Bảo Chung: "Tôi từng nghi ngờ Vượng Râu lừa đảo vì cát-xê quá hời"

Thứ Ba, ngày 05/12/2017 00:06 AM (GMT+7)

Nhớ lại khi nhận được lời mời của Vượng Râu, nam diễn viên vẫn không khỏi bất ngờ.

Sự kiện:

Bảo Chung

,

Ngọc Sơn

Trong buổi họp báo ra mắt Gala Tết Vạn Lộc 2018 ngày 3/12, Vượng Râu trong vai trò nhà sản xuất kiêm tổng đạo diễn chương trình đã lý giải chủ đề chương trình Ơn nghĩa sinh thành nhằm nhấn mạnh Tết là dịp để mọi người tìm về bên nhau, đoàn tụ cùng gia đình và dành tình cảm cho cha mẹ.

Để mời được dàn nghệ sĩ hai miền Nam - Bắc và hải ngoại tham gia chương trình, dù không tiết lộ mức kinh phí nhưng nhà sản xuất đã phải chi một số tiền không nhỏ. Riêng cát xê cho Bảo Chung, Bảo Liêm ngoài thù lao còn bao gồm tiền đi lại vé máy bay và ăn ở.

Bảo Chung: "Tôi từng nghi ngờ Vượng Râu lừa đảo vì cát-xê quá hời" - 1

Nghệ sĩ Bảo Chung chia sẻ về những ấn tượng ban đầu về Vượng Râu và chương trình.

Sau khi nhận được sự ủng hộ của khán giả trong lần đầu tham gia chương trình vào năm 2017, Bảo Chung lại tiếp tục đóng góp 2 tiểu phẩm trong Tết vạn lộc 2018.

Nhớ lại lần nhận được lời mời của Vượng Râu, Bảo Chung vẫn không khỏi bất ngờ: "Khi nhận được đề nghị tôi từng nghi ngờ Vượng Râu lừa đảo vì cát-xê quá hời. Nhưng về sau khi tìm hiểu, tôi dần tin tưởng và phải cảm ơn nhà sản xuất".

Anh cũng chia sẻ thêm: "Lần đầu tiên tham gia Gala, Bảo Chung muốn quay lại miền Bắc để xem khán giả còn yêu mình không và thật không ngờ nhiều người còn nhớ tới mình đến vậy. Năm nay tôi tiếp tục nhận lời Công Vượng bởi khán giả Hà Nội còn yêu mến tên tuổi của mình".

Với chủ đề khá hóc búa - Ơn nghĩa sinh thành, Bảo Chung, Bảo Liêm đã trăn trở hải diễn ra sao cho ra chất hài, vừa khiến khán giả cười vừa truyền tải được ý đồ đạo diễn. "Chúng tôi đang nghiên cứu kịch bản một cách hoàn thiện và tròn trịa nhất để không phụ sự mong mỏi của khán giả thủ đô", Bảo Chung cho biết.

Bảo Chung: "Tôi từng nghi ngờ Vượng Râu lừa đảo vì cát-xê quá hời" - 2

Vượng Râu vừa tham gia biểu diễn vừa đóng vai trò đạo diễn chương trình.

Để mời được Bảo Liêm, Bảo Chung, Vượng Râu tiết lộ: "Ngay đến tiền vé máy bay đã hơn nửa già cát-xê của nghệ sĩ đắt show nhất bây giờ, chưa kể tiền ăn ở cũng đã lên đến hơn 100 triệu cho phần trình diễn dài 30 phút. Việc một loạt nghệ sĩ hải ngoại tham gia chương trình lần này của tôi chứng minh tôi không ngại chi cát-xê. Tôi không quan trọng việc họ yêu cầu bao nhiêu tiền mà là họ có làm được việc và có làm đúng theo tôi mong muốn hay không. Khi làm nghệ thuật mà quá đề cao chuyện tiền thì rất dễ trở thành con buôn nghệ thuật, rồi cân đo đong đếm xem ai đắt, ai rẻ, dễ làm hỏng chương trình. Chưa kể chuyện so đo cát-xê cao thấp rất dễ làm tổn thương nghệ sĩ".

Bảo Chung: "Tôi từng nghi ngờ Vượng Râu lừa đảo vì cát-xê quá hời" - 3

Nam ca sĩ Ngọc Sơn sẵn sàng hủy show để biểu diễn phục vụ khán giả thủ đô.

Đạo diễn Nguyễn Công Vượng cũng bật mí, Ngọc Sơn thậm chí đã quyết định huỷ show diễn ở châu Âu để tham gia chương trình của mình. Tuy nhiên, Ngọc Sơn ngay lập tức đã đính chính: "Tôi có hủy show nhưng không có chuyện phải bồi thường vì hợp đồng vẫn chưa ký".

Nam ca sĩ giải thích: "Tôi nhận được lời mời biểu diễn ở châu Âu và Canada nhưng đã từ chối để tham gia hoạt động từ thiện ở Việt Nam. Sau đó, tôi sẽ dành thời gian để biểu diễn trong Gala Tết này".

Chương trình diễn ra vào tối 30/12 tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội) còn có sự tham gia của các nghệ sĩ như NSND Thu Hiền, Quang Hà, Chế Phong, Mỹ Dung, Kyo York, Saxophone Trần Mạnh Tuấn, Giao Linh, Phương Dung,... cùng các nghệ sĩ hài tên tuổi như Minh Hằng, Đức Hải, Bảo Chung, Công Lý.

Vượng Râu chi hơn 100 triệu mời Bảo Chung, Bảo Liêm diễn 30 phút

“Tôi không quan trọng việc họ yêu cầu bao nhiêu tiền mà là họ có làm được việc và có làm đúng theo tôi mong muốn hay...

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Bảo Chung