Dàn diễn viên 'Mắt biếc' thay đổi ra sao sau 4 năm?

Thứ Sáu, ngày 07/10/2022 16:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trúc Anh, Trần Nghĩa, Khánh Vân đều có cuộc sống thay đổi sau vai diễn trong "Mắt biếc" - bộ phim điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của đạo diễn Victor Vũ ra mắt năm 2019.

Dàn diễn viên 'Mắt biếc' thay đổi ra sao sau 4 năm? - 1

Đã ba năm kể từ ngày Mắt biếc - bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh - lên sóng, cuộc sống của dàn diễn viên chính trong phim có nhiều thay đổi. Dù lịch trình bận rộn, năm diễn viên chính vẫn thường xuyên gặp gỡ. Ngày 4/10, diễn viên Trần Nghĩa chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng Trần Phong, Trúc Anh, Khánh Vân, Thảo Tâm trong một buổi đi chơi.

Dàn diễn viên 'Mắt biếc' thay đổi ra sao sau 4 năm? - 2

Thủ vai Hà Lan trong phim điện ảnh Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ, tên tuổi diễn viên Trúc Anh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trước khi thử sức với diễn xuất, Trúc Anh được biết đến là hot girl, mẫu ảnh ở TP.HCM. Sau Mắt biếc, khán giả nhận xét cô bị "chết vai", khó tìm được vai diễn phù hợp. Mới đây, trong một lần xuất hiện ở sự kiện, ngoại hình của Trúc Anh trở thành chủ đề bàn tán. Nữ diễn viên khiến khán giả bất ngờ với ngoại hình tăng cân thấy rõ.

Dàn diễn viên 'Mắt biếc' thay đổi ra sao sau 4 năm? - 3

Trúc Anh cho biết cô hiện nặng 61 kg, tăng 8 kg so với trước đây. Việc tăng cân của Trúc Anh được lý giải do cô mắc chứng thoái hóa khớp nên ít vận động chân, kèm với việc ăn uống quá độ dẫn đến cân nặng vượt kiểm soát. Hiện nữ diễn viên sinh năm 1997 dùng nhiều phương pháp khoa học để giảm.

Dàn diễn viên 'Mắt biếc' thay đổi ra sao sau 4 năm? - 4

Mắt biếc là bộ phim khai thác khả năng diễn xuất của nhiều gương mặt mới, chưa từng thử sức ở lĩnh vực này. Giống Trúc Anh, Khánh Vân cũng là diễn viên tay ngang. Trước khi vào vai Trà Long trong Mắt biếc, Khánh Vân được biết đến là hot girl ở TP.HCM. Sau vai diễn đầu đời, lần tiếp theo gây chú ý của Khánh Vân là sự xuất hiện trong chương trình Sao nhập ngũ. Cô phải nhận khá nhiều ý kiến tiêu cực từ khán giả cho rằng Khánh Vân có tính cách tiểu thư, nhõng nhẽo, không phù hợp môi trường quân đội nghiêm khắc. Hiện tại, Khánh Vân dành nhiều thời gian cho cuộc sống riêng tư và chưa tham gia vào dự án điện ảnh khác.

Dàn diễn viên 'Mắt biếc' thay đổi ra sao sau 4 năm? - 5

Nguyễn Lâm Thảo Tâm thủ vai Hồng trong tác phẩm Mắt biếc. Trước đó, Thảo Tâm được biết tới là "hot girl IELTS" với thành tích học tập nổi trội. Nhờ gương mặt cuốn hút, Thảo Tâm được mời là mẫu ảnh, gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng. Sau Mắt biếc, Thảo Tâm có vai chính trong Mặt nạ Fanti - bộ phim kể về cuộc sống của gen Z. Tuy nhiên, diễn xuất của cô bị đánh giá còn nhạt nhoà, thiếu ấn tượng.

Dàn diễn viên 'Mắt biếc' thay đổi ra sao sau 4 năm? - 6

Sau thành công của vai diễn Ngạn trong Mắt biếc, Trần Nghĩa tiếp tục gây chú ý với phim truyền hình Nhà trọ Balanha. Cuối năm 2021, Trần Nghĩa nhận đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22, sau đó giải thưởng được trao cho Tuấn Trần - nam diễn viên của Bố già. Gắn liền với hình ảnh thư sinh trong nhiều năm qua, thời gian tới, Trần Nghĩa cho biết anh muốn thử sức với dạng vai máu lạnh, liên quan đến tâm lý tội phạm.

Dàn diễn viên 'Mắt biếc' thay đổi ra sao sau 4 năm? - 7

Trần Phong từng là sinh viên ngành điều dưỡng, sau đó chuyển hướng trở thành diễn viên. Dũng trong Mắt biếc là vai diễn mang hình ảnh của anh đến gần hơn với khán giả. Sau đó, Trần Phong thử sức với những vai diễn trong phim điện ảnh thuộc thể loại giật gân - kinh dị Rừng thế mạng, Chuyện ma gần nhà. Ngoài việc theo đuổi sự nghiệp diễn viên, Trần Phong cho biết anh ấp ủ trở thành một đạo diễn chuyên nghiệp.

Nguồn: https://tienphong.vn/dan-dien-vien-mat-biec-thay-doi-ra-sao-sau-4-nam-post1475352.tpo

Trúc Anh ”Mắt biếc” đến tận nơi xin lỗi, NSX Dung Bình Dương tuyên bố bất ngờ

Tại buổi gặp gỡ, Trúc Anh lễ phép chào thưa và gửi lời xin lỗi nhà sản xuất phim Dung Bình Dương.

Chia sẻ
Theo An Vy (Tiền Phong)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung