Ca sĩ thần tượng Nhật bỏ hát đi đóng phim nóng

Thứ Tư, ngày 23/05/2018 19:33 PM (GMT+7)

Giọng ca 27 tuổi của nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản AKB48, bị nghi ngờ đóng phim sex, mặc dù cô không thừa nhận.

Ca sĩ thần tượng Nhật bỏ hát đi đóng phim nóng - 1

Nhiều fan phát hiện đặc điểm trùng hợp giữa ca sĩ nhóm nhạc AKB48 và diễn viên trong phim người lớn

Marie Watanabe - thành viên nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Nhật Bản AKB48 - mới đây bị nghi ngờ đóng phim người lớn. Nhiều bằng chứng là hình ảnh so sánh giữa giọng ca 27 tuổi và nhân vật trong các clip nhạy cảm đã được đưa ra. Tuy nhiên, Marie Watanabe phủ nhận nghi vấn này. 

Một số nguồn tin cho hay, sau khi rời khỏi nhóm nhạc và phát triển sự nghiệp với vai trò người mẫu ảnh nhưng không thành công, Marie Watanabe đã khởi nghiệp diễn viên phim người lớn. 

Khi phóng viên của Tokyokinky liên lạc với đơn vị sản xuất Marie Watanabe ký hợp đồng, phía này từ chối cung cấp thông tin cá nhân của nghệ sĩ. 

Ca sĩ thần tượng Nhật bỏ hát đi đóng phim nóng - 2

Watanabe Mayu bị nghi bỏ hát đi đóng phim 18+

Trước đó, vào năm 2017, Watanabe Mayu từng vướng ồn ào vì bộ phim mà cô thủ vai chính phải đổi tên vì lý do nhạy cảm. Theo đó, từ "kiritanpo" trong tên phim Sayonara, Kiritanpo gợi nhớ đến chỗ nhạy cảm của nam giới. Tuy nhiên ở tỉnh Akita cũng có một món đặc sản là cơm nướng xiên có tên là kiritanpo. 

Trong phim, Watanabe thủ vai Abe Sada phiên bản thời Heisei. Đây là người phụ nữ nổi tiếng vì đã siết cổ người tình Kichizo Ishida vào ngày 18.5.1936. Câu chuyện phim được lên ý tưởng bởi nhà sản xuất Akimoto Yasushi của AKB48 và do Kiyasu Kohei viết kịch bản.

Watanabe đóng vai chính Kiriyama Saori, cô gái khao khát một tình yêu chân thực nhưng luôn gặp phải những kẻ xấu xa phụ bạc, ví dụ như một người đàn ông đã có gia đình chỉ xem cô như tình nhân, cư xử tồi tệ mỗi khi say hoặc có tật bạo hành gia đình. Để trả thù bọn họ, cô xem họ như những đối tượng để tra tấn thể xác, hệt như Abe Sada đã làm.

Marie Watanabe khi còn hoạt động trong nhóm nhạc trong sáng

Bích Phương lên tiếng khi bị đồn đóng phim sex

Tin đồn thất thiệt xuất phát từ một bức ảnh ghép trên mạng xã hội khiến nữ ca sĩ nhận được không ít tin nhắn trêu...

Theo Trương Dương (Theo Tokyo Sports,Baidu) (Dân Việt)

sự kiện Những "chân dài" rực lửa nhất Nhật Bản