Nhiều công ty du lịch hết vé sang Philippines xem U22 Việt Nam đá chung kết

Thứ Hai, ngày 09/12/2019 10:00 AM (GMT+7)

Các tour đến Philippines xem trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia đã kín chỗ, nhiều công ty du lịch đang xúc tiến để mở thêm chỗ.

Sự kiện:

Du lịch, lễ hội

Sáng 8-12, nhiều công ty du lịch cho biết lượng khách hỏi thăm và đặt tour sang Philippines cổ vũ đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam tăng cao. Số chỗ dự kiến ban đầu đã hết, một số nơi còn nhưng rất ít.

Đại diện Công ty Vietravel cho biết hiện các chuyến bay charter Philippines cổ vũ đội bóng U22 Việt Nam trong trận chung kết ngày 10-12 đã bán hết. Trong đó, nhiều nhất là khách đăng ký khởi hành từ TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, tổng cộng gần 600 khách. Hiện Vietravel đang làm việc với hãng hàng không để mở thêm chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu của cổ động viên.

Nhiều công ty du lịch hết vé sang Philippines xem U22 Việt Nam đá chung kết - 1

Người hâm mộ cổ vũ tại Philippines. Ảnh: L.Giang

Đại diện Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist cũng cho biết chỉ còn nhận vài khách trong tổng cộng 400 chỗ trên hệ thống, khi nhu cầu đặt tour sang Philippines xem trận chung kết bóng đá nam có U22 Việt Nam tăng cao. Hãng này cũng đang tính mở thêm chỗ để phục vụ người hâm mộ.

Tại TST Tourist, đại diện công ty cho hay vẫn đang nhận khách đi cổ vũ trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 nhưng số lượng rất hạn chế. TST mở bán tour 2 ngày 1 đêm, khởi hành từ TP HCM đến Philippines với mức giá 19,68 đồng/khách (vé trọn gói - đã bao vé xem trận chung kết).

"Hiện khách đang đăng ký tạm giữ chỗ nhiều, trong ngày mai khách sẽ thanh toán và công ty mới chốt sổ đăng ký tour. Công ty cũng đang hỗ trợ dịch vụ đặt vé máy bay và mua vé xem trận chung kết cho khách" – đại diện TST thông tin.

Thông tin từ Vietnam Airlines, hãng hàng không này vừa quyết định khai thác thêm chuyến bay giữa Việt Nam - Philippines phục vụ người hâm mộ. Có tổng cộng 6 chuyến bay, tương đương hơn 1.300 chỗ, xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM đến Manila, Philippines. Hãng cũng kết hợp với nhiều công ty du lịch triển khai tour bay charter (thuê bao nguyên chuyến) đưa khách đến Philippines tiếp lửa cho đội tuyển U22 Việt Nam.

Nguồn: https://nld.com.vn/kinh-te/nhieu-cong-ty-du-lich-het-ve-sang-philippines-xem-u22-viet-nam-da-chu...

Philippines đẹp mê mẩn, nhưng cũng đầy cảnh trộm cướp trên taxi

Do có nhiều vụ tài xế đồng lõa với kẻ cướp để trấn lột, du khách được cảnh báo kiểm tra các ghế trong xe trước...

Theo T.Phương (Người lao động)

sự kiện Du lịch, lễ hội