Bất ngờ rút khỏi VTV Awards, nữ diễn viên gạo cội tiết lộ lý do vì Quỳnh Kool, Huyền Lizzie

Mẹ Nga của "Thương ngày nắng về" cho hay cô muốn nhường cơ hội cho các bạn diễn viên trẻ "tỏa sáng".

Mới đây, thông tin NSƯT Thanh Quý xin rút khỏi top 5 hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của giải thưởng Ấn tượng VTV 2022 (VTV Awards) gây chú ý.  

Bất ngờ rút khỏi VTV Awards, nữ diễn viên gạo cội tiết lộ lý do vì Quỳnh Kool, Huyền Lizzie - 1

NSƯT Thanh Quý

Chia sẻ với chúng tôi về quyết định này, mẹ Nga của "Thương ngày nắng về" cho hay cô muốn dành nhiều cơ hội hơn cho các diễn viên trẻ: "Tôi thấy mình có tuổi rồi nên đứng lùi về sau để các bạn trẻ rộng đường tới giải thưởng hơn, bởi con đường phía trước của họ còn dài. Hơn nữa, đó cũng toàn là con gái, cháu của tôi trong phim, đó là 2 cô con gái trong 'Thương ngày nắng về' và cháu Quỳnh Kool nữa. 

Với tôi bây giờ được - mất không quan trọng, tôi chỉ chuyên tâm làm nghề, biết mình được khán giả thương là tôi vui rồi".

Bất ngờ rút khỏi VTV Awards, nữ diễn viên gạo cội tiết lộ lý do vì Quỳnh Kool, Huyền Lizzie - 2

NSƯT Thanh Quý rút khỏi top 5 đề cử Diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2022 để các bạn trẻ như Huyền Lizzie hay Quỳnh Kool có nhiều cơ hội hơn

Do NSƯT Thanh Quý rút lui nên top 5 đề cử Diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2022 là cuộc đua của Huyền Lizzie (Thương ngày nắng về), Hồng Diễm (Hành trình công lý), Ngọc Lan (Mặt nạ gương), Khả Ngân (11 tháng 5 ngày) và Quỳnh Kool (Garage hạnh phúc). Người chiến thắng của hạng mục sẽ được vinh danh tại đêm gala trực tiếp vào tháng 1/2023, điểm số được tính dựa trên bình chọn của khán giả cộng với đánh giá từ hội đồng chuyên môn.

Nói về dàn nữ diễn viên ở trong top 5 nêu trên, nghệ sĩ Thanh Quý đều đánh giá cao và cho rằng họ đều trưởng thành trong lối diễn xuất lẫn ngoại hình, hội tụ đầy đủ các tố chất của một diễn viên triển vọng.

Hiện tại, nữ diễn viên vừa hoàn thành ghi hình cho chương trình "Gặp gỡ diễn viên truyền hình" 2023 lên sóng dịp Tết âm lịch sắp tới. Tuy nhiên, NSƯT Thanh Quý chưa nhận thêm bất kỳ dự án phim nào mới. "Từ giờ đến Tết tôi cũng chưa có thêm dự án nào mới. Hiện tại, tôi cũng đang dành thời gian để nghỉ ngơi, giờ có tuổi rồi đi làm cũng bắt đầu thấy ngại ngại rồi đó (cười)", cô chia sẻ.

Vai diễn mẹ Nga trong "Thương ngày nắng về" của NSƯT Thanh Quý nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng

NSƯT Thanh Quý cũng gửi lời cảm ơn những khán giả đã đón nhận và yêu mến "Thương ngày nắng về" nói chung cũng như vai bà Nga nói riêng. Cô cảm thấy bản thân thật may mắn, bởi trước đây cô thường vào những vai ghê gớm, sắc sảo, cá tính… lâu lâu mới có vai như bà Nga - vai diễn đã giúp nữ nghệ sĩ thắng giải Cánh diều vàng 2021 "Thương ngày nắng về".

Nữ diễn viên gạo cội lấy nước mắt của hàng triệu khán giả nhờ cách xây dựng hình tượng nhân vật chân thật, cùng lối diễn đậm chất đời, truyền cảm. Mối quan hệ mẹ con tình cảm - tự nhiên với ba cô con gái Vân Trang (Huyền Lizzie) - Vân Khánh (Lan Phương) và Vân Vân (Ngọc Huyền) nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/bat-ngo-rut-khoi-vtv-awards-nu-dien-vien-gao-coi-tiet-lo-ly-do-vi-hu...

Hoài Lâm đăng ảnh lờ đờ mệt mỏi, khiến dân mạng hoang mang vì hành động này

Ngoại hình của giọng ca 9X luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Chia sẻ
Theo Hà Anh (Nông thôn Việt)
VTV Awards 2022 - Ấn tượng VTV Xem thêm
Báo lỗi nội dung