Cảnh nóng "hot" nhất phim Trung Quốc đã lừa hàng tỷ khán giả thế này đây

Chủ Nhật, ngày 16/08/2020 17:15 PM (GMT+7)

Cảnh nóng được thực hiện không hề dễ dàng như người xem tưởng tượng. 

Đối với diễn viên, cảnh quay giường chiếu vừa là một loại khảo nghiệm, vừa là một loại tra tấn, làm sao để thực hiện cảnh quay thật tình cảm, thật “sắc”, thật quyến luyến mà vẫn có chừng mực, không xảy ra tình huống đáng tiếc nào.

Để bảo vệ diễn viên nữ trước những sự cố bất ngờ phát sinh, thế giới điện ảnh có rất nhiều ngôn ngữ để thực hiện cảnh quay “giường chiếu”. 

Cảnh nóng "hot" nhất phim Trung Quốc đã lừa hàng tỷ khán giả thế này đây - 1
Một trong những thủ thuật thường thấy là dùng một số cảnh hoặc vật che đi bộ phận nhạy cảm của diễn viên. Quay phim sẽ bắt lấy góc máy đặc tả biểu cảm gương mặt nhân vật, phần thân trên cùng những cử động cơ thể mập mờ, kích thích trí tưởng tượng của khán giả.

Sẽ có đoàn phim dùng diễn viên đóng thế, hoặc đôi khi chính đạo diễn đích thân "ra trận" diễn với nam chính luôn. Một số đạo diễn lại sử dụng máy quay để “thực hiện” cảnh nóng với diễn viên. Diễn viên chỉ việc thể hiện cảm xúc, máy quay đã có người cầm.

Cảnh nóng "hot" nhất phim Trung Quốc đã lừa hàng tỷ khán giả thế này đây - 2

Nếu bắt buộc phải tiếp xúc cơ thể để tạo ra những cảnh quay chân thật nhất, hai diễn viên sẽ được mặc đồ bảo hộ bằng da được chế tạo đặc biệt để “che chắn” vùng kín. Sau đó, bộ phận hậu kỳ sẽ nhờ đến kỹ xảo để nhìn giống như đang khỏa thân hoàn toàn. 

Cảnh nóng "hot" nhất phim Trung Quốc đã lừa hàng tỷ khán giả thế này đây - 3

Một minh chứng cho những cảnh ân ái táo bạo được đặc tả trần trụi trên màn ảnh Hoa ngữ, không thể không nhắc tới “Sắc, giới”. Cảnh nóng trong “Sắc, giới” đã tiêu tốn của đoàn phim và hai diễn viên chính 100 giờ quay. Nam chính Lương Triều Vĩ phải mang tất màu da và quấn nhiều nhiều lớp băng dính quanh bộ phận sinh dục, để cống hiến cho khán giả những thước phim chân thực nhất.

“Vua phim cấp 3” Từ Cẩm Giang từng có thời gian quay rất nhiều bộ phim nóng bỏng. Tuy nhiên không giống một số diễn viên thừa cơ sàm sỡ, đụng chạm bạn diễn nữ, anh vô cùng tôn trọng đồng nghiệp mình. Nghe nói năm đó, Thư Kỳ và các diễn viên khác sau khi hợp tác với họ Từ đều rất cảm kích và biết ơn anh. 

Cảnh nóng "hot" nhất phim Trung Quốc đã lừa hàng tỷ khán giả thế này đây - 4
Bởi vì lúc ghi hình, cơ thể trần trụi tiếp xúc nhau, mỗi khi xuất hiện phản ứng sinh lý, Từ Cẩm Giang đều bảo đạo diễn ngừng lại, một mình đi “hạ nhiệt”. Chờ đến khi khu vực nhạy cảm bình thường lại, anh mới vào quay tiếp. Chính điều này đã khiến cho rất nhiều nữ diễn viên hết lời khen ngợi anh.

Nguồn: http://danviet.vn/canh-nong-hot-nhat-phim-trung-quoc-da-lua-hang-ty-khan-gia-the-nay-day-5020201...

Mỹ nhân Hollywood ôm hôn Ngô Thanh Vân diễn cảnh nóng ”thật từ A đến Z”

Từ cảnh nóng với bạn diễn nam cho tới yêu đồng tính, người đẹp đều chẳng e ngại.

Theo Thuý Vi (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sự thật về cảnh nóng trong phim
Báo lỗi nội dung