Dù đẹp ngất ngây họ vẫn bị bạn diễn từ chối hôn

Thứ Tư, ngày 03/05/2017 09:54 AM (GMT+7)

Một số nụ hôn được coi là lãng mạn và có tính biểu tượng nhất màn ảnh rộng lại là cơn ác mộng đối với diễn viên thực hiện chúng vì lí do này hay lí do khác.

Cảnh hôn trong phim không có gì là lạ lẫm cả. Từ những nụ hôn nồng nàn đến những nụ hôn vụng về, và quy trình quay chúng không hề như chúng ta tưởng tượng.

Thực chất, một vài trong số những nụ hôn được coi là lãng mạn và có tính biểu tượng nhất màn ảnh rộng lại là cơn ác mộng đối với diễn viên thực hiện chúng vì lí do này hay lí do khác. Tuy nhiên, đó là công việc và họ chỉ được coi là giỏi nếu như hôn như thật.

Kirsten Dunst, Spiderman (2002)

Dù đẹp ngất ngây họ vẫn bị bạn diễn từ chối hôn - 1

Người Nhện treo ngược mình và hôn Mary Jane trong mưa là một trong những cảnh hôn kinh điển nhất lịch sử phim đương đại.

Tuy nhiên, để quay được nó thì chẳng lãng mạn như chúng ta thấy trên màn ảnh. Trong cảnh này, Tobey Maguire phải chịu nước mưa chảy thẳng vào mũi mình và bị sặc nước. Anh không thể thở được và phải nhịn thở khi hôn Kirsten.

Jennifer Lawrence, The Hunger Games: Mockingjay phần 1 (2014)

Dù đẹp ngất ngây họ vẫn bị bạn diễn từ chối hôn - 2

Trong phần 1 của series phim đình đám này, Jennifer đã ăn gì đó có mùi trước tất cả những cảnh hôn với Liam Hemsworth. Liam đã miểu tả cảm giác của mình là có gì đó “không thoải mái”.

“Cô ấy là bạn thân của tôi, tôi rất yêu quý cô ấy. Nhưng nếu chúng tôi cứ có cảnh hôn là cô ấy lại cố tình ăn tỏi hoặc cá ngừ hoặc mấy thứ kiểu đó, rất kinh. Ngay trước khi vào cảnh, cô ấy lại “Tôi vừa ăn tỏi,” hoặc “Tôi vừa ăn cá ngừ mà vẫn chưa đánh răng.” Và tôi thì kiểu “Tuyệt, tôi rất muốn được nếm thử nó thế nào.”

Tom Cruise, Mission Impossible 2 (2000)

Dù đẹp ngất ngây họ vẫn bị bạn diễn từ chối hôn - 3

Thandie Newton, bạn diễn của Tom nhận thấy nụ hôn của anh quá ướt át khi quay Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 2.

“Mỗi lần quay phim xong, tôi đều phải về nhà khổ sở không biết sẽ phải quay bao nhiêu lần cảnh hôn với Tom nữa.”

Brad Pitt, Interview With the Vampire (1994)

Dù đẹp ngất ngây họ vẫn bị bạn diễn từ chối hôn - 4

Vào những năm 90 thế kỉ trước, Brad Pitt là người đàn ông hấp dẫn đến mức ai cũng muốn được hôn anh một lần trong đời. Nhưng chỉ có 1 người không hề mong điều đó, là Kristen Dunst, lúc đó mới 11 tuổi. Cô rất sợ khi phải thực hiện cảnh đó.

“Mọi người lúc đó kiểu: Em quá may mắn khi được hôn Brad Pitt đấy. Nhưng tôi thì thấy nó ghê ghê. Tôi không thể hôn ai khác cho đến khi tôi 16 tuổi.”

Robert Pattinson, Water for Elephants (2011)

Dù đẹp ngất ngây họ vẫn bị bạn diễn từ chối hôn - 5

Dù những cảnh yêu trong phim này khiến cho các bạn trẻ trên khắp thế giới điên đảo, song cô gái được cho là may mắn, Reese Witherspoon lại không thấy thế. Cô phải dùng từ “lạnh lùng một cách kinh tởm” khi miêu tả về nụ hôn với Robert.

“Đời tôi chưa từng thấy ai đóng cảnh yêu có thể lãnh đạm với bạn diễn được như Robert. Anh ấy chỉ động đậy môi qua lại và nó chẳng hấp dẫn chút nào cả. Tôi thực sự thấy kinh tởm, ghê sợ - Tôi không đùa đâu.”

Jennifer Lawrence – lại lần nữa, The Hunger Games: Mockingjay phần 1 (2014)

Lần này người chia sẻ cảm giác là Josh Hutcherson. Khi được phỏng vấn về cảm giác khi hôn người đẹp này, anh trả lời. “Nói thật là không dễ chịu chút nào. Nó có hơi thô rát và sốc.”

Shailene Woodley, The Spectacular Now (2013)

Miles Teller giãi bày rằng hơi thở của Shailene có mùi và cảnh hôn của họ rất khủng khiếp.

Mile nói “Trước mỗi cảnh hôn của chúng tôi, Shailene đều cho mấy thứ gì đó của Trung Quốc vào miệng. Nó thực sự rất kinh.”

Nguyên nhân là do vào thời điểm đó, Shailene đang làm cuộc cách mạng thay đổi cách sống, trở về nguyên thuỷ. Nó có nghĩa là “phải ở bẩn”.

Angelina Jolie, Wanted (2008)

Dù đẹp ngất ngây họ vẫn bị bạn diễn từ chối hôn - 6

Trong khi hầu như tất cả chúng ta đều bị bờ môi của Angelina cuốn hút và muốn được khoá môi với cô 1 lần, thì James McAvoy lại thấy nó kì cục chưa từng có.

Anh nói: “Tôi thì đã quay phim trước đó cả 2 tuần rồi. Nhưng cảnh quay với tôi lại là cảnh đầu tiên trong phim với cô ấy nên nó kiểu như: Chào cô, rất vui được gặp cô. Tôi là James và giờ chúng ta đóng cảnh hôn nhé!”

Rupert Grint, Harry Potter and The Deathly Hallows – phần 1 (2011)

Emma Watson lúc đó cực kì tuyệt vọng khi phải đóng cảnh hôn với Rupert đến nỗi mà cô lao vào anh, hy vọng làm cho xong việc và họ có thể chuyển cảnh.

Cặp đôi này đã lớn lên cùng nhau và thân nhau như anh chị em ruột vậy nên cả 2 đều cảm thấy không thoải mái chút nào khi phải hôn nhau.

Johnny Depp, Public Enemies (2009)

Carey Mulligan, cô gái may mắn được hôn Johnny, không hề thấy dễ chịu chút nào vì anh quá nổi tiếng và cô phải chịu áp lực cao.

Dù phải đóng đi đóng lại 16 lần nhưng cuối cùng cảnh hôn đó bị cắt bỏ vì cô nhìn không thoải mái.

Bradley Cooper, Silver Linings Playbook (2012)

Dù Jennifer Lawrence cũng chẳng giỏi giang gì cho cam trong chuyện hôn nhưng khi đóng xong phim với Bradley, cô đã phải gọi anh ra riêng để nói chuyện rằng “Anh hôn ướt quá!”. Bradley hiểu rằng đây không phải là một lời khen.

Nicole Kidman, Australia (2008)

Dù đẹp ngất ngây họ vẫn bị bạn diễn từ chối hôn - 7

Anh chàng người sói Hugh Jackman lần này phải chịu áp lực khi hôn Nicole trước mặt 70 người mà anh lại lại không hề có hứng thú gì.

Theo Nguyễn Huệ (Theo Rank) (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường phim Hollywood