Đàn nai kéo nhau ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản

Thứ Ba, ngày 19/05/2020 10:00 AM (GMT+7)

Đàn nai hàng chục con cùng tụ tập tại thành phố Nara, một trong những nơi ngắm hoa anh đào nổi tiếng ở Nhật Bản.

Sự kiện: Du lịch, lễ hội

  

Mùa hoa anh đào là mùa đẹp nhất trong năm ở Nhật Bản. Bên cạnh Tokyo, Kyoto, Osaka, thành phố Nara cũng là một trong những nơi ngắm hoa anh đào nổi tiếng ở xứ sở phù tang.

Trong đó, người dân địa phương, khách du lịch thường xuyên dành thời gian ngắm những cây hoa anh đào nở rộ tại công viên Nara. Có khoảng 2.000 cây hoa anh đào được trồng ở đây. Bên cạnh đó, công viên Nara nổi tiếng với những chú nai thân thiện, hiền lành, không hoảng sợ khi tiếp xúc với người.

Đàn nai kéo nhau ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản - 1

Khung cảnh yên bình bên trong công viên Nara

Mới đây, người dân địa phương chia sẻ những hình ảnh ngoạn mục cho thấy rất nhiều chú nai đang thư giãn hưởng thụ không khí yên bình bên dưới những tán cây anh đào.

Theo tờ Unilad, công viên Nara là nơi sinh sống của hơn một nghìn con nai thuộc nhiều giống khác nhau. Người dân địa phương coi nai là biểu tượng của thành phố này.

Đàn nai kéo nhau ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản - 2

Đàn nai thong dong rủ nhau cùng ngắm hoa anh đào nở rộ ở công viên Nara, Nhật Bản

Những con nai trong công viên biết cách cúi chào khách du lịch, một cách thể hiện độ lịch sự đồng thời cũng là một cách thông minh để được ăn bánh. Trong công viên người ta bán bánh quy là món ăn ưa thích của những chú nai.

Một khách du lịch đến công viên Nara chia sẻ rằng bạn nên cúi đầu chào chúng trước và chúng sẽ chào lại bạn. Khi bạn có bánh quy chúng thích, nai sẽ tự động vây quanh bạn nhiều hơn.

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/dan-nai-keo-nhau-ngam-hoa-anh-dao-o-nhat-ban-64740.html

Những điều kỳ lạ nhất chỉ xuất hiện ở Nhật Bản

Có rất nhiều điều kỳ lạ được khám phá ở Nhật Bản, nhưng những thứ dưới đây sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Theo Hoàng Dung (Infonet)
sự kiện Du lịch, lễ hội