Đà Nẵng vào tốp 10 điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất

Thứ Hai, ngày 13/01/2020 10:00 AM (GMT+7)

Theo công bố mới nhất của Google, Đà Nẵng dẫn đầu trong nhóm 10 thành phố có lượng tìm kiếm khách sạn nhiều nhất thế giới năm 2020.

Sự kiện:

Du lịch, lễ hội

Đà Nẵng vào tốp 10 điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất - 1

Những bãi biển cát trắng ở Đà Nẵng được nhiều du khách ưa thích. Ảnh: QUANG LUẬT

Với địa thế đặc biệt nằm ở trung tâm của nhiều địa điểm thu hút du lịch của Việt Nam như Hội An, Huế, Mỹ Sơn...; có những bờ biển được bình chọn đẹp nhất hành tinh cùng bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng luôn được xem là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trong mắt du khách quốc tế khi đến Việt Nam.

Trong nhóm 10 địa điểm được du khách quốc tế ưa chuộng nhất năm 2020, dựa trên dữ liệu về tìm kiếm khách sạn toàn cầu do Google công bố, Đà Nẵng đã vượt mặt những thành phố du lịch nổi tiếng như Sao Paulo (Brazil) hay Seoul (Hàn Quốc) và Tokyo (Nhật Bản) để trở thành thành phố du lịch được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Ngoài ra, theo dữ liệu tìm kiếm khách sạn toàn cầu, du khách sẽ nghĩ đến những bãi biển cát trắng quyến rũ ở Đà Nẵng, cuộc sống về đêm sôi động tại Sao Paulo và món thịt nướng Hàn Quốc hấp dẫn của Seoul khi lên kế hoạch du lịch trong năm nay. 

Nguồn: https://nld.com.vn/diem-den-hap-dan/da-nang-vao-top-10-diem-den-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-2020010...

Những điểm đến hút khách Tây nhất Đà Nẵng

Với những bãi biển tuyệt đẹp, các ngọn núi thoai thoải và nhiều di tích, Đà Nẵng hiện đang rất thu hút du khách nước...

Theo T.Phương (Người lao động)

sự kiện Du lịch, lễ hội