Hà Anh Tuấn làm liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát

Thứ Ba, ngày 13/12/2016 14:20 PM (GMT+7)

Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán vé sẽ được nam ca sĩ trao tặng quỹ học bổng, hỗ trợ sinh viên nghèo vượt khó.

Sự kiện: Hà Anh Tuấn, Sao Việt

Vào ngày 12/12 vừa qua, Hà Anh Tuấn đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi hé lộ kế hoạch làm liveshow Cafe in concert được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM vào cuối tháng 12. Được biết, đây cũng là đêm nhạc đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của nam ca sĩ.

Hà Anh Tuấn làm liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát - 1

Hà Anh Tuấn hé lộ kế hoạch làm liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát.

Giọng ca 12 giờ hài hước cho biết, đêm diễn của anh sẽ có khoảng 1.000 ly nâu nóng và hơn 2.000 ly cà phê sữa đá (tương đương 1.000 vé tại Hà Nội và 2.000 vé tại TP.Hồ Chí Minh). Được biết, toàn bộ lượng vé bán ra của chương trình lần này sẽ được Hà Anh Tuấn trao tặng vào quỹ học bổng, hỗ trợ sinh viên nghèo vượt khó.

“Những bài hát hay nhất, gây nghiện nhất của Hà Anh Tuấn trong suốt 10 năm, 6 album solo và 2 album song ca cùng Phương Linh sẽ được tái hiện lại trên sân khấu sắp tới”, nam ca sĩ chia sẻ.

Được biết, trong đêm nhạc tại Hà Nội, Hà Anh Tuấn sẽ hát cùng các khách mời Hồng Nhung, Thu Phương và Phương Linh. Trong khi đó, ở TP.Hồ Chí Minh, ngoài “người tình âm nhạc” Phương Linh, chương trình còn có sự tham gia của Uyên Linh, vợ chồng Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang.

Hà Anh Tuấn làm liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát - 2

Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán vé liveshow được nam ca sĩ quyên góp vào quỹ học bổng, hỗ trợ sinh viên nghèo vượt khó.

Ngoài ra, để hâm nóng bầu không khí trước khi diễn ra liveshow, giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em còn ra mắt MV mới toanh có tên Người con gái ta thương. Đây là một bài hát nằm trong dự án Fragile, sắp được nam ca sĩ ra mắt vào đầu năm 2017.

MV Người con gái ta thương vừa được ra mắt của Hà Anh Tuấn.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Hà Anh Tuấn
Báo lỗi nội dung