Dáng đứng xe ôm dép lào của tài tử Hàn ở Sài Gòn gây "bão" mạng

Thứ Năm, ngày 12/07/2018 09:30 AM (GMT+7)

Tuy ăn vận giản dị với áo thun, quần jeans cùng đôi dép lào quen thuộc, ngôi sao hạng A xứ Hàn vẫn thu hút nhiều sự chú ý từ người đi đường nhờ chiều cao gần 1m9.

Dáng đứng xe ôm dép lào của tài tử Hàn ở Sài Gòn gây "bão" mạng - 1

Kể từ khi lộ ảnh xuất hiện tại Việt Nam, mỹ nam “Gió mùa đông năm ấy” Jo In Sung đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Vào ngày 11/7, nhiều fan của anh chàng đã túc trực, chờ đợi thần tượng ngay trước khách sạn và theo chân anh đi khắp các ngõ phố Sài Gòn.

Dáng đứng xe ôm dép lào của tài tử Hàn ở Sài Gòn gây "bão" mạng - 2

Trái ngược với hình tượng bảnh bao, lịch lãm của ngôi sao nổi tiếng hàng đầu xứ Hàn, trong những ngày nghỉ dưỡng, khám phá mảnh đất hình chữ S, Jo In Sung lại khiến khán giả bất ngờ vì hình ảnh giản dị hết cỡ.

Dáng đứng xe ôm dép lào của tài tử Hàn ở Sài Gòn gây "bão" mạng - 3

Anh chàng đội nón lưỡi chai, diện áo thun, quần jeans cùng một đôi dép lê đi khắp phố Sài Gòn. Tuy ăn vận hết sức đơn giản, nhưng Jo In Sung vẫn khiến nhiều người đi đường chú ý và nhận ra anh nhờ chiều cao gần 1m9.

Dáng đứng xe ôm dép lào của tài tử Hàn ở Sài Gòn gây "bão" mạng - 4

Tuy thời gian để chào đón thần tượng có phần bất ngờ và gấp rút, fan của nam diễn viên "Gió mùa đông năm ấy" vẫn kịp chuẩn bị nón lá để gửi tặng anh ngoài đời.

Tài tử xứ Hàn phũ phàng từ chối chụp ảnh với HH Kỳ Duyên ở phố Sài Gòn

Ngoài những khán giả may mắn, Hoa hậu Kỳ Duyên là người đã vô tình bắt gặp sao phim “Gió mùa đông năm ấy“ khi anh cùng...

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)

sự kiện Showbiz Hàn Quốc