Chồng bỏ mặc vợ trong lễ cưới vì người thứ 3, tiết câu nói của mẹ gây phẫn nộ trên sóng truyền hình

Thứ Năm, ngày 20/01/2022 18:54 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bị kịch của người vợ bị lừa cưới dù không yêu gây chú ý tại chương trình "Người thứ 3".

Mới đây, trong tập 29 của "Người thứ 3" chị N (31 tuổi) quê ở Kon Tum, công tác tại Bình Dương đã kể lại câu chuyện hôn nhân đầy bi kịch khi bị chồng lừa dối, có tiểu tam bên ngoài.

Chồng bỏ mặc vợ trong lễ cưới vì người thứ 3, tiết câu nói của mẹ gây phẫn nộ trên sóng truyền hình - 1

Tiến sĩ Tô Nhi A và chị N tại chương trình "Người thứ 3"

Theo đó, chị và chồng quen nhau từ năm 25 tuổi, khi chị phát hiện có thai, hai gia đình thống nhất cho cưới. Vì chồng làm thủy điện, thời điểm tháng 9 – 10 có lũ nên phải đi, chị N tự lo liệu đám cưới. Ngày cưới chị nhận ra anh có những hành động bất thường. Sau khi giới thiệu hai họ, anh đi chào khách một mình, bỏ chị bơ vơ giữa khán phòng. Và sau đó chị N phát hiện ra chồng mình có người khác và không hề yêu mình.

“Tôi ngồi một góc, lòng hụt hẫng nhưng không dám khóc. Tôi tự trấn an mình rằng phong tục của nhà trai là không dẫn cô dâu đi chào bàn, chụp hình. Trong đêm, tôi vô tình nhìn thấy một cô bé gửi tin nhắn cho anh. Họ quen nhau được 3 năm, cùng lúc anh quen tôi. Khi tôi có thai, anh đành phải cưới. Trong buổi lễ, vì sợ cô ấy ghen nên anh không dắt tôi đi chào bàn. Anh nói với bạn bè và cả cô gái ấy rằng anh bị ép cưới, chứ không yêu tôi ”, N kể.

Ba ngày sau, anh và chị có cuộc nói chuyện. Anh tuyên bố cả hai sẽ chia tay khi con hai tuổi, không đi đăng ký kết hôn. Chị N nghẹn lòng nhưng đành chấp nhận vì sợ điều tiếng. Thế nhưng, mang thai được 6 tháng, chị bị tai nạn cấp cứu dẫn đến hư thai.

Chồng bỏ mặc vợ trong lễ cưới vì người thứ 3, tiết câu nói của mẹ gây phẫn nộ trên sóng truyền hình - 3

Nhân vật kể lại cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình tại "Người thứ 3"

Đầu năm 2008, chị mang thai trở lại. Anh bắt đầu thay đổi, liên tục chăm sóc, đưa chị đi khám thai. Sau khi sinh con được 1 tháng, anh như một người chồng quốc dân, ngày đêm chăm sóc vợ con. Nhưng rồi “cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra”. Chị phát hiện tin nhắn từ một cô gái lạ với những lời lẽ mùi mẫn. Họ nhắn với nhau, hẹn nhau ở nhà nghỉ, dặn dò việc mua thuốc tránh thai, bao cao su. Chị nói chuyện với mẹ chồng nhưng bà coi việc đàn ông ngoại tình, ra ngoài lăng nhăng à điều hiển nhiên và nói nếu chị không ở được thì về nhà ngoại.

Sau đó, chị N quyết định chia tay. Khi biết chị N kiên quyết ly hôn, chồng chị tỏ ra hối lỗi lẫn dọa nạt, thuê giang hồ theo dõi chị, tìm cách ngăn cản chị khi tòa có hẹn. Ở tòa án, anh hung hăng giành quyền nuôi con và khẳng định đàn ông “5 thê 7 thiếp” là bình thường. Anh còn đổ lỗi cho chị ngoại tình. Rất may, chị được tòa phán quyết cho nuôi con.

Chồng bỏ mặc vợ trong lễ cưới vì người thứ 3, tiết câu nói của mẹ gây phẫn nộ trên sóng truyền hình - 4

Tiến sĩ Tô Nhi A nhận định

Lắng nghe toàn bộ câu chuyện, tiến sĩ Tô Nhi A nhận xét: “Bạn không cần phải day dứt, ân hận trước những quyết định vì sao lại chấp nhận tha thứ cho anh ấy trong quá khứ. Ở cuối câu chuyện, chúng ta đã có một nhân vật mạnh mẽ. Xã hội chỉ khắt khe với những con người không biết yêu thương bản thân mình. Chúng ta hãy sống vì bản thân, chứ đừng sống vì hạnh phúc của người khác. Không thể cứ bước ra một cuộc hôn nhân thì đời chúng ta được coi là nát”.

“Người thứ 3 được phát sóng định kỳ vào lúc 20:00 thứ ba hàng tuần trên YouTube.

Nguồn: http://danviet.vn/chong-bo-mac-vo-trong-le-cuoi-vi-nguoi-thu-3-tiet-cau-noi-cua-me-gay-phan-no-t...

Hari Won bất ngờ hé lộ chuyện người thứ 3 với Trấn Thành giữa “tâm bão” Đan Trường ly hôn

Hari Won chia sẻ về việc nếu Trấn Thành ngoại tình: “Có thể tôi sẽ rất đau lòng khi anh nói ra, nhưng thà nói như vậy...

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung