Hari Won, Ngô Kiến Huy "nối lại tình xưa" trong phim mới

Thứ Năm, ngày 20/10/2016 08:02 AM (GMT+7)

Bỏ qua những xích mích, Hari Won và Ngô Kiến Huy đã có nhiều cảnh tình cảm trong "49 ngày" phần 2.

Ngô Kiến Huy và Trấn Thành luôn là những người bạn thân thiết với nhau ở ngoài đời. Vì thế trước đây, Ngô Kiến Huy đã làm "dậy sóng" showbiz khi ra mặt chỉ trích bạn gái Trấn Thành - Hari Won đến đoàn làm phim muộn, khiến nhiều người phải chờ đợi, ảnh hưởng đến tiến độ quay phim.

Hari Won, Ngô Kiến Huy "nối lại tình xưa" trong phim mới - 1

Ngô Kiến Huy và Hari Won trên phim trường

Tuy nhiên sau đó mối quan hệ giữa ba người Ngô Kiến Huy, Trấn Thành và Hari Won vẫn giữ bình thường. Cả hai còn hợp tác với nhau trong dự án mới nhất 49 ngày phần 2 với vai một cặp đôi kiểu "tình người duyên ma".

Trailer bộ phim đã hé lộ phần nào nội dung của cặp đôi oan gia này. Ngô Kiến Huy và Hari Won đã có khá nhiều cảnh tình tứ với nhau trong bộ phim.

Mở đầu bằng câu nói quen thuộc: "Bạn có tin trên đời này có ma không?" trailer dẫn dắt người xem đến với bối cảnh “người nhìn thấy ma” mới. Ở những giây đầu tiên, người xem có thể bị giật mình với hình ảnh khuôn mặt "ghê rợn" đầy máu me, tróc lở của Phương (Hari Won), khiến ngay cả "thanh niên cứng" như Huy (Ngô Kiến Huy) cũng phải... lăn đùng ra ngất.

Hari Won, Ngô Kiến Huy "nối lại tình xưa" trong phim mới - 2

Trong phim, cả hai có khá nhiều cảnh tình tứ với nhau

Nội dung phim xoay quanh chuyện tình ngang trái của Huy khi vô tình nhìn thấy hồn ma Phương. Từ đó, cô ma này liên tục bám theo Huy để bắt anh thực hiện những tâm nguyện khá trái ngang mà trước khi chết chưa thực hiện. Nếu Huy từ chối, Phương sẵn sàng nhập hồn vào xác anh làm chuyện... bậy bạ.

Vậy là bất đắc dĩ, Huy đồng ý bước vào một hành trình mới vô cùng gian nan: một chàng trai bị mất trí nhớ đi tìm ký ức cho ma nữ.

Ngoài cặp đôi diễn viên chính, 49 ngày phần 2 cũng có sự góp mặt của những diễn viên khách mời đang hot nhất làng hài miền Nam. Đó là cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật, Trường Giang - Nhã Phương, Việt Hương...

Hari Won, Ngô Kiến Huy "nối lại tình xưa" trong phim mới - 3

Trường Giang - Nhã Phương trở lại với vai trò khách mời

Một năm sau khi phần đầu tiên của 49 Ngày ra mắt với doanh thu hơn 68 tỷ, ekip sản xuất đã mang đến cho người xem bất ngờ lớn: phần 2 được khởi quay với gần như đầy đủ dàn diễn viên của phần trước và những gương mặt hài đình đám mới toanh.

Điểm khác biệt là lần này, thay vì vai khách mời thoáng qua, cặp đôi Hari Won - Ngô Kiến Huy được ưu ái đôn lên làm "kép chính". Với sự đầu tư công phu, cảnh quay hoành tráng, kỹ xảo đẹp mắt và một kịch bản thú vị, 49 Ngày 2 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho mùa phim Việt cuối năm.

Phim 49 Ngày 2 dự kiến khởi chiếu 11.11.2016

Những hình ảnh trong phim:

Hari Won, Ngô Kiến Huy "nối lại tình xưa" trong phim mới - 4

Cặp đôi oan gia Ngô Kiến Huy - Hari Won

Hari Won, Ngô Kiến Huy "nối lại tình xưa" trong phim mới - 5

Trước đó, Ngô Kiến Huy đã có xích mích nhỏ với Hari

Hari Won, Ngô Kiến Huy "nối lại tình xưa" trong phim mới - 6

Những cảnh tình tứ trong phim của cặp đôi này

Hari Won, Ngô Kiến Huy "nối lại tình xưa" trong phim mới - 7

Hari Won vào vai ma nữ với nhiều tâm nguyện chưa hoàn thành

Hari Won, Ngô Kiến Huy "nối lại tình xưa" trong phim mới - 8

Thu Trang Tiến Luật là những diễn viên khách mời

Hari Won, Ngô Kiến Huy "nối lại tình xưa" trong phim mới - 9

Việt Hương cũng có một vai trong phim

Trailer phim

Theo Yên Chi (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường phim Việt