DANH MỤC

"Hoàng tử đại dương" Đoan Trường và những kỷ niệm khó quên với fan

Đoan Trường được biết đến là ca sỹ miền Nam đầu tiên Bắc tiến chinh phục thị trường âm nhạc miền Bắc và thành công vang dội vào khoảng cuối thập niên 90 và đầu những năm 2000. Nam ca sỹ là gương mặt quen thuộc được lựa chọn biểu diễn ở các bar đình đám trong tất cả các đêm nhạc quan trọng vào dịp lễ, Tết. Anh thường diễn ở đây vào ngày sinh nhật của mình 19/9 mỗi năm. Anh cũng là ca sỹ miền Nam thực hiện những liveshow riêng đầu tiên tại Hà Nội, Hải Phòng, Uông Bí, Hạ Long, Bãi Cháy, Vân Đồn, Móng Cái….

Được mệnh danh "hoàng tử đại dương", anh luôn biết ơn và trân trọng các khán giả, fan hâm mộ đã đón nhận anh, đặc biệt là những nấc thang đầu tiên tại thị trường âm nhạc miền Bắc. Mặc dù đang sống trong căn nhà có trị giá 2.000 cây vàng nhưng điều anh quý nhất là tình cảm khán giả. Anh còn gìn giữ tất cả những lá thư, những mẩu giấy viết vội của khán giả chuyển lên sân khấu khi anh đang hát. Anh luôn cố gắng đáp ứng và trả lời tất cả những câu hỏi giao lưu mỗi khi biểu diễn. Với những câu hỏi mang tính riêng tư, anh trả lời sau khi hát xong hoặc hồi âm bằng thư từ sau đó.

Đoan Trường được phong tặng là “Thư viện showbiz Việt” khi lưu trữ lại hầu như nguyên vẹn hơn 1.000 bài báo giấy, báo mạng viết về mình, hàng trăm poster các chương trình ca nhạc, hình ảnh của hơn 70 nghệ sỹ Việt Nam từ năm 1998 đến năm 2020. Nhiều đồng nghiệp khi cần thu thập hình ảnh, tài liệu ngày xa xưa đều tìm đến anh.

Anh chia sẻ: “Quá trình hoạt động nghệ thuật và công việc kinh doanh đều xuất phát từ miền Bắc và thành công ngoài mong đợi. Có thời điểm tôi sinh sống, làm việc và chạy show tại miền Bắc suốt 3 tuần trong một tháng”. Anh nói, anh có duyên với nhiều fan nữ miền Bắc.

Có những lá thư viết tay rất cảm động được fan gửi về từ nước Nga xa xôi, nơi anh bước lên sân khấu đầu tiên và tốt nghiệp Thạc sỹ Hóa tại trường Đại học Công nghệ hóa tinh vi Lômônôxốp Matxcơva.

Mỗi khi mùa Giáng sinh, Tết gần đến, anh lại nhận được hàng trăm thư gửi về và có những cánh thiệp được “thiết kế” riêng có hình anh.

Đa số các đêm nhạc riêng của mình, Đoan Trường phải hát từ 13 đến 15 bài để đáp lại lòng yêu thương của khán giả. Hát xong, anh còn được khán giả tặng rất nhiều quà như thú nhồi bông, lẵng hoa, nước uống. Không ít người tặng anh cả tiền và mời đi ăn tối.

Có nhà 2.000 cây vàng nhưng đây mới là điều Đoan Trường gìn giữ nhất - 9

Content & Media: Thu Vũ

Nguồn: http://danviet.vn/sao/co-nha-2000-cay-vang-nhung-day-moi-la-dieu-doan-truong-gin-giu-nhat-1063971.html

Theo Thu Vũ (Dân Việt)