Cuộc sống bất ngờ của “thánh nữ mì gõ” Phi Huyền Trang sau tin đồn “lộ clip 8 giây”

Thứ Hai, ngày 15/02/2021 10:45 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên khóa tài khoản Facebook, thỉnh thoảng đăng ảnh lên Instagram.

Sự kiện: Phi Huyền Trang

Tháng 5.2019, “thánh nữ mì gõ” Phi Huyền Trang trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi vướng tin đồn "lộ clip nóng, bị tố giật chồng". Trước scandal, người đẹp sinh năm 1988 vẫn mở trang Facebook cá nhân. Người đại diện của nữ diễn viên cho biết, Phi Huyền Trang bị vu khống và đang gửi đơn cho cơ quan chức năng vào cuộc.

Theo đó, lý do khiến diễn viên phim "Lời nguyền gia tộc” chưa thể lên tiếng với công chúng vì “Nếu Trang lên tiếng, đối tượng sẽ đề phòng và có thể bỏ trốn gây khó dễ cho cơ quan điều tra”.

Sau tin đồn bị lộ clip nhạy cảm, Phi Huyền Trang dường như “mất tích” khỏi showbiz. Sau 8 tháng, “thánh nữ Mì Gõ” trở lại phim trường khi vào vai bạch xà, phim “Bí mật đảo linh xà”.

“Tôi không thể lên mạng để giải thích mọi việc hoặc thanh minh bất cứ điều gì cả. Những người thân và thương tôi sẽ cho tôi một niềm tin nhất định, còn những ai chỉ nghe thông tin một chiều và tin đó là sự thật thì tôi có giải thích cũng không thể khiến họ thay đổi suy nghĩ.

Hơn 1 năm không dùng mạng xã hội, tôi thấy cuộc sống vẫn bình thường. Thật ra, không dùng mạng xã hội là điều thiệt thòi rất lớn với nghệ sĩ. Tôi có thể xây dựng hình ảnh của mình trên đó. Song đó là điều tôi tự lựa chọn cho bản thân. Đi sự kiện tôi vẫn xinh đẹp, chụp ảnh khá nhiều nhưng không đăng tải chúng lên mạng xã hội. Mọi người cũng hỏi tôi làm điều đó để làm gì. Tôi chọn đóng lại Facebook để đổi lấy bình yên cho mình”, Phi Huyền Trang chia sẻ với chúng tôi.

Hiện tại, nữ diễn viên 8X chỉ sử dụng mạng xã hội Instagram, thỉnh thoảng cô mới chia sẻ một vài hình ảnh cá nhân.

Cuộc sống bất ngờ của “thánh nữ mì gõ” Phi Huyền Trang sau tin đồn “lộ clip 8 giây” - 1

Hình ảnh Phi Huyền Trang chia sẻ trên Instagram

Cuộc sống bất ngờ của “thánh nữ mì gõ” Phi Huyền Trang sau tin đồn “lộ clip 8 giây” - 2

Cô đóng phim cùng Cao Minh Đạt

Cuộc sống bất ngờ của “thánh nữ mì gõ” Phi Huyền Trang sau tin đồn “lộ clip 8 giây” - 3

8X vẫn chăm chỉ tập thể dục để giữ dáng

“Nhiều người hỏi tôi tại sao bị hại mà không kiên quyết tìm sự thật để minh oan. Không phải tôi không làm mà tôi chưa làm. Tôi muốn tìm được người đó. Khi đó sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho mọi chuyện. Hiện người đó đã bỏ trốn. Tính tôi là như vậy, tôi không có nói không mà phải có bằng chứng. Tôi sẽ theo đuổi chuyện này đến cùng. Tôi tự hứa với bản thân như vậy.

Khi tôi dùng lại Facebook thì cũng là ngày tôi trả lời sự thật cho mọi người. Tôi thừa nhận mình là người khá ngang ngược, cá tính. Không có chuyện tôi im lặng rồi một thời gian sau trở lại đăng ảnh này nọ mà không có câu trả lời nào thỏa đáng. Tôi ngã ở đâu tôi sẽ đứng lên ở đó. Mọi người nghĩ dùng những ngôn từ trên mạng xã hội để đánh gục tôi thì hoàn toàn không đúng. Tất cả những gì tôi đã xây dựng nhiều năm, bản thân phải đánh đổi nhiều mồ hôi, nước mắt. Nên tôi không thể để một câu chuyện nhảm nhí trên mạng lấy đi tất cả của mình một cách dễ dàng được”, nữ diễn viên thẳng thắn nói thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/cuoc-song-bat-ngo-cua-thanh-nu-mi-go-phi-huyen-trang-sau-tin-don-lo-clip-8-gia...

Chán hồ bơi, Yaya Trương Nhi lên sân thượng diện bikini tạo dáng táo bạo

Yaya Trương Nhi chứng minh body “chuẩn mẫu" khi diện hàng loạt thiết kế táo bạo.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phi Huyền Trang
Báo lỗi nội dung