Cuộc chiến anh em của JustaTee - SlimV - Rhymastic ở hai chương trình "anh trai" đình đám

Một loạt nhân sự từ tổ chức âm nhạc đình đám này xuất hiện và nắm vai trò chủ chốt ở Anh Trai "Say Hi" cũng như Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

JustaTee là ca nhạc sĩ, rapper kiêm nhà sản xuất tài năng, tên tuổi bảo chứng cho nhiều bản hit trăm triệu view. Mới đây, producer này xác nhận sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc Âm nhạc cho chương trình âm nhạc thực tế Anh Trai “Say Hi”. 

Không chỉ là một giám khảo chiếm trọn tình cảm hàng triệu fan Rap Việt, JustaTee còn được biết đến với vai trò cố vấn về chuyên môn cho nhà sản xuất chương trình, trở thành một trong những “linh hồn” của Rap Việt Mùa 3 - chương trình thu hút hơn 15 tỷ views và nhận về hoàng loạt giải thưởng uy tín.

JustaTee (người ngồi máy tính - PV) là trụ cột của chương trình Rap Việt.

JustaTee (người ngồi máy tính - PV) là trụ cột của chương trình Rap Việt.

JustaTee cũng là người đứng sau thành công của sự kiện âm nhạc quy mô lớn Rap Việt All Star Concert 2023. Nghệ sĩ này được đánh giá cao về chuyên môn âm nhạc, được khán giả yêu mến với hình ảnh một nhà sản xuất âm nhạc nhiệt huyết, cống hiến nghiêm túc vì nghệ thuật.

Ca sĩ sinh năm 1990 đồng thời là một người anh nỗ lực dể “truyền lửa” cho các tài năng trẻ, JustaTee là sự lựa chọn uy tín cho vị trí Giám đốc Âm nhạc chương trình Anh Trai “Say Hi”

Mới đây, chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai cũng công bố sự xuất hiện của rapper Rhymastic. Đây là gương mặt từng ngồi ghế giám khảo ở Rap Việt mùa 1 cùng JustaTee. “Tôi hy vọng được hợp tác cùng thần tượng của mình tại chương trình như anh Bằng Kiều. Tôi hâm mộ anh từ lúc nhỏ nên rất hy vọng tại chương trình tôi có cơ hội hát cùng anh ở một ca khúc nào đó. Điều đó sẽ rất tuyệt vời với tôi”, Rhymastic nói.

Rhymastic chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là tham gia các gameshow.

Rapper này cũng hứa hẹn sẽ làm mới bản thân tại chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024. Cách đây ít ngày, SlimV - một thành viên khác của SpaceSpeakers - cũng thông báo sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Như vậy, hai chương trình có cụm "Anh Trai" trong tên đều có những nhân tố xuất phát từ SpaceSpeakers - tổ đội nhạc rap được nhiều khán giả yêu mến và dành sự tôn trọng. 

sự thật mà ai cũng thừa nhận là SpaceSpeakers chính là một nhân tố giúp hip hop Việt "lớn lên" trông thấy. Kể từ khi Yêu 5 của Rhymastic ra mắt, mỗi năm SpaceSpeakers đều đóng góp ít nhất một ca khúc vào trong danh sách các bản "hit" của năm.

SlimV vừa có ca khúc đạt #1 Trending YouTube Music cùng SOOBIN.

SlimV vừa có ca khúc đạt #1 Trending YouTube Music cùng SOOBIN.

Số nghệ sĩ gia nhập SpaceSpeakers ngày càng nhiều thêm, và đa phần đều là những cái tên đang "hot" trong nhóm những nghệ sĩ trẻ. Và từ chỗ chỉ có làm nhạc, ra sản phẩm, SpaceSpeakers đã có đủ năng lực để làm nên cả phần âm nhạc cho chương trình lớn hàng đầu Việt Nam mang tên Rap Việt. Sau Touliver, JustaTee và SlimV nhận được nhiều sự kỳ vọng về việc sẽ mang đến những "bữa tiệc" âm nhạc chất lượng.

JustaTee cho biết: “Trở thành Giám đốc  m nhạc chương trình Anh Trai “Say Hi” là cơ hội và thử thách để tôi có thể chinh phục những điều mới, trở thành nghệ sĩ đa năng hơn, được khai phá thêm những điều mà mình chưa khai phá. Bước vào hành trình này, tất nhiên tôi cảm thấy có chút hồi hộp, nhưng nhiều hơn là sự thú vị và cảm giác hào hứng muốn chinh phục.

Sau Rap Việt Mùa 3, tôi có thêm nhiều kinh nghiệm khi được kết nối, làm việc với các producer, các nghệ sĩ tài năng, cũng như hiểu hơn về quá trình tạo ra những sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh trong một show giải trí được đông đảo khán giả yêu thích. Những kinh nghiệm, thành quả đã đạt được từ Rap Việt Mùa 3 giúp tôi cảm thấy tự tin hơn với vai trò mới này”.

JustaTee được kỳ vọng sẽ tiếp tục "tạo hit".

JustaTee được kỳ vọng sẽ tiếp tục "tạo hit".

Nguồn: [Link nguồn]

NSND Tự Long, Trương Thế Vinh, Tăng Phúc, HuyR, Phạm Khánh Hưng và Rhymastic là những nghệ sĩ tiếp theo xác nhận tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Tân ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN