Em gái Trấn Thành phát khóc, Cao Thái Hà "trầy da tróc vảy" vì vai diễn

Để có được những cảnh quay chân thực trên màn ảnh, loạt sao nữ dưới đây đã phải chịu những áp lực lớn như thế nào?

Có người phải chịu sức ép từ anh trai đến bật khóc, người bầm dập khắp người khi quay cảnh bị bạo hành để hóa thân vào nhiều dạng vai và mang tới những nhân vật chân thực trên màn ảnh.

Huỳnh Uyển Ân - phim "Nhà bà Nữ"

Trong dự án phim chiếu Tết "Nhà bà Nữ" Uyển Ân vào vai Ngọc Nhi, một cô gái trẻ với nhiều khát khao cháy bỏng trong tình yêu và sự nghiệp. Lần đầu tiên đảm nhận vai chính lại là dự án điện ảnh, cô đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu nhân vật và để làm đúng ý anh trai cầu toàn cũng không dễ dàng. Cô thường xuyên bị Trấn Thành la mắng, yêu cầu diễn đi diễn lại đến mức "chân tay tôi run hết" và "bật khóc vì bị anh Trấn Thành mắng trên phim trường". "Không nhớ nổi số lần tôi khóc vì anh trai. Hai anh em cứ nói chuyện nghiêm túc là tôi khóc rồi chứ chưa đợi đến bị la", cô chia sẻ thêm.

Tuy nhiên, cũng nhờ sự khắt khe của anh trai mà nữ diễn viên họ Huỳnh diễn xuất tiến bộ, tốt lên từng ngày. "Khoảng thời gian đầu tôi áp lực đến mức ngại về chung xe với anh Thành… Nhưng về lâu về dài, tôi đã quen với áp lực. Anh Thành cũng rất tâm lý, khó tính trên set quay là vậy nhưng về nhà, anh trở lại làm người anh ấm áp của tôi. Anh nhẹ nhàng góp ý và chỉ bảo tôi rất ân cần”, Uyển Ân nói.

Cao Thái Hà - phim "Mẹ rơm"

Nhân vật Xuân do Cao Thái Hà thủ vai kết hôn với Khoản (Cao Minh Đạt) - một gã vũ phu nên cô thường xuyên hứng những trận đòn roi từ chồng. Nếu trên phim Xuân bầm dập khi can ngăn chồng đánh em gái, vác dao đuổi đánh Mô "gù"... thì ở hậu trường Cao Thái Hà cũng "trầy da tróc vảy" không kém, cô bị bạn diễn kéo lê nhiều mét, chân tay trầy xước rất đau.

Huỳnh Hồng Loan - phim "Mẹ rơm"

"Toàn bộ cảnh đánh đập trên phim đều là thật, có những lúc quay xong, đau quá… tôi òa khóc. Ý thức được việc tôi bị đánh đau, anh Cao Minh Đạt thường xoa đầu tôi sau mỗi cảnh quay rồi liên tục nói xin lỗi”, người đẹp 9X chia sẻ. Thậm chí, vì có nhiều cảnh quay bạo lực, nặng về tâm lý nên khi quay phim nữ diễn viên bị ám ảnh, đau đớn về cả thể xác lẫn tinh thần.

Em gái Trấn Thành phát khóc, Cao Thái Hà "trầy da tróc vảy" vì vai diễn - 5

Trong "Mẹ rơm" Huỳnh Hồng Loan vào vai cô gái khù khờ cùng tên. Vẻ ngoài xinh đẹp nhưng khờ khạo, thật thà và số phận bi kịch của Loan khiến khán giả không khỏi xót xa.  

Quỳnh Kool - phim "Gara Hạnh phúc"

Đằng sau một Sơn Ca cá tính, mạnh mẽ trên màn ảnh là một Quỳnh Kool từng bất lực đến bật khóc ở hậu trường. Cụ thể, nữ diễn viên "Nhà trọ Balanha" chia sẻ với Vietnamnet đã khóc vì phải ghi hình dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng tại vùng đất Hòa Bình. Tạo hình của nhân vật Sơn Ca đòi hỏi Quỳnh Kool phải ăn mặc khá kín đáo. Việc phủ lên mình nhiều lớp áo khiến đôi lúc Quỳnh Kool nóng đến mức không chịu được, có lần cô đã khóc vì không tự cởi hay mặc được quá nhiều lớp quần áo để ghi hình.

Em gái Trấn Thành phát khóc, Cao Thái Hà "trầy da tróc vảy" vì vai diễn - 6

"Có một lần tôi nhớ mãi không quên vì nóng quá không chịu được. Trang phục của Sơn Ca kín, luôn có áo khoác ngoài khiến mồ hôi tôi chảy ướt sũng. Thậm chí, tôi mệt tới mức bật khóc luôn", nữ diễn viên bày tỏ. 

Ngoài ra, để có đúng "chất" Sơn Ca trên màn ảnh Quỳnh Kool đã phải cắt phăng mái tóc dài, da đen đi trong và sau vai diễn.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/em-gai-tran-thanh-phat-khoc-cao-thai-ha-34tray-da-troc-vay34-vi-vai...

Tự Long khoe đất vườn rộng ”thênh thang”, Xuân Bắc ở ”biệt phủ” đã giàu nhất dàn Táo Quân?

Dàn sao Táo Quân khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có sự nghiệp thành công và giàu có.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Arttimes)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung