnh đó, người xem cũng nhận thấy đôi chân của Khoa Pug đã có những bước tiến mới trong việc di chuyển. Việc phẫu thuật kéo dài chân với mong muốn tăng chiều cao lên 1m8 khiến YouTuber trải qua nhiều đau đớn nhưng anh đang dần lại lấy nhịp sống như bình thường. Trước đó những bước chân còn rất khập khiễng khiến anh đi như rô-bốt.

“Cầu mong Khoa luôn được bình an và hai chân sớm bình thường trở lại Khoa nhé” – khán giả gửi lời tới nam YouTuber.

“Hôm nay chân đi đẹp rồi bạn, yêu sự nhiệt tình và chân thật của bạn lắm. Cảm ơn bạn đã đưa mọi người đi tham quan khắp thế giới qua kênh của bạn” – một người xem viết.

“Chân đi lại gần bình thường rồi Khoa ơi quá xuất sắc, chúc mừng chúc mừng” – fan động viên Khoa Pug.

Bên cạnh đó có không ít người xem thấy thương cho đôi chân của Khoa Pug: “Nghe hơi thở của Khoa thấy thương ghê. Hình như em bị mệt phải không? Giữ gìn sức khỏe nhé em. Mong cho đôi chân em nhanh lành, chạy nhanh được như xưa”; “Sao mà thấy ổng đi đứng thấy thương hết sức”…

Khoa Pug không ngại chi 2 tỷ cho công cuộc kéo dài chân nhưng anh đưa ra lời khuyên mọi người không nên “phí tiền” và “phí công sức” vì điều này. Anh từng tuyên bố: “30 tỷ với "bạn" thì to thật, nhưng với mình như rác!”.

Anh cũng nổi tiếng là người chịu chi với những món đồ đắt đỏ như đồng hồ 1 tỷ đồng hay như lần xách bọc tiền đi sắm Mercedes C300 AMG có giá gần 2 tỷ đồng. Anh thường xuyên review nhiều nhà hàng sang trọng, các khu nghỉ dưỡng cao cấp, những địa điểm lạ mà ít người tới.

Theo lời chia sẻ từ Khoa Pug, anh chàng tự nhận mình trước kia chỉ làm lập trình, thiết kế các app điện thoại. Việc làm YouTube là một sở thích và mang lại thu nhập cho anh khi lượt view cao.

Nguồn: [Link nguồn]

Lễ ăn hỏi đặc biệt với 500 bông sen của HHVN Ngọc Hân và hôn phu làm ở Bộ Ngoại giao

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có mặt cùng loạt người đẹp tới chúc mừng người chị thân thiết là Ngọc Hân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN