DANH MỤC

Có vô số lý do tại sao du khách lại thích bơi lội ở những bể bơi thiên nhiên hoang dã, bởi cảnh quan đẹp, môi trường trong lành và đôi khi còn bắt gặp những yếu tố bất ngờ... Dưới đây là những bể bơi ngoài trời thú vị và ấn tượng nhất thế giới.

Ngoài việc mở cửa quanh năm cho du khách và những người yêu thích bơi lội, mỗi năm một lần, hồ bơi này đóng cửa để đón khoảng 1.000 vận động viên bơi lội chuyên nghiệp tham gia cuộc thi "Bosphorus Cross Continental Swim". Nước trong hồ bơi chảy rất mạnh và đôi khi có các dòng xoáy lớn, do vậy nếu bạn muốn bơi tại hồ này thì hãy thận trọng.

Đây là một trong những xoáy nước lớn nhất trên thế giới và là điểm đến nằm trong danh sách yêu thích của những người ưa bơi lội mạo hiểm. Bạn cần phải rất thận trọng và chú ý các khung giờ được đánh dấu để tránh xoáy nước khi nó đang hoạt động, vì cực kỳ nguy hiểm.

Seljavallalaug Pool là một viên ngọc ẩn. Nằm nép mình trong dãy núi Iceland, đây là hồ bơi lâu đời nhất vẫn giữ được nguyên vẹn tại Iceland. Du khách cần phải đi bộ qua những ngọn núi ngoạn mục của Iceland để đến được đây và chắc chắn đó là một phần thưởng tuyệt vời bởi nước ở đây rất ấm cùng với một cảnh quan hoàn hảo quyến rũ mọi du khách.

Đây là nơi diễn ra một trong những lễ hội bơi lội lạnh giá nhất trên thế giới. Sự kiện này chứng kiến ​​những người tham gia không mặc đồ bơi và lao vào vùng Biển Bắc lạnh giá ở Scheveningen. Khoảng 10.000 người bắt đầu năm mới của mình một cách tràn đầy sinh lực theo cách này.

Hồ Cenotes, Mexico được hình thành khi các hang động sụp đổ và mở ra những hồ nước đáng kinh ngạc. Những người yêu thích bơi lội có thể tận hưởng một thế giới ngầm bí mật và ngâm mình trong những hồ bơi cổ kính này. Chúng mang lại cảm giác như lạc vào không gian và thời gian khác với những cành cây rừng và dây leo lủng lẳng trên đầu.

Ở hồ bơi thiên nhiên này, những người yêu thích bơi lội sẽ cảm thấy thật sự tuyệt vời khi được bơi khoảng 6km dọc theo cửa sông Devon trong một vùng nước trong vắt. Dòng chảy của nước cũng cho phép du khách được cuốn theo làn nước một cách nhẹ nhàng. Tại đây, du khách có thể tự để cơ thể trôi nổi theo mỗi đợt thủy triều hoặc trải nghiệm bản thân có thể bơi nhanh gấp 4 lần tốc độ bình thường của mình.

Do cháy rừng, lũ lụt khiến sinh vật phù du phát quang chọn hồ Gippsland làm nơi sinh sản và phát triển. Điều này khiến du khách cảm giác như họ đang bơi giữa biển sao lấp lánh. Đây thực sự là một hồ bơi thiên nhiên đẹp như trong mơ.

Hồ bơi thiên nhiên Tosua được bao quanh bởi những tán cây xanh tốt cùng làn nước trong vắt tuyệt đẹp. Hồ bơi thiên nhiên tuyệt vời này nằm sâu khoảng 30m gần biển trên hòn đảo Upolu nhỏ bé.

Sự kiện: Du lịch, lễ hội
Thứ Hai, ngày 22/11/2021 12:05 PM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-be-boi-thien-nhien-tuyet-dieu-an-tuong-manh-trong-long-du-khach-50202122111261751.htm

Theo Hàn Ly (Theo redbull) (Dân Việt)