Isaac: “Tôi và Trịnh Thăng Bình nắm tay nhau để giật tít”

Thứ Tư, ngày 17/08/2022 12:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chiều 16/8, buổi họp báo ra mắt MV “Ngồi Yên Anh Sang Ngay” của Isaac nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Isaac: “Tôi và Trịnh Thăng Bình nắm tay nhau để giật tít” - 1

Isaac thể hiện ca khúc mới trong họp báo. Anh cầu hôn "nàng thơ" Khả Ngân bằng bịch bánh tráng trộn vô cùng dễ thương.

“Ngồi Yên Anh Sang Ngay” là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Anh Bin. Bản pop hấp dẫn từ những câu hát đầu tiên và được khẳng định “gây nghiện” ở phần điệp khúc, dưới bàn tay của producer Lồng Đèn team. MV được thực hiện bởi đạo diễn Đỗ Như Trang.

Nói về ý tưởng thực hiện MV, Isaac có phần chia sẻ gây xúc động: “Trước giờ, người ta chỉ thấy fan chạy theo thần tượng. Nhưng hôm nay, tôi quyết liệt thực hiện dự án này để làm điều ngược lại. Tôi thương fan của mình rất rất nhiều. Những người luôn luôn ủng hộ tôi vô điều kiện.

Các bạn có những căn phòng dán đầy hình Isaac. Và ở một khoảnh khắc nào đó, Isaac cũng muốn bước ra khỏi những tấm poster đó để chia sẻ rằng ‘tôi có những fan thực sự tuyệt vời’”.

Thêm một câu hỏi về việc tại sao Isaac thành công, đắt show và đắt quảng cáo. Nam ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn và không ngần ngại khẳng định bản thân chưa có "hit quốc dân". Có những ca sĩ hát tốt nhạc buồn, u sầu, có những ca sĩ thích ca khúc sôi động. Mỗi nơi anh tới đều bùng nổ, vui và tràn đầy năng lượng. Đó là lý do các nhãn hàng yêu thích và lựa chọn anh. 

Ở tuổi 34, Isaac mới biết thế mạnh của bản thân là thể hiện những ca khúc vui. Anh trau dồi và phát huy thế mạnh thay vì chạy theo những thứ không thuộc về mình.

Isaac: “Tôi và Trịnh Thăng Bình nắm tay nhau để giật tít” - 3

Hình ảnh điển trai của Isaac trong họp báo.

Isaac: “Tôi và Trịnh Thăng Bình nắm tay nhau để giật tít” - 4

Isaac cũng chia sẻ thẳng thắn, ở thời điểm này mỗi tháng anh làm việc với cường độ cao trong khoảng hơn 20 ngày. Vì quá bận rộn nên nam ca sĩ cho biết: “Đừng ai yêu Isaac… sẽ khổ lắm”.

Cũng trong sự kiện, Isaac đã có lời bộc bạch với truyền thông về khoảnh khắc anh và nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình nắm tay nhau gây sốt thời gian qua. Anh nói: "Đó là hệ quả của một người nhây và một người thích hùa. Trong hậu trường, tôi và Bình nói giỡn với nhau, hay mình nắm tay đi cho có cái giật title. Tôi thấy dễ thương nên đồng ý. Ai ngờ clip đó hot quá trời”.

Isaac: “Tôi và Trịnh Thăng Bình nắm tay nhau để giật tít” - 5

Rất nhiều fan đã có mặt tại sự kiện để ủng hộ anh ra mắt MV.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/isaac-toi-va-trinh-thang-binh-nam-tay-nhau-de-giat-tit-c47a9772.htm...

Trọng Hiếu được MC Vũ Mạnh Cường “cứu nguy” trước 10.000 khán giả Vũng Tàu 

Trong một hình huống bất ngờ trên sân khấu, MC Vũ Mạnh Cường đã xử lý khéo léo, nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và BTC.

Chia sẻ
Theo Hải Minh (Arttimes)
sự kiện Sao Việt ngày ấy - bây giờ
Báo lỗi nội dung