Em gái Cẩm Ly lấy tỷ phú sở hữu 1,5 tỷ USD lên chùa xin quẻ đầu năm

Chủ Nhật, ngày 10/02/2019 17:13 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trên đất Mỹ, nữ ca sĩ được mệnh danh "người Việt giàu nhất thế giới" đã tạm quên hàng hiệu, mặc áo dài nền nã khi đưa con lên chùa hái lộc đầu năm.

Vào những dịp Tết Nguyên Đán trước đây, nữ ca sĩ Hà Phương – em gái tỷ phú của Cẩm Ly, luôn sắp xếp thời gian về Việt Nam thăm mẹ và gia đình. Tuy nhiên, do bận rộn công việc nên năm nay, cô đã đón năm mới tại Mỹ cùng chồng tỷ phú Chính Chu và hai con gái.

Người đẹp được mệnh danh là “người Việt giàu nhất thế giới” cho biết, vì nhớ không khí Tết ở quê hương, cô đã cùng chồng con bay từ New York sang California để đón Tết Kỷ Hợi. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng tạm quên những trang phục hàng hiệu xa hoa, đắt đỏ và chọn cho mình những bộ áo dài truyền thống khi lên chùa hái lộc đầu năm.

Em gái Cẩm Ly lấy tỷ phú sở hữu 1,5 tỷ USD lên chùa xin quẻ đầu năm - 1

Hà Phương cùng chồng con bay sang California đón Tết Kỷ Hợi cùng cộng đồng người Việt.

“Dù ở Mỹ, nhưng vì khu Cali có rất nhiều cộng đồng người Việt sinh sống nên vẫn có nhiều không khí Tết, điều đó khiến tôi nguôi ngoai phần nào nỗi nhớ quê hương khi năm nay không thể về Việt Nam đoàn tụ cùng mẹ và gia đình”, người đẹp chia sẻ.

Được biết, tuy đưa hai con gái Diana và Angelina lên chùa hái lộc, nhưng Hà Phương vẫn quyết định che mặt hai con vì không muốn cuộc sống của các bé bị ảnh hưởng.

Em gái Cẩm Ly lấy tỷ phú sở hữu 1,5 tỷ USD lên chùa xin quẻ đầu năm - 2

Người đẹp khéo léo che mặt hai con gái vì không muốn cuộc sống riêng của hai bé bị ảnh hưởng.

Em gái Cẩm Ly lấy tỷ phú sở hữu 1,5 tỷ USD lên chùa xin quẻ đầu năm - 3

Bà xã của tỷ phú Chính Chu tạm quên hàng hiệu, diện áo dài lên chùa hái lộc và xin quẻ đầu năm.

Hà Phương sinh năm 1972, là ca sĩ dòng nhạc dân ca trữ tình. Cô là em gái của Cẩm Ly và cũng là chị gái của Minh Tuyết. Năm 2000, Hà Phương sang Mỹ định cử và kết hôn với tỷ phú gốc Việt – Chính Chu. Theo tạp chí Forbes, vợ chồng Hà Phương sở hữu khối tài sản lên đến 1,5 tỷ đôla.

Hoài Linh gây sốt mạng khi giả giọng ”sao y bản chính” giống hệt danh ca Tuấn Ngọc

Không chỉ giống về giọng hát, cách luyến láy, ngay cả điệu bộ, cử chỉ của Tuấn Ngọc cũng được Hoài Linh thể hiện...

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung