Vừa về quê, Hồ Văn Cường đã bị người dân "bao vây"

Thứ Năm, ngày 21/07/2016 08:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Giành quán quân Vietnam Idol Kids, "cậu bé dân ca" trở thành niềm tự hào của bà con.

Sự kiện: Vietnam Idol Kids

Sau khi giành ngôi quán quân Vietnam Idol Kids vào tối chủ nhật tuần trước, chiều 20.7, "hiện tượng dân ca" Hồ Văn Cường đã trở về quê nhà tại huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Vừa về quê, Hồ Văn Cường đã bị người dân "bao vây" - 1

Hồ Văn Cường, Phi Nhung và Jayden trong vòng vây của bà con Gò Công.

Đi cùng Hồ Văn Cường là mẹ nuôi - ca sĩ Phi Nhung và cậu bé "du ca" Jayden. Biết trước thông tin Hồ Văn Cường sẽ trở về trong chiều 20.7,  hàng trăm bà con nơi Cường sinh ra và lớn lên đã đến nhà chào đón cậu bé về.

Hồ Văn Cường được chào đón giữa vòng vây bà con.

Không đợi đến khi Hồ Văn Cường vào nhà, hàng trăm người yêu mến đã ra tận xe, vây quanh em để chụp ảnh, quay phim. Đáp lại tình cảm của người thân, bạn bè, Hồ Văn Cường đã thể hiện một vài ca khúc dân ca - dòng nhạc giúp em lên ngôi quán quân.

Vừa về quê, Hồ Văn Cường đã bị người dân "bao vây" - 2

Cậu bé hát để tri ân mọi người.

Hồ Văn Cường đến Vietnam Idol Kids 2016 với 500 nghìn đồng do mẹ em đi vay để lên TP.HCM. Gây sốt ngay từ lần đầu xuất hiện, Hồ Văn Cường trải qua 3 tháng thi căng thẳng và áp lực với nhiều lần mất phong độ.

Cuối cùng, nhờ sự ủng hộ của khán gián giả và giọng hát ngày càng được trau chuốt, Hồ Văn Cường đã giành giải quán quân Vietnam Idol Kids, trở thành niềm tự hào của quê nhà của Tiền Gaing và đó cũng là ước mơ của em khi tham gia chương trình này.

Chia sẻ
Theo Ngọc Khanh (Dân Việt)
sự kiện Vietnam Idol Kids
Báo lỗi nội dung