Clip Trần Lập nghẹn ngào hát tặng vợ yêu

Chủ Nhật, ngày 17/01/2016 21:30 PM (GMT+7)

"Đây không phải bài hát tôi sáng tác về vợ nhưng hôm nay tôi sẽ hát để tặng cô ấy", Trần Lập tâm sự.

Trong đêm liveshow Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa, diễn ra tối 16.1 tại Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội), nhiều nhóm nhạc, ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam đã góp mặt cùng nhóm Bức Tường thu hút hàng ngàn khán giả hâm mộ đến tham dự.

Đây cũng là chương trình kỷ niệm 20 năm ngày thành lập nhóm nhạc Bức Tường (1996 – 2016) và là sự kiện các nghệ sĩ và khán giả ủng hộ thủ lĩnh nhóm Bức Tường là nam ca sĩ Trần Lập vượt qua căn bệnh ung thư.

Clip Trần Lập nghẹn ngào hát tặng vợ yêu - 1

Trần Lập không ngồi xe lăn như thông tin trước đó.

Phải đến gần cuối chương trình, nhân vật chính của liveshow là mới xuất hiện. Anh tỏ ra hào hứng và máu lửa với 4 ca khúc gắn liền với tên tuổi Bức Tường như Mắt đen, Tiếng gọi, Tâm hồn của đáĐôi bàn tay, khiến hơn 10.000 khán giả đứng ngồi không yên và lắc lư theo giọng hát của anh.

Đặc biệt, trong số các ca khúc được Trần Lập thể hiện tại đêm diễn, anh tỏ ra trầm ngâm khi tâm sự về ca khúc Tiếng gọi. Rocker 41 tuổi trải lòng, vợ chồng anh dù đã gắn bó với nhau 10 năm nay nhưng anh vẫn chưa có ca khúc nào dành riêng tặng vợ.

Clip Trần Lập nghẹn ngào hát tặng vợ yêu - 2

Trần Lập nghẹn ngào nói về vợ.

Clip Trần Lập nghẹn ngào hát tặng vợ yêu - 3

ôm con cố nén xúc động hi nghe chồng tâm sự.

Đây cũng là lý do có lần bà xã “trách yêu” Trần Lập rằng: “Hay anh mải sáng tác cho các cô khác ở bên ngoài". Có lẽ những câu nói đầy ẩn ý dù hết sức vô tư của vợ đã khiến Trần Lập có phần “cắn dứt” và suy nghĩ. Lúc này vợ anh cùng con trai ngồi lặng lẽ ở một góc khán đài cũng rưng rưng xúc động.

"Mọi người có thể thấy tôi mạnh mẽ ở đâu đó nhưng thực sự người bền gan và bản lĩnh nhất lại chính là người bạn đời của tôi. Cô ấy mới là một chiến binh thực thụ. Đây không phải bài hát tôi sáng tác về vợ nhưng hôm nay tôi sẽ hát để tặng cô ấy", Trần Lập tâm sự.

Clip Trần Lập nghẹn ngào hát tặng vợ yêu - 4

Trần Lập xúc động thể hiện ca khúc Tiếng gọi.

Những lời bộc bạch của rocker sinh năm 1974 khiến người hâm mộ thổn thức và say mê hòa cùng giọng hát của anh nam ca sĩ trình diễn bài hát dành tặng vợ - Tiếng gọi.

Trần Lập tâm sự về vợ và thể hiện ca khúc Tiếng gọi.

Theo Long Hy (danviet.vn)

sự kiện Trần Lập qua đời